[Review] Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Rèn Kiếm

Bạn đang xem: [Review] Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Rèn Kiếm tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Sau gần 3 tháng phát sóng, Sát Thủ Quỷ Phần 3 đã chính thức kết thúc với tập cuối kéo dài 52 phút, khép lại hành trình đến làng kiếm của Tanjiro. Tại đây, Sát Quỷ Nhân đã có chiến thắng vẻ vang khi loại bỏ được hai thành viên khác của Thập Nhị Tháng Quỷ là Thượng Huyền Tử Hantengu và Thượng Huyền Ngũ Gyokko, đồng thời bảo vệ thành công làng kiếm. Bên cạnh đó, trong khi phần 3 đang được tiến hành thì một số nguồn tin cho biết phần tiếp theo của Sát Thủ Quỷ Dữ đã bắt đầu bấm máy. Địa điểm diễn ra trận chiến tiếp theo giữa hai nhóm Sát Quỷ Nhân và Sát Thủ Quỷ Dữ là tại Thành phố Vô Cực với mục tiêu lấy được đầu của quỷ Muzan. Thông tin này khiến người hâm mộ điện ảnh vô cùng vui mừng.

Tanjiro là một cuộc phiêu lưu mới trong làng kiếmTanjiro là một cuộc phiêu lưu mới trong làng kiếm

Phần 3, có tựa đề Sát quỷ: Arc Làng thợ rèn, kể câu chuyện về cuộc phiêu lưu tiếp theo của Tanjiro khi cậu đến làng của một thợ rèn kiếm để sửa một thanh kiếm bị gãy sau một công việc ngoài đường. Tại đây, Tanjiro phải gặp hai thuộc hạ của Muzan là Thượng Huyền Tử Hantengu và Thượng Huyền Tử Gyokko. Đồng hành cùng Tanjiro lần này, ngoài em gái Nezuko, còn có sự xuất hiện của Genya – anh trai của Wind Pillar, Ha Tru Muichirou và Refining Pillar Mitsuri.

Được sản xuất bởi Ufotable, một trong những hãng phim nổi tiếng với hình ảnh đẹp mắt, mùa thứ ba của Sát thủ quỷ dữ vẫn là của riêng nó. Không làm khán giả thất vọng, là bộ phim dài 11 tập, Diệt Quỷ: Làng Rèn Kiếm sẽ khiến người xem mãn nhãn với nhiều chuyển động đẹp mắt và những trận chiến gay cấn. Ngoài chất lượng hình ảnh, âm thanh của phim cũng được trau chuốt kỹ lưỡng.

Tuy nhỏ nhưng Luyến Tru Mitsuri khỏe mạnhTuy nhỏ nhưng Luyến Tru Mitsuri khỏe mạnh

Trong Demon Slayer: Swordsmithing Village, Ha Tru Muichirou và Luyện Tru Mitsuri là hai cái tên được người hâm mộ chờ đợi hơn bao giờ hết. Với He Tru, cậu bé được Muichirou biết đến như một chuyên gia chỉ mất 2 tháng để gia nhập giáo hội. Về phần Luyến Trù Mitsuri, đây phải nói là nhân vật nữ được yêu thích nhất truyện với khuôn mặt nóng bỏng và mái tóc xanh hồng. Ngoài ra, đến với làng thợ rèn, người xem còn có cơ hội gặp gỡ những con người mới như Kotetsu, tuy lời nói có vẻ cay đắng nhưng cậu bé lại rất tốt bụng, hay có cơ hội chiêm ngưỡng bộ mặt thật. thợ rèn kiếm. Bằng cách xây dựng những nhân vật dễ mến và dễ mến, Demon Slayer đã thành công trong việc đưa bộ phim đến gần hơn với đại chúng.

He Zhu Muichirou cố gắng bảo vệ dân làng của làng kiếm sĩHe Tru Muichirou cố gắng bảo vệ dân làng làng kiếm sĩ

So với manga, phiên bản anime của Demon Slayer: Sword Forging Village đã thêm một số cảnh xung đột giữa Ha Tru Muichirou và Thượng Huyền Ngự Gyokko. Tuy nhiên, trận chiến không làm khán giả hài lòng. Một phần lý do là thời điểm phát sóng. Bên cạnh đó, việc xuất hiện nhiều ảnh nền (điểm nhấn) xen kẽ giữa các trận chiến đã khiến nhịp phim bị chậm lại.

Tanjiro sử dụng thần lửa để khiêu vũ trong trận chiếnTanjiro sử dụng thần lửa để khiêu vũ trong trận chiến

Xuyên suốt 3 mùa Sát Thủ Quỷ, bộ phim đã mang đến cho người xem những bài học sâu sắc về tình bạn, tình đồng chí, đồng đội. Đáng chú ý nhất là mối quan hệ bền chặt giữa Tanjiro và Nezuko. Dù chỉ mới 13 tuổi nhưng Tanjiro đã thể hiện mình là tấm gương sáng về một người anh hết lòng yêu thương em gái. Từ việc chấp nhận em gái mình là yêu quái trong nhiều năm, cô luôn phải cõng Nezuko trên lưng mà không một lời phàn nàn. Bên cạnh đó, trong phần 3 Võ Lâm Chi Kiếm, điều này còn được thể hiện qua sự chung tay của những người dân làng kiếm. Họ sống trong một nhóm và mọi người ở đây đối xử với nhau như gia đình. Về tình bạn, tuy Tanjiro và Muichirou chỉ biết nhau trong một thời gian ngắn nhưng Muichirou thừa nhận rằng Tanjiro chính là người đã giúp cậu lấy lại nụ cười đã đánh mất từ ​​lâu. Suy cho cùng, các thành viên của Sát quỷ, điều khiến họ thành công chính là tinh thần đồng đội. Họ luôn sát cánh cùng nhau và họ không ngại hy sinh thân mình khi thấy ai đó gặp nguy hiểm.

Demon Slayer: Swordsmith Village Được chăm chút tỉ mỉ về đồ họa và âm thanhDemon Slayer: Swordsmith Village Được chăm chút tỉ mỉ về đồ họa và âm thanh

Tóm lại, so với manga, anime Sword Slayer: Sword Forging Village không có nhiều thay đổi về mặt cốt truyện. Cả hình ảnh và âm thanh đều hiển thị đủ tiền. Vì vậy, với những ai là fan cứng của manga và anime Demon Slayer thì không nên bỏ qua bộ phim này.

Bạn thấy bài viết [Review] Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Rèn Kiếm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Rèn Kiếm bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Rèn Kiếm của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  [Review] Oan Gia Chung Tường (How To Fall In Love With Your Worst Neighbor)