[Review] Trăm Năm Hạnh Phúc (Long Live Love)

Bạn đang xem: [Review] Trăm Năm Hạnh Phúc (Long Live Love) tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Phim Thái Lan những năm gần đây thiên về thể loại tình cảm, hài hước hoặc kinh dị. Ở Việt Nam ai cũng biết mỗi khi có phim Thái mới ra rạp. Và Long Life Love ban đầu là một bộ phim dễ đoán nhưng cuối cùng lại để lại cho người xem nhiều cảm xúc hơn là những bộ phim hài đơn giản, vô nghĩa.

Trăm năm hạnh phúc Xem & Mua vé Trăm năm hạnh phúc tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

YouTube video
Trailer phim Trăm năm hạnh phúc

Phim xoay quanh gia đình có bố Sati (Sunny Suwanmethanont), mẹ Meta (Araya A. Hargate) và cô con gái Namo (Becky Armstrong). Đây là một gia đình không ổn định vì Sati và Meta sắp ly hôn và Namo rất vui vì điều đó vì anh ghét người cha tồi tệ của mình. Trong quá khứ, Sati “sống sai” rất nhiều. Anh làm nghề nhiếp ảnh gia, có thành tích trong lĩnh vực quảng cáo và có lượng người theo dõi đông đảo. Tuy nhiên, anh lại mắc phải những thói hư tật xấu như bán dâm, rượu chè, thường xuyên ngoại tình với vợ, thậm chí ngoại tình ngay tại nhà trước sự chứng kiến ​​của Namo khi anh còn trẻ.

Sati nhớ điều tốt và điều xấu mà cô ấy nhớSati nhớ điều tốt và điều xấu mà cô ấy nhớ

Không hài lòng và tức giận trước sự lạnh lùng của Sati, Meta quyết định chia tay cuộc hôn nhân và đến Bali làm việc. Nhưng Sati đã “kể” với anh khi anh bị mất trí nhớ về vụ tai nạn trên đường. Anh ấy dường như đã trở thành một người tốt bụng, chu đáo với khả năng nhớ lại quá khứ thông qua nhiếp ảnh. Kể từ đó, hành trình tìm lại chính mình của Sati bắt đầu với nhiều “dở khóc dở cười”. Liệu anh có bắt đầu thương hại vợ và con gái mình, nhưng liệu những lỗi lầm trong quá khứ có thể xóa bỏ? Liệu Meta và Namo có chấp nhận tha thứ và cho Sati một cơ hội cuối cùng?

Những tin nhắn yêu thương cảm động

Không kể về những câu chuyện tình yêu tuổi học trò hay tình yêu sét đánh trong những tình huống giả tạo khác, Trăm năm hạnh phúc chọn một điều mới mẻ và khó nhằn hơn: một gia đình trẻ. Kết hôn, thậm chí là sinh con dường như là “happy ending” mà nhiều cặp đôi mong ước. Nhưng có vẻ như trong phim này, hôn nhân chính là nấm mồ của tình yêu. Sati và Meta đã có một chuyện tình đẹp từ thuở còn đi học, nhưng khi hôn nhân, con cái và những thử thách đến quá nhanh, họ đã không thể kiểm soát được tình yêu đẹp của mình.

Trăm Năm Hạnh Phúc kể về câu chuyện tình yêu nhiều rạn nứtTrăm Năm Hạnh Phúc kể về câu chuyện tình yêu nhiều rạn nứt

Bộ phim đi qua từng giai đoạn trong câu chuyện tình yêu của họ từ những bỡ ngỡ thời thơ ấu, những đam mê khi trưởng thành, những xung đột vì sự dối trá và cuối cùng họ đồng ý đường ai nấy đi vì hòa bình. Thành thật với nhau có lẽ là chìa khóa cho một mối quan hệ bền vững. Chuyên án đưa người xem trải qua nhiều cung bậc thăng trầm tùy theo cung bậc tình cảm của gia đình. Từ đó, bộ phim rút ra bài học sâu sắc về tình yêu: yêu là yêu trong những lúc “tệ nhất”. Ngay cả khi bạn phát điên, đối tác của bạn vẫn sẽ tìm cách giúp bạn chứ không ghét bạn.

Kể chuyện thật dễ dàng

Phim có khởi đầu suôn sẻ khi liên tục đan xen những tình tiết hài hước, vui nhộn và mang tính giải trí cao. Đồng thời, sống lại những kỷ niệm khi hồi tưởng lại những bức ảnh cũ là một ý tưởng thú vị. Tuy nhiên, nó chỉ được lưu giữ và thể hiện tốt ở nửa đầu phim. Sang nửa sau, Trăm năm hạnh phúc bắt đầu bộc lộ sự rối rắm, giằng co khi thêm thắt nhiều yếu tố không cần thiết chỉ làm tăng thời lượng phim.

Trăm Năm Hạnh Phúc đoạn đầu rất hài nhưng kéo dàiTrăm Năm Hạnh Phúc đoạn đầu rất hài nhưng kéo dài

Bộ phim tình cảm hài dài hơn 2 tiếng đã bộc lộ nhiều khuyết điểm và khiến người xem không khỏi xúc động. Từ đó, cao trào của phim trở nên bình lặng và lắng đọng. Cảm xúc, sự rung cảm và thông điệp của các nhân vật đều có, nhưng là một bộ phim tinh tế, súc tích, nó có khả năng nâng cao cảm xúc ban đầu của khán giả.

Một rom-com đích thực với màn hình sáng

Tác phẩm đến từ xứ sở chùa vàng này vẫn là một bộ phim rom-com thuần túy và cả khía cạnh tình cảm lẫn lãng mạn đều được xây dựng tốt. Hơn nữa, phim hài hước với hình ảnh đẹp và tự nhiên, đặc biệt là từ Phat của Niti Chaichitathorn. Cặp đôi Sunny Suwanmethanont và Araya A. Hargate cũng có diễn xuất ăn ý và ăn ý trong những phân cảnh tình cảm. Cả hai đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng thon gọn. Cô con gái Namo do Becky thủ vai cũng để lại ấn tượng với vẻ đẹp trong sáng, xinh đẹp.

Bông hồng lai Becky trở lại màn ảnh rộng với vai thiếu nữ 15 tuổiBông hồng lai Becky trở lại màn ảnh rộng với vai thiếu nữ 15 tuổi

Tình yêu trường tồn có thời lượng dài và khó từ giữa đến cuối nên kéo tụt sự hào hứng ban đầu của khán giả. Nhìn chung, phim này có tính giải trí tốt, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả và là bài học tình yêu đau xót, phù hợp với các cặp đôi trẻ hiện nay.

Bạn thấy bài viết [Review] Trăm Năm Hạnh Phúc (Long Live Love) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Trăm Năm Hạnh Phúc (Long Live Love) bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Trăm Năm Hạnh Phúc (Long Live Love) của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Review Lật Mặt 7: Một Điều Ước - Bước chuyển đầy sức nặng của thương hiệu