[Review] Ruby Thuỷ Quái Tuổi Teen (Ruby Gillman, Teenage Kraken)

Bạn đang xem: [Review] Ruby Thuỷ Quái Tuổi Teen (Ruby Gillman, Teenage Kraken) tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Dù sinh sau đẻ muộn nhưng DreamWorks vẫn là một trong những cái tên đình đám trong làng hoạt hình thế giới khi cho ra đời nhiều tác phẩm đặc sắc như: Shrek, mèo đi bộ, Kungfu gấu trúc, Madagascar.. DreamWorks Animation đã ra sân vào năm 2023 với dự án mang tên Ruby Thủy Quai Teen (Ruby Gillman, Teenage Kraken), nhưng đây không phải là điểm mạnh của bộ phim này.

YouTube video
Trailer Thiếu Niên Thủy Quái Nước Ruby

Cậu bé Ruby theo gia đình Kraken của gia đình Gillman, nhưng họ đã chuyển đến đất liền để sinh sống. Ruby Thủy Tiên (Lana Condor) là con gái lớn trong gia đình nhưng luôn bị mẹ kiểm tra và cấm đoán nhiều điều, đặc biệt là việc đặt chân xuống biển. Việc cô là một cô gái tuổi teen là điều không thể chấp nhận được khi cô thiếu vắng những cuộc vui cùng bạn bè vì nơi cô sống là Vũng Thuyên, một vùng quê ven biển.

Lịch chiếu Teen Ruby & Mua vé Teen Ruby tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Vì không biết gia đình mình là thủy quái huyền thoại, Ruby đã không nghe lời mẹ và làm như vậy đã đánh thức Kraken mạnh mẽ trong cô. Ruby cũng phải gánh nhiều trọng trách trên vai khi phải hòa giải giữa gia đình, bạn bè và dòng máu Kraken. Anh gặp phải những nghịch lý của tuổi trưởng thành với cô bạn tiên cá xinh đẹp Chelsea (Annie Murphy) và rút ra nhiều bài học cho bản thân.

Ruby bỏ lỡ nhiều cuộc đi chơi với bạn bè vì lệnh cấm của mẹRuby bỏ lỡ nhiều cuộc đi chơi với bạn bè vì lệnh cấm của mẹ

Cũng giống như nhiều bộ phim khác, Ruby Thủy Quái Teen mang đến một thông điệp dễ nhớ và dễ chấp nhận đối với cả người lớn và trẻ em. Tuổi vị thành niên là trẻ tuổi có thể nói là “thiếu chiến binh”, cha mẹ luôn lo lắng cho sự trưởng thành của con cái và con cái luôn muốn được tự do, độc lập. Sự khác biệt này gây ra sự rời rạc mà nhiều gia đình gặp phải.

Sự kiểm soát và bảo vệ quá mức của cha mẹ có thể gây tác dụng ngược, khiến trẻ trở nên nổi loạn và bốc đồng. Qua đó, bộ phim cho thấy sức mạnh của tình bạn và tình gia đình khó có thể thay đổi. Điều đặc biệt chính là thông báo về sự chấp nhận, tôn trọng sự khác biệt của mỗi người, bao gồm nhưng không hòa tan.

Nàng tiên cá Ruby phá nát tâm trí KrakenNàng tiên cá Ruby phá nát tâm trí Kraken

Về nội dung phát triển, Ruby Thủy Quai Teen cũng tương tự như vậy Move to red color trong khi tất cả đều mượn hình ảnh của những “con quái vật” ẩn náu bên trong những người phụ nữ đã có gia đình khi họ trưởng thành. Do đó, các chi tiết của video dần dần trở nên rõ ràng hơn và không còn bình thường hay thành công nữa. Đối với những người chưa xem bất kỳ tựa phim nào, có thể trải nghiệm sẽ không mệt mỏi. Cao trào của phim cũng được xây dựng đơn giản, nhanh chóng nên không đủ sức kéo nổ tung đầu óc người xem.

Phim không sử dụng tình tiết mới trên câu chuyện quen thuộcPhim không sử dụng tình tiết mới trên câu chuyện quen thuộc

Âm thanh là một điểm thú vị trong dự án mới này của DreamWorks. Tiếng nước chảy, âm thanh trầm ĩ của con Kraken đã được khéo léo thêm vào để tạo nên trải nghiệm chìm đắm cho khan giả. Đặc biệt, ở giai đoạn cao trào, ca khúc sôi động “Pink Venom” khiến BLACKPINK có thể tạo ra những khung cảnh càng sôi động hơn trước.

Khác với phiên bản dễ thương của các bộ phim khác, Dreamworks lần này mang đến một nhân vật chính trong tạo hình một con quái vật to lớn màu xanh có nhiều cảm xúc. Khán giả dễ dàng kết nối với Ursula – ác nữ bạch bạch trong phim mỹ nhân ngư. Đồng thời, kẻ phản diện cũng là nàng tiên cá Chelsea xinh đẹp với mái tóc đỏ cạo gió và làn da trắng. Phần trao đổi làm tăng thêm lời thoại và thu hút người xem nhưng hiệu ứng trong phim lại khác thường và không có nhiều cảnh để ấn lại các biểu tượng cụ thể. Những cảnh quay dưới nước cũng không bóng và hấp dẫn như tác giả kỳ vọng.

Lịch chiếu Teen Ruby & Mua vé Teen Ruby tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nàng tiên cá Chelsea có vẻ ngoài đáng kinh ngạc, được trưng bàyNàng tiên cá Chelsea có vẻ ngoài đáng kinh ngạc, được trưng bày

Ruby Gillman (Ruby Gillman, Teenage Kraken) có một thú vui khởi đầu, nhưng sau đó câu chuyện rẽ sang một hướng buồn. Tuy nhiên, đây vẫn sẽ là một bộ phim kinh điển phù hợp với mọi gia đình bởi thông điệp ý nghĩa và gần gũi.

Bạn thấy bài viết [Review] Ruby Thuỷ Quái Tuổi Teen (Ruby Gillman, Teenage Kraken) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Ruby Thuỷ Quái Tuổi Teen (Ruby Gillman, Teenage Kraken) bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Ruby Thuỷ Quái Tuổi Teen (Ruby Gillman, Teenage Kraken) của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Cận cảnh clip cặp đôi làm chuyện ấy trên đường phố