[Review] Taxi Driver 2 – Siêu giải trí nhưng không hề sáo rỗng

[Review] Taxi Driver 2 - Siêu giải trí nhưng không hề sáo rỗng
Bạn đang xem: [Review] Taxi Driver 2 – Siêu giải trí nhưng không hề sáo rỗng tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Taxi Driver sẽ ra mắt tập đầu tiên vào năm 2021, với loạt phim được chuyển thể từ trang web nổi tiếng lồng đỏ. Ngay sau đó, bộ phim đã trở thành một cơn sốt vào thời điểm đó nhờ cốt truyện sáng tạo, nhịp độ hành động nhanh và những cảnh quay mãn nhãn. Sau 2 năm ấp ủ, tựa phim Taxi Driver tiếp tục làm nức lòng người hâm mộ trong mùa giải mới nhất diễn ra từ tháng 2 năm nay. Trong lần trở lại này, bộ phim mang đến nhiều câu chuyện kết hợp với những trò đùa dễ thương của các thành viên Rainbow Taxi.

YouTube video
tài xế taxi 2 xe đầu kéo

Tài Xế Taxi 2 (Unknown 2) tiếp tục câu chuyện về một hãng taxi bí ẩn mang tên Rainbow Taxi. Dù công ty có vẻ như đang điều hành taxi thật nhưng bên cạnh đó là 5 thành viên chính gồm trưởng nhóm Jang Sung Chul (Kim Eui Sung), tài xế Kim Do Ki (Lee Je Hoon), khu trục hạm Ahn. Go Eun (Pyo). . Ye Jin), bộ đôi kỹ sư Choi Kyung Goo (Jang Hyuk Jin) – Park Jin Uhn (Bae Yoo Ram) âm thầm thực thi công lý, trả thù thay cho những khách hàng không thể đòi lại công bằng cho mình. Ở mùa thứ hai này, sự vắng mặt của nữ công tố viên Kang Ha Na (Esom) được thay thế bằng On Ha Joon (Shin Jae Ha) – giám đốc điều hành mới của công ty. Phim trình bày 7 vụ án hấp dẫn kéo dài suốt 16 tập với nhiều tình tiết bất ngờ, hài hước.

Tra cứu lịch chiếu & Mua vé dễ dàng trên Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Phần 2 Taxi Driver vẫn do Oh Sang Ho viết kịch bản và Lee Dan làm đạo diễn. Phim quy tụ dàn nhân vật cũ gồm Lee Je Hoon, Kim Eui Sung, Pyo Ye Jin, Jang Hyuk Jin, Bae Yoo Ram… Sau khi phần 1 thành công rực rỡ, biên kịch đã ngấm ngầm kết hợp những câu chuyện buồn với những câu chuyện “hay”. đời thực và mang đến cái kết có hậu cho các nạn nhân. Tuy nhiên, phim không quá hàn lâm hay nghiêm túc mà hài hước, thông minh và có sự kết hợp tốt giữa nội dung nghiêm túc.

5 món đồ họa độc đáo tạo nên bộ sưu tập siêu vip pro5 món đồ họa độc đáo tạo nên bộ sưu tập siêu vip pro

Mỗi câu chuyện là một bài học, một minh họa cho những vướng mắc trong pháp luật khiến người dân chịu nhiều bất công. Vụ án này phơi bày những mặt tối mà đôi khi những cán bộ nhân danh pháp luật để thực thi công lý thực hiện các vụ án chỉ vì số tiền mà họ nhận được. Người chân chính không tốt với câu nói “cái thiện chiến thắng cái ác” và Taxi Driver 2 sẽ mang đến một ý tưởng tuyệt vời, thậm chí là “luật rừng”.

Mỗi vụ án được chia thành 2 phần để người xem có thể theo dõi hành trình đòi lại công lý của những thân chủ đặc biệt một cách ngắn gọn và cặn kẽ nhất. Đây có thể nói là thời lượng đủ để bộ phim thể hiện sự mới lạ và kịch tính qua từng tuần phát sóng. Khi xem Taxi Driver 2, khán giả sẽ không có giây phút nào ngơi nghỉ bởi mỗi phân cảnh đi qua đều cần được thưởng thức. Tuy nhiên, do tiết tấu nhanh nên phim đôi chỗ xử lý hơi “ma Canada” và khí chất của nhân vật chính cũng rất tỏa sáng.

Tra cứu lịch chiếu & Mua vé dễ dàng trên Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Phần 2 bắt đầu với những sự kiện chính tại Việt NamPhần 2 bắt đầu với những sự kiện chính tại Việt Nam

Dẫu biết đó là điểm yếu lớn nhất của phim nhưng nếu bạn đã theo dõi hành trình của giới thượng lưu taxi thì sẽ có một tình yêu mãnh liệt bỏ qua những điều mà phim làm chưa tốt. Chứng kiến ​​năm thành viên trong đội cùng nhau vượt qua nhiều thử thách, khán giả cảm nhận được sự thân thiết như một gia đình và sự đồng điệu trong từng nhiệm vụ. Họ mang đến những khoảnh khắc vui nhộn, thú vị và trở thành nhóm nhạc độc đáo để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Có thể nói, nếu bộ phim tiếp tục sản xuất các mùa tiếp theo mà không có bất kỳ thành viên nào sẽ là một mất mát lớn đối với người hâm mộ bộ truyện.

Hai kỹ sư có khiếu hài hước xuyên suốt bộ phimHai kỹ sư có khiếu hài hước xuyên suốt bộ phim

Không chỉ mang tính giải trí nhờ cốt truyện thú vị, hấp dẫn, Taxi Driver 2 còn làm mưa làm gió trên mạng xã hội với dàn diễn viên tài năng. Từng thành viên trong Đội Cầu Vồng đều được trọng dụng và các pha hành động không chê vào đâu được, tạo nên thành công vang dội cho bộ phim. Đặc biệt, nhân vật Kim Do Ki do Lee Je Hoon thủ vai đã có sự chuyển đổi suôn sẻ khi anh phải đóng 3, 4 kiểu người trong phim. Trong nháy mắt, Lee Je Hoon đi từ lạnh lùng sang ngây thơ và ngốc nghếch, đóng vai một tên tội phạm lạnh lùng hoặc mới nổi. Mọi thứ đều được các diễn viên thể hiện bằng niềm vui và cảm xúc, khiến khán giả tin tưởng chứ chưa nói đến các nhân vật khác trong phim.

Đóng 1 phim mà 10 vaiĐóng 1 phim mà 10 vai

Tài Xế Taxi 2 (Unknown 2) không phải là một bộ phim hoàn hảo hay tuyệt vời về nhiều mặt, nhưng những gì khán giả nhận được là quá đủ. Kết hợp hài hước để kể những câu chuyện buồn của cuộc sống, hành trình trả thù của Biệt Đội Cầu Vồng xoa dịu nỗi đau của các nạn nhân và là lời nhắc nhở mạnh mẽ rằng sẽ luôn có những đứa trẻ.

Bạn thấy bài viết [Review] Taxi Driver 2 – Siêu giải trí nhưng không hề sáo rỗng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Taxi Driver 2 – Siêu giải trí nhưng không hề sáo rỗng bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Taxi Driver 2 – Siêu giải trí nhưng không hề sáo rỗng của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Cosplay Yae Kusumi Honkai Impact xinh lung linh