[Review] Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

Bạn đang xem: [Review] Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Là dự án phim được khen ngợi từ 3-4 năm trước, Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy tự tin khẳng định có kịch bản Việt hóa chân thực từ một đạo diễn mê remake. Phim đề cập đến hàng loạt vụ lừa đảo từ hàng triệu đến hàng trăm tỷ đồng của nhóm tội phạm quy tụ những người thông minh nhất, xảo quyệt nhất và nhạy bén nhất. Nhóm nhạc 4 thành viên mang đến cho người xem nhiều điều được chuẩn bị kỹ lưỡng và đôi khi cũng không kém phần “hài”.

YouTube video
MÀ CÁC VIDEO VIỆT NAM CÓ

Mang tinh thần của một bộ phim “hài nhảm” mở màn tháng 3 tại phòng vé Việt, Siêu Lửa Gặp Siêu Lệ tạo không khí thoải mái, vui tươi cho khán giả ngay từ những giây đầu tiên. Cốt truyện cũng được tiết lộ từ từ, làm tăng thêm sự hấp dẫn của thể loại hiện có.

Cảnh hài hước nhất của phimCảnh phim hài hước

Một điểm cộng nữa là dàn người chơi từ chính đến phụ đều nhất quán và để lại ấn tượng qua từng nhân vật. Anh Tú vẫn có vẻ ngoài trau chuốt như xưa nhưng đã cải thiện về giọng hát và đài từ khiến anh trở nên sống động hơn. Mạc Văn Khoa, Trung Lớn, Ngọc Phước cũng diễn tự nhiên, ăn ý.

Tất cả các diễn viên đều dễ thương, không ngu ngốcTất cả các diễn viên đều dễ thương, không ngu ngốc

Lịch chiếu Siêu lừa gặp Siêu lừa & Mua vé Siêu lừa Gặp Siêu lừa dễ dàng trên Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Độ “lầy lội” của phim còn nằm ở những phân cảnh “cao tay” lấy cảm hứng từ những sự kiện có thật khiến khán giả phải phì cười vì những điều giấu kín nhưng lộ liễu này. Tuy nhiên, càng về sau, vấn đề càng nghiêm trọng.

Câu chuyện thú vị của một kiến ​​trúc sư Thái LanCâu chuyện thú vị của một kiến ​​trúc sư Thái Lan

Chất lượng kịch bản không được đảm bảo. Từ giữa phim trở đi, nhiều tình tiết hài hước được lặp đi lặp lại và trở nên khó hiểu, thậm chí gây “náo loạn”. Với thời lượng 134 phút, đến đoạn giữa, nhịp phim chậm lại rõ rệt tạo cảm giác mệt mỏi, lạnh người. Đồng thời, việc phân bổ nội dung phim không phù hợp cũng góp phần làm mất mạch truyện chính.

Phim có nhiều hơn, nhưng thiếu thông tinPhim có nhiều hơn, nhưng thiếu thông tin

Xem video này, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nhiều nét quen thuộc trong các văn bản nước ngoài cùng loại. Nhìn chung có nhiều cảnh chỉ xuất hiện vài giây nhưng na ná nhau khiến người xem liên tưởng đến Châu Tinh Trì. thần bài hoặc chuyên ngành khác trong Bây giờ bạn nhìn thấy tôi, Biển.. Tác giả cảm thấy đạo diễn Võ Thanh Hòa lấy cảm hứng từ mỗi phim một chút rồi ghép lại theo kịch bản gốc, nhưng vẫn chưa “đến nơi đến chốn”.

Hình ảnh tương tự như các bộ phim nổi tiếng khácHình ảnh tương tự như các bộ phim nổi tiếng khác

Super Trick Meets Super Muddy vẫn còn rất nhiều sai sót nhưng cũng sẽ là lựa chọn phù hợp cho những khán giả muốn tìm kiếm sự hồi hộp, trí tuệ xen lẫn tiếng cười. Bộ phim cũng bộc lộ mong muốn lớn lên của mình thông qua một bộ phim kinh dị post-credits tương tự.

Bài đánh giá chi tiết Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy sẽ được Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn cập nhật trong thời gian sớm nhất. Đừng quên đọc!

Bạn thấy bài viết [Review] Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  The Housemaid (2010) vs The Handmaiden (2016) – Phim 18+ Hàn Quốc về Nữ Hầu Gái rạo rực nhất