Samsung chứng nhận các thiết bị tương thích với nền tảng Gaming Hub

Bạn đang xem: Samsung chứng nhận các thiết bị tương thích với nền tảng Gaming Hub tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Samsung dự định mở rộng hệ sinh thái của nền tảng Gaming Hub, trong đó TV thông minh cung cấp quyền truy cập vào nhiều dịch vụ phát trực tuyến trò chơi khác nhau.

Trước khi diễn ra sự kiện CES 2024 tại Las Vegas, công ty đã giới thiệu chương trình được thiết kế cho Samsung Gaming Hub. Theo đó công ty sẽ chứng nhận các phụ kiện, cung cấp cho nhà sản xuất bên thứ ba xác nhận chính thức rằng thiết bị tương thích với nền tảng của hãng.

Gaming Hub mang đến nhiều trò chơi giải trí cao. Ảnh: Samsung.

Gaming Hub mang đến nhiều trò chơi giải trí cao. Ảnh: Samsung.

Các OEM hợp tác với Samsung thông qua chương trình này sẽ sản xuất các sản phẩm mang nhãn hiệu được thiết kế cho Samsung Gaming Hub. Mặc dù TV thông minh Samsung Gaming hỗ trợ hầu hết các gamepad Bluetooth tiêu chuẩn, công ty cho biết nhãn được thiết kế cho Samsung Gaming Hub có nghĩa là bộ điều khiển sẽ cung cấp “trải nghiệm phát trực tuyến trò chơi tốt nhất trên Samsung Gaming Hub, bất kể game thủ thiết bị Samsung được hỗ trợ chọn”. Samsung mô tả nhãn hiệu này là biểu tượng của “khả năng tương thích, chất lượng, hiệu suất, an toàn và bảo mật”.

Samsung Gaming Hub bao gồm một dịch vụ phát trực tuyến trò chơi như Xbox Game Pass, GeForce Now, Amazon Luna, Boosteroid, Blacknut, Utomik và Antstream Arcade. Ngoài ra, nền tảng cho phép bạn truyền phát nội dung từ Spotify, Twitch và YouTube.

Sản phẩm được chứng nhận đầu tiên của đối tác phần cứng của Samsung là bộ điều khiển không dây PDP Replay, cung cấp thời lượng pin lên tới 40 giờ với kết nối Bluetooth có độ trễ thấp và phạm vi lên tới 30 feet. Bộ điều khiển được trang bị một nút đặc biệt để khởi động Samsung Gaming Hub, cũng như nút nguồn và phím âm lượng TV.

Các công ty phụ kiện trò chơi điện tử hàng đầu tạo ra các sản phẩm được cấp phép chính thức dành riêng cho Samsung Gaming Hub. PDP lần đầu tiên tung ra thị trường bộ điều khiển Gaming Hub mới vào tháng 1.

Các sản phẩm đến từ Samsung khẳng định ở chất lượng. Ảnh: PCGamesN.

Các sản phẩm đến từ Samsung khẳng định ở chất lượng. Ảnh: PCGamesN.

Samsung Electronics đã công bố thông tin chi tiết về chương trình Samsung Gaming Hub. Mục tiêu của chương trình là hợp tác với các công ty phụ kiện chơi game hàng đầu để thúc đẩy thế hệ sản phẩm đối tác tốt nhất tiếp theo cho Samsung Gaming Hub, nền tảng phát trực tuyến trò chơi của Samsung. Jiho Ha, Giám đốc Nhóm Đối tác Dịch vụ tại Samsung Electronics cho biết: “Samsung nhận thấy vai trò không thể thiếu của phụ kiện trong việc nâng cao trải nghiệm chơi game. Dựa trên mức độ tương thích vốn đã cao của chúng tôi, chương trình Samsung Gaming Hub sẽ cho thấy chúng tôi cộng tác với các đối tác đáng tin cậy để tạo ra các phụ kiện giúp nâng cao hơn nữa trải nghiệm người dùng”.

Bạn thấy bài viết Samsung chứng nhận các thiết bị tương thích với nền tảng Gaming Hub có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Samsung chứng nhận các thiết bị tương thích với nền tảng Gaming Hub bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Samsung chứng nhận các thiết bị tương thích với nền tảng Gaming Hub của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Google đã gắng sức đưa Fortnite lên Play Store với kinh phí gần 150 triệu USD

Viết một bình luận