Series hoạt hình huyền thoại về Mr Bean sẽ quay trở lại với phần mới trong năm 2025

Bạn đang xem: Series hoạt hình huyền thoại về Mr Bean sẽ quay trở lại với phần mới trong năm 2025 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Một trong những tác phẩm gắn liền với tuổi thơ của khán giả là series hoạt hình về nhân vật Mr Bean sẽ ra mắt season 4 vào năm 2025.

Series hoạt hình huyền thoại về Mr Bean sẽ quay trở lại với phần mới trong năm 2025

Series hoạt hình huyền thoại về Mr Bean sẽ quay trở lại trong năm 2025. Nguồn: Twitter

Có lẽ người hâm mộ chẳng xa lạ gì với nhân vật Mr Bean nữa, vai diễn được Rowan Atkinson thổi hồn nay đã trở thành một phần của văn hóa đại chúng và cũng là một biểu tượng không thể thay thế được. Ngoài bản phim người đóng thì Mr Bean: The Animated Series ra mắt năm 2002 là phiên bản hoạt hình được chuyển thể dựa trên tác phẩm cùng tên. Vẫn là những câu chuyện xoay quanh Mr. Bean, Irma Gobb, Teddy và chiếc xe hơi thân thiết Reliant Supervan, ngoài ra là Wicket – bà chủ nhà của Mr. Bean và con mèo ranh mãnh và đầy khó chịu Scrapper.

Tổng cộng đã có ba phần phim hoạt hình về Mr Bean đã được ra mắt và cũng nhận về sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Với phong cách kể chuyện thú vị và những tình huống hài hước đậm chất Ngài Bean thì tác phẩm đã nhanh chóng trở thành món ăn tinh thần gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Và nay bộ phim này sẽ trở lại với season 4, thời gian phát hành dự kiến trong năm 2025.

Sau nhiều năm thì cuối cùng tuổi thơ của nhiều khán giả cũng sắp sửa quay trở lại. Nguồn: Twitter

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về mùa mới được công bố, những gì khán giả biết được là về thời điểm phát hành của tác phẩm. Nhưng có một điểm người hâm mộ khẳng định chắc chắn là nam diễn viên Rowan Atkinson sẽ trở lại để tiếp tục thổi hồn cho nhân vật Mr Bean.

Cũng giống như phiên bản phim truyền hình, phim hoạt hình Mr Bean cũng có rất ít lời thoại, chủ yếu thông tin được truyền tải qua hành động. Rowan Atkinson lồng tiếng cho nhân vật Bean, và tất cả những hành động của Bean trong phim hoạt hình đều được lấy cảm hứng từ chính Atkinson. Các nhân vật khác trong ba phần phim đầu tiên được lồng tiếng bởi Jon Glover, Rupert Degas, Gary Martin, Thea White và Lorelei King.

Nhân vật Mr Bean do Rowan Atkinson lồng tiếng là nhân vật chính của series, và cũng giống như bản gốc phim truyền hình, vô cùng nghịch ngợm và gây ra rất nhiều tai họa. Tuy nhiên, Bean trong bản này có vẻ nhạy bén và tháo vát hơn khi xử lý những rắc rối thường ngày, đặc biệt ông còn yêu thích môi trường sạch sẽ. Teddy là gấu nhồi bông và là người bạn thân thiết nhất của Mr. Bean. Dù chỉ là món đồ chơi vô tri vô giác, Bean luôn cho rằng Teddy là một nhân vật sống. Teddy cũng xuất hiện trên bản gốc.

>>> Xem Thêm: Sau tất cả thì Oshi no Ko vẫn là anime được người hâm mộ Nhật Bản đánh giá cao nhất trong năm 2023

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Series hoạt hình huyền thoại về Mr Bean sẽ quay trở lại với phần mới trong năm 2025 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Series hoạt hình huyền thoại về Mr Bean sẽ quay trở lại với phần mới trong năm 2025 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Series hoạt hình huyền thoại về Mr Bean sẽ quay trở lại với phần mới trong năm 2025 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  DC Heroes and Villains – Game chuyển thể từ comic đình đám vừa ra mắt người chơi

Viết một bình luận