[Review nhanh] Our Planet II – Trầm trồ trước sự phi thường của sự sống

Bạn đang xem: [Review nhanh] Our Planet II – Trầm trồ trước sự phi thường của sự sống tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Hành tinh thứ hai của chúng ta (Netflix), hãy xem để tìm hiểu thêm về Trái đất của chúng ta và sự sống mong manh nhưng tươi đẹp của nó.

Tra cứu lịch chiếu và mua vé dễ dàng tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

YouTube video

Lời bạt: Hành tinh của chúng ta II là một chuỗi các sự kiện về môi trường cho phép người xem thấy được sự đa dạng của sự sống trên Trái đất, cuộc đấu tranh bất tận giữa các loài động vật và sức mạnh mà chúng ta có. còn sót lại trên Trái đất. Sự cống hiến của các nhà sản xuất và các nhà làm phim đã dẫn đến những sự kiện bất thường hoặc hiếm gặp, chẳng hạn như cuộc di cư hàng năm của hàng triệu con tôm hùm đỏ hay sự lựa chọn của ong mật.

Our Planet II là một loạt thư giãn và phiêu lưuOur Planet II là một loạt thư giãn và phiêu lưu

Tại sao nên xem bộ phim này: Thông qua việc tập trung vào động vật, Thế giới thứ hai của chúng ta truyền cảm hứng cho mong muốn khám phá hoặc chiêm ngưỡng những điều kỳ diệu của thiên nhiên. Bộ sách cũng được trình bày qua những lời đầy cảm hứng của Ngài. David Attenboroug, tạo ra sự kết hợp hiếm có giữa thư giãn và phấn khích.

Hành tinh II của chúng ta là một loạt các ý tưởngHành tinh II của chúng ta là một loạt các ý tưởng

Bình luận: Không phải ai cũng tự tin rằng mình đã nhìn thấy hết những kỳ quan của thế giới. Hầu hết mọi người chỉ nhớ đến những công trình kiến ​​trúc nổi tiếng như Tháp Eiffel hay Đấu trường La Mã, nhưng sức mạnh con người phải suy giảm trước tạo hóa – kế hoạch của cuộc sống phải mất hàng triệu năm mới được hoạch định. và triển khai chi tiết. Hành tinh II của chúng tôi cho phép chúng tôi làm điều đó.

Màu sắc của bộ truyện mang lại sự bình yênMàu sắc của bộ truyện mang lại sự bình yên

Một bộ truyện, thông qua ngôn ngữ của hình ảnh, có thể khiến khán giả đắm chìm trong tình huống hiện tại trước mặt họ. Mọi thứ đều được thể hiện cẩn thận nhờ kỹ xảo điện ảnh. Thông tin được trình bày rõ ràng, thuyết phục với ngôn từ thân thương. Định dạng của các phần này giúp bạn theo dõi bộ phim dễ dàng hơn, mặc dù nó thay đổi trọng tâm của các loài động vật khác nhau.

Hành tinh II của chúng ta ghi nhớ nhiều loài động vậtHành tinh II của chúng ta ghi nhớ nhiều loài động vật

Có điều gì đó rất truyền cảm hứng về các nhân vật tập hợp trong bốn tập của Our Planet II. Nó đẹp một cách đáng ngạc nhiên, mặc dù nó thể hiện rất nhiều sự bình tĩnh… cho đến khi một con quái vật xuất hiện. Do mang âm hưởng cuộc sống nên cuộc chiến giữa các con vật rất ngoạn mục chứ không chỉ giới hạn ở lời giải thích và trước mắt khán giả là một trận đại chiến không thua gì trong phim hành động. Tuy nhiên, Hành tinh của chúng ta II cũng gắn liền với những cảm xúc khác, chẳng hạn như chứng kiến ​​những tác động đến từ chúng ta.

...và tôi bị mê hoặc bởi lòng dũng cảm của động vật…và tôi bị mê hoặc bởi lòng dũng cảm của động vật

Những gì mong đợi từ bộ phim: Từ một cái hồ nhỏ đến một đại dương rộng lớn, các nhà làm phim sử dụng công nghệ hiện đại để ghi lại những khoảnh khắc đáng sợ nhất, thậm chí đáng sợ nhất. Thay vào đó, chúng ta có thể thấy một cảnh rất đẹp. Những bức tranh mang hơi thở cuộc sống thực. Đây là một cuộc chiến mà bạn có thể có cơ hội như một con người. Cái nhìn này cho thấy sự hoang dã và hoang dã. Nhưng, hãy sẵn sàng cho một sự thật đáng buồn khác rằng thủ phạm chính là chúng ta.

Tra cứu lịch chiếu và mua vé dễ dàng tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Hành tinh thứ hai của chúng ta cũng nhắc nhở chúng ta về cách con người ảnh hưởng đến môi trườngHành tinh thứ hai của chúng ta cũng nhắc nhở chúng ta về cách con người ảnh hưởng đến môi trường

Ai nên xem: Dòng phim không kén khán giả. Tuy nhiên, một số người cho rằng họ không có kiên nhẫn với động vật hoang dã và điều đó không sao cả. Đối với những ai bị thôi thúc bởi niềm khao khát khám phá và tò mò vô tận về thế giới xung quanh, Our Planet II là một bộ truyện không thể phù hợp hơn.

Hành tinh II của chúng ta hiện đã có trên Netflix.

Bạn thấy bài viết [Review nhanh] Our Planet II – Trầm trồ trước sự phi thường của sự sống có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review nhanh] Our Planet II – Trầm trồ trước sự phi thường của sự sống bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review nhanh] Our Planet II – Trầm trồ trước sự phi thường của sự sống của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Danh tính nữ game thủ xinh đẹp sẽ debut JAV cho S1 vào tháng 12/2023