Seal M – Bản mobile của Seal Online sắp được phát hành tại Hàn Quốc

Bạn đang xem: Seal M – Bản mobile của Seal Online sắp được phát hành tại Hàn Quốc tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Tin vui dành cho người hâm mộ là bản mobile Seal Online là Seal M sẽ ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 30 tháng 11 năm 2023 và sẽ có trên cả nền tảng Android và iOS. 

Trò chơi Seal M hiện có ở khu vực Đông Nam Á. Giống như phiên bản PC của Seal Online, phiên bản di động mang đến phong cách nghệ thuật sống động. Game thủ sẽ được tham gia vào một cuộc phiêu lưu hoành tráng từ các vai trò thú vị như hiệp sĩ, chiến binh, phù thủy, chú hề và linh mục để định hình hành trình độc đáo của mình. Những điều này chắc chắn đem đến trải nghiệm đáng nhớ.

Seal M sẽ phát hành ở Hàn Quốc sau SEA. Ảnh: CH Play.

Seal M sẽ phát hành ở Hàn Quốc sau SEA. Ảnh: CH Play.

Người chơi có thể học các kỹ năng giao dịch, mở hoặc gia nhập bang hội sau khi hoàn thành nhiệm vụ, mở phòng trò chuyện, tạo nhóm để chiến đấu với quái vật hiệu quả hơn, mở kho trong trò chơi để giữ hoặc thu thập thêm vật phẩm và tiền bạc, nuôi thú cưng, làm nhiệm vụ và câu cá.

Seal M cho phép bạn nâng cấp kỹ năng bằng điểm kỹ năng. Mỗi khi người chơi lên cấp, họ sẽ nhận được một số điểm kỹ năng và điểm trạng thái nhất định có thể sử dụng để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Khi người chơi tấn công kẻ thù, thanh XP sẽ đầy lên. Sau khi thanh được lấp đầy một nửa, người chơi có thể bắt đầu kết hợp bằng cách nhấn các phím kết hợp.

Seal Online vốn là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển bởi công ty Grigon Entertainment của Hàn Quốc. Vào tháng 2 năm 2007, nhà phát hành YNK Interactive đã mua lại bản quyền của trò chơi và vào tháng 1 năm 2009, trò chơi được chuyển đến studio nội bộ YNK Games. Tính đến tháng 2 năm 2008, phiên bản chính thức của trò chơi có ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Indonesia, Brazil và Mỹ.

Phiên bản tiếng Anh của Seal Online được phát hành vào quý 3 năm 2005, khi Grigon Entertainment thông báo rằng sẽ có phiên bản tiếng Anh của Seal Online. Tuy nhiên, trong vòng hai tháng, trang web đã đóng cửa. Năm 2007, một trang web được tạo ra cho Seal Online, có chứa một bài đăng trên blog thông báo về sự xuất hiện của Seal Online bằng tiếng Anh tại Hoa Kỳ. English Seal Online cuối cùng đã được YNK Interactive phát hành vào ngày 19 tháng 11 năm 2007.

Sản phẩm hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Ảnh: CH Play.

Sản phẩm hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Ảnh: CH Play.

Người chơi Seal M cũng được tham gia kết nối cộng đồng bao gồm Seal Talk để gặp gỡ những người bạn mới và sắp xếp cặp đôi cho những cuộc phiêu lưu lãng mạn. Seal M có hệ thống trao đổi trả phí, tính năng giúp bạn có thể tích lũy của cải bằng cách tự do giao dịch.

Ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 30 tháng 11 năm 2023, Seal M sẽ có mặt trên cả Android và iOS, hiện đang mở đăng ký trước lần lượt trên Google Play Store và App Store.

Link CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.playwith.sealm.kr.googl&pli=1

Link App Store: https://apps.apple.com/kr/app/%EC%94%B0m/id6468869472

Bạn thấy bài viết Seal M – Bản mobile của Seal Online sắp được phát hành tại Hàn Quốc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Seal M – Bản mobile của Seal Online sắp được phát hành tại Hàn Quốc bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Seal M – Bản mobile của Seal Online sắp được phát hành tại Hàn Quốc của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Trailer GTA 6 gây sốt theo đúng nghĩa đen vì nhiều chi tiết quá đẹp

Viết một bình luận