Rush Royale hiện là game phòng thủ tháp được ưa chuộng hàng đầu

Bạn đang xem: Rush Royale hiện là game phòng thủ tháp được ưa chuộng hàng đầu tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

MY.GAMES, nhà phát triển và phát hành trò chơi hàng đầu châu Âu có trụ sở tại Amsterdam, công bố kết quả hoạt động cuối năm của tựa game di động đình đám Rush Royale. 

Vào năm 2023, trò chơi Rush Royale đã đạt được mức tăng trưởng ấn tượng gấp 2 lần về số lượt cài đặt, doanh thu 120 triệu USD (tăng trưởng 30% so với cùng kỳ năm trước) và 5 lần đạt mục tiêu doanh thu hàng ngày 1 triệu USD. Theo Data.ai, tổng cộng kể từ khi ra mắt vào năm 2020, Rush Royale đã đạt doanh thu hơn 280 triệu USD và hơn 73 triệu lượt cài đặt trên toàn thế giới, củng cố vị trí là trò chơi hàng đầu trong thể loại chiến lược phòng thủ tháp.

Rush Royale đạt nhiều thành tựu năm 2023. Ảnh: Softonic.

Rush Royale đạt nhiều thành tựu năm 2023. Ảnh: Softonic.

“Vào năm 2023, chúng tôi đã đạt được kết quả vượt trội và mức tăng trưởng đáng kể trên các chỉ số chính mặc dù việc thu hút người chơi ngày càng trở nên khó khăn. Tất cả điều này có được là nhờ vào sự cống hiến của nhóm Rush Royale, cũng như sự tập trung của chúng tôi vào việc tạo ra trải nghiệm chơi game hấp dẫn nhất cho người chơi”, Alexey Kornev, người đứng đầu dự án Rush Royale, cho biết. “Năm 2024 hãng sẽ đưa trò chơi lên những tầm cao hơn nữa, với các sự kiện và hoạt động hợp tác mới sắp diễn ra”.

Năm vừa qua Rush Royale phát triển mạnh mẽ với 707.000 trận chiến diễn ra mỗi ngày và trung bình 173 triệu trận chiến diễn ra mỗi tháng. Các trận chiến PvP cũng đạt con số đáng chú ý là 1 tỷ, trong khi việc sử dụng sức mạnh anh hùng và kết hợp vật phẩm lần lượt đạt 7 tỷ và 91,7 tỷ.

Trong suốt năm 2023, Rush Royale có những cập nhật quan trọng, bao gồm việc giới thiệu các anh hùng mới như Jake Paul và Tooth Flicker, sự kiện PvE Dragon Rift và đại tu toàn diện các anh hùng chủ chốt như Necromancer, Trainer, Trickster, Mari, Snowflake và Jay. Hệ thống chế tạo cũng có sự cải tiến lớn kèm theo việc giới thiệu cơ chế Bùa mê cho các vật phẩm.

Trò chơi sẽ có thêm nhiều sự kiện mới. Ảnh: Blog Uptodown International.

Trò chơi sẽ có thêm nhiều sự kiện mới. Ảnh: Blog Uptodown International.

Vào ngày 22 tháng 12, Rush Royale sẽ khởi động một sự kiện đặc biệt dành cho năm mới, biến đảo Rhandum thành xứ sở mùa đông thần tiên và mang đến cho người chơi cơ hội tham gia vào các hoạt động lễ hội như đấu bóng tuyết, những trận chiến thú vị và hấp dẫn liên quan đến các nhân vật theo mùa như người tuyết và Krampus. Để mở khóa Thẻ lễ hội độc quyền, cùng với các phần thưởng bao gồm đơn vị Thần đèn huyền thoại được mong đợi, người chơi cần thu thập các thẻ theo chủ đề bằng cách kiếm Kẹo ngọt. Sự kiện kéo dài 14 ngày và diễn ra tại Arena 4.

Rush Royale là một trò chơi di động PvP có lối chơi xoay quanh việc bảo vệ lâu đài khỏi làn sóng kẻ thù. Người chơi xây dựng hệ thống phòng thủ bằng cách sử dụng các anh hùng độc đáo từ bộ bài có thể bổ sung, mỗi thẻ có những đặc điểm và khả năng riêng. Bằng cách thu thập và kết hợp các thẻ bài, người chơi sẽ cải thiện các anh hùng có sẵn và chiến đấu trong các trận chiến PvE và PvP. Rush Royale có trên cả nền tảng Android và iOS.

Bạn thấy bài viết Rush Royale hiện là game phòng thủ tháp được ưa chuộng hàng đầu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Rush Royale hiện là game phòng thủ tháp được ưa chuộng hàng đầu bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Rush Royale hiện là game phòng thủ tháp được ưa chuộng hàng đầu của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Frieren: Beyond Journey’s End là anime mới ra mắt được đánh giá cao nhất thời điểm hiện tại

Viết một bình luận