Siêu sao Cristiano Ronaldo đầu tư 40 triệu USD vào game bóng đá mô phỏng

Bạn đang xem: Siêu sao Cristiano Ronaldo đầu tư 40 triệu USD vào game bóng đá mô phỏng tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ngôi sao bóng đá Ronaldo (hay CR7) đã đầu tư 40 triệu USD vào UFL, một game mô phỏng bóng đá trực tuyến. 

Được biết, sự hỗ trợ của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo sẽ đóng góp tích cực cho quá trình phát triển trò chơi. Truyền thông cho hay sự tham gia của Ronaldo không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ tài chính, khi anh còn tích cực đóng góp vào việc định hình sự phát triển của UFL, phù hợp với sứ mệnh của trò chơi là kết nối những người đam mê bóng đá tham gia vào trải nghiệm chơi game ảo.

 UFL hứa hẹn đem đến trải nghiệm mãn nhãn. Ảnh: The Loadout.

UFL hứa hẹn đem đến trải nghiệm mãn nhãn. Ảnh: The Loadout.

UFL được phát triển bởi Strikerz, thương hiệu trò chơi trực thuộc XTEN Limited, nhằm mục đích cách mạng hóa trò chơi mô phỏng bóng đá trực tuyến. Với đội ngũ toàn cầu gồm hơn 200 người ở 4 văn phòng khu vực, Strikerz sẽ tạo ra một trò chơi hàng đầu cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.

Cristiano Ronaldo sở hữu lượng fan đông đảo với 614 triệu người theo dõi trên Instagram, là danh thủ đình đám thế giới lạc quan tin tưởng vào thương vụ này. Anh cho biết: “Tôi rất vui mừng được trở thành một phần của dự án này vì UFL có thể trở thành xu hướng mới trong làng game bóng đá”.

Eugene Nashilov, Giám đốc điều hành của Strikerz, bày tỏ tầm quan trọng của việc Ronaldo tham gia với tư cách là đối tác và nhà đầu tư, gọi đây là một bước tiến đáng kể và là sự chứng thực cho tầm nhìn của hãng. UFL nhấn mạnh lối chơi bóng đá minh bạch, đề cao tinh thần thể thao và tài năng chơi bóng của người chơi, đòi hỏi kỹ thuật cao. Trò chơi cho phép bạn xây dựng câu lạc bộ của mình và tham gia thi đấu cho nhiều giải đỉnh cao. Điều quan trọng là UFL áp dụng triết lý chơi công bằng, ưu tiên kỹ năng hơn cơ chế trả tiền để thắng.

Game đề cao tính công bằng, kỹ thuật. Ảnh: Dexerto.

Game đề cao tính công bằng, kỹ thuật. Ảnh: Dexerto.

Trước đó, ngày 30 tháng 8 năm 2022, Eugene Nashilov đã thông báo rằng ngày phát hành trò chơi sẽ “chuyển sang năm 2023”. Các nhà phát triển bàyy tỏ lạc quan về việc trò chơi dễ dàng tiếp cận game thủ và có lượng gamer đông đảo. “Nguyên tắc cốt lõi” của game được Giám đốc điều hành Strikerz tuyên bố là đảm bảo sân chơi lành mạnh cho tất cả những ai đam mê với trái bóng tròn và sân cỏ.

Mặc dù ngày phát hành chính thức chưa công bố song UFL sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm. Game sẽ được phát hành trên đa nền tảng.

Bạn thấy bài viết Siêu sao Cristiano Ronaldo đầu tư 40 triệu USD vào game bóng đá mô phỏng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Siêu sao Cristiano Ronaldo đầu tư 40 triệu USD vào game bóng đá mô phỏng bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Siêu sao Cristiano Ronaldo đầu tư 40 triệu USD vào game bóng đá mô phỏng của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Remnant 2 lọt top những tựa game bán chạy nhất trên Steam dù chưa ra mắt là do đâu?

Viết một bình luận