[Review] Robot hút bụi Deebot OZMO 610 chất lượng 2 trong 1

Bạn đang xem: [Review] Robot hút bụi Deebot OZMO 610 chất lượng 2 trong 1 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ecovacs Deebot DD37 – Deebot OZMO 610 là robot hút bụi được nhiều người tiêu dùng quan tâm bởi nhiều tính năng tốt, bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi bụi bẩn và vi khuẩn. Hãy cùng Supper Clean tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Robot hút bụi Deebot OZMO 610

Vì sao Deebot OZMO 610 là thiết bị dọn dẹp đáng mua nhất trên thị trường hiện nay?

Loại bỏ bụi bẩn bằng phương pháp làm sạch thông minh

Robot hút bụi Deebot OZMO 610 được lập trình sẵn hệ thống chuyển động để hút bụi thông minh hơn giúp quá trình dọn dẹp hiệu quả hơn mà không bỏ sót mọi ngóc ngách trong nhà.

Máy này có thể cung cấp cách tốt nhất và phù hợp nhất để làm sạch mọi nơi khác nhau bằng nhiều phương pháp làm sạch, mang đến cho người dùng dịch vụ làm sạch tốt nhất.

Chế độ CLEAN để làm sạch tự động, Chế độ cạnh để làm sạch bụi bẩn trong một khu vực cụ thể hoặc làm sạch chuyên sâu trong một khu vực.

Điều khiển hoạt động của Deebot OZMO 610 dễ dàng

Với Ecovacs App – ứng dụng dành riêng cho các sản phẩm của hãng, bạn có thể lập kế hoạch, lên lịch thời gian vệ sinh và thiết lập phương pháp vệ sinh, v.v. chỉ với một cuộc điện thoại, từ đó tiết kiệm chi phí.

robot-hut-bui-deebot-610Điều khiển dễ dàng qua phần mềm riêng biệt

rửa tự động

Khi hết điện, bạn sẽ không cần nhấc robot lên để sạc nữa vì máy có tính năng tự động quay về trạm sạc để nạp pin cho các hoạt động khác hoặc tiếp tục hoàn thành công việc còn lại. nó đã đầy.

Công nghệ phát hiện chướng ngại vật

Deebot OZMO 610 có khả năng lập bản đồ kết hợp với cảm biến động và lớp đệm mềm để tránh chướng ngại vật trên đường đi giúp bảo vệ máy và đồ đạc trong nhà.

An toàn để làm sạch xung quanh cầu thang

Đây là bản xem trước đặc biệt của Deebot OZMO 610, được trang bị cảm biến chống rơi, robot sẽ đi lại nhẹ nhàng trong nhà, gần cầu thang mà không sợ bị ngã.

Cách tốt nhất cho OZMO

Máy bơm thông minh sẽ được điều khiển bởi các cảm biến thông minh để cung cấp đủ độ ẩm cho cây lau. Mô hình này cũng có cảm biến ướt để làm sạch để đảm bảo bảo vệ các loại sàn khác nhau.

Bàn chải hình chữ V lớn

Với thiết kế chữ V vô cùng thông minh, Deebot OZMO 610 có thể hút nhiều bụi bẩn hơn chổi thông thường, đặc biệt là khi làm sạch thảm. Nhờ đó, robot luôn đạt hiệu quả làm sạch tốt.

deebot-ozmo-610-lam-sach-se-bui-banBàn chải chữ V để loại bỏ bụi trắng

Một bộ lọc chất lượng rất cao

Ngoài khả năng làm sạch các vật dụng nhỏ, gầm giường,… nơi mà các phương pháp làm sạch thủ công không làm được, Deebot OZMO 610 còn có thể làm sạch bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn, tác nhân gây dị ứng. đáp ứng,… nhờ bộ lọc HEPA 3 lớp.

Sự miêu tả:

• Dung tích chứa bụi: 0.45L
  • Nguồn điện: 220V – 50Hz
  • Độ ồn: 65dB
  • Cân nặng: 3,17kg
  • Kích thước: 33,3 x 33,3 x 7,7 cm

Người trình bày:

Deebot Ozmo Slim 11

Đánh giá về Ecovacs Deebot Slim 2 . robot hút bụi

Một số điều bạn nên biết khi sử dụng robot hút bụi Deebot OZMO 610.

Để Deebot OZMO 610 đạt hiệu suất tốt và kéo dài tuổi thọ của máy, khi sử dụng bạn cần lưu ý một số điểm sau:

• Không sử dụng máy trong thời gian dài, nên cho máy “nghỉ ngơi” khoảng 10-20 phút để máy hoạt động trở lại.
  • Coi chừng bụi trong khoang chứa bụi nếu sốc đầy hoặc đèn báo sáng. Tránh để bụi thoát ra ngoài gây kẹt bụi bên trong máy.
  • Lắp ráp/cài đặt máy theo hướng dẫn của nhà sản xuất, không lắp đặt mà không có bất kỳ phụ kiện nào trong máy.
  • Để máy có tuổi thọ cao, bạn nên thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy định kỳ.
  • Đối với những khu vực nhiều bụi bẩn, bạn nên vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng máy.
  • Trong quá trình hoạt động nếu thấy hiện tượng máy hút kém, nóng máy… thì nên tắt máy xem tình hình thế nào.

thuong-xuyen-ve-sinh-may-hui-buiVệ sinh máy thường xuyên để đảm bảo máy hoạt động tốt

So sánh robot hút bụi Ecovacs DD35 với Deebot OZMO 610

Deebot OZMO 610Ecovacs DD35
Chiều cao7.7 cm trên7.6cm trên
Công việcVệ sinh + Dọn dẹp nhà cửaVệ sinh + Dọn dẹp nhà cửa
Một cách để làm việc33
sức mạnh hấp thụ1000 – 1200 Pa1000 – 1200 Pa
Bộ lọc khígangan
Sức mạnh của phòng bụi450 ml mỗi450 ml mỗi
Dung tích bình chứa nước300ml300ml
Ắc quyPin lithium-ion 3000mAhPin lithium-ion 3000mAh
Thời gian sử dụng110 phút90 phút
thời gian để trả tiền4 tiếng4 tiếng
du lịch thông minhcảm biến thông minhcảm biến thông minh
ứng dụng quản lýcó nócó nó

Về cơ bản, tất cả các dòng robot hút bụi kể trên đều có tính năng giống nhau, có thể giặt và hút bụi cùng lúc. Được trang bị cảm biến chống rơi, chống va chạm giúp robot di chuyển linh hoạt và hệ thống lau OZMO. Cả Ecovacs DD35 và Deebot OZMO 610 đều có thể dễ dàng theo dõi, kiểm soát và sửa chữa thông qua ứng dụng điện thoại thông minh Ecovacs.

Sự khác biệt giữa hai mô hình chỉ giới hạn ở hình dạng, thiết kế và màu sắc.

Qua bài viết trên của Supper Clean, hi vọng bạn đã hiểu hơn về máy hút bụi Ecovacs Deebot OZMO 610 để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Nếu bạn còn thắc mắc về tính năng, giá cả, địa chỉ phân phối uy tín hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Bạn thấy bài viết [Review] Robot hút bụi Deebot OZMO 610 chất lượng 2 trong 1 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Robot hút bụi Deebot OZMO 610 chất lượng 2 trong 1 bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Robot hút bụi Deebot OZMO 610 chất lượng 2 trong 1 của website

Chuyên mục: Hỏi đáp

Xem thêm bài viết hay:  Top 3 máy hút bụi Sharp tốt nhất cho gia đình