[Review] Mặt Nạ Quỷ (The Ghost Within)

Bạn đang xem: [Review] Mặt Nạ Quỷ (The Ghost Within) tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

The Spirit Inside là hành trình của Margot, một phụ nữ đã có gia đình bị ám ảnh bởi những giấc mơ và hình ảnh của người chị gái đã đánh mất tuổi thơ của mình. Các nhà tâm lý cảnh báo nếu tình trạng này kéo dài, Margot nên đến bệnh viện tâm thần. Để vơi đi nỗi đau, Margot quyết định trở về ngôi nhà cũ, đối mặt với sự thật và tìm lại những ẩn ức.

Lịch chiếu phim Mặt nạ quỷ và mua vé Mặt nạ quỷ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ký ức và sự thật bị che giấu là câu chuyện chính của phimKý ức và sự thật bị che giấu là câu chuyện chính của phim

Tâm trạng được dàn dựng qua nữ đạo diễn Margot nhưng diễn xuất của Michaela Longden lại không mấy ăn khách. Cô gái có vẻ hoảng loạn và lại khóc, lời thoại của các nhân vật cũng sáo rỗng, không thú vị. Các nhân vật còn lại trong Mặt nạ ác quỷ như chồng, cha con của thầy trừ tà… cũng làm đúng nhiệm vụ của mình khiến người viết không còn hứng thú.

Đào sương nhưng không kỹ lắm nên không hài lòngĐào sương mà không cẩn thận thì không hài lòng lắm

Dù cố tình đào sâu vào tâm hồn Margot và đi đến tận cùng ký ức đã mất của cô, quá khứ xuất hiện trong phim vẫn là một bí ẩn. Chính vì vậy Mặt nạ quỷ đặt ra nhiều câu hỏi nhưng không có câu trả lời, khiến tác giả cảm thấy chưa thỏa mãn.

Màu phim xám nhìn rất mệtTrò chơi nhàm chán màu phim xám

Mặt Nạ Quỷ gợi nhớ đến thể loại kinh dị cũ, mô-típ “Ngôi nhà ma ám” với tất cả những điều kinh hoàng trong chính ngôi nhà. Nội dung về ngôi nhà cũ, đồ chơi cũ, đồng hồ cũ, nhiều phòng, vệt tối kỳ lạ… Phong cách phim u buồn, lạnh lùng và nhân vật chính u buồn, xám xịt theo đúng kế hoạch của một bộ phim kinh dị. , nhưng làm theo kế hoạch thì không còn vui nữa.

Một điệu nhảy nhỏ thật đáng sợ, một điệu nhảy nhỏ thật thú vịMột điệu nhảy nhỏ thật đáng sợ, một điệu nhảy nhỏ thật thú vị

Nhịp phim chậm một cách cố ý, nhiều cảnh Margot bị chồng bỏ lại một mình, bối rối khi khám phá bầu không khí kỳ lạ kết hợp với những cú nhảy có thể gây bất ngờ lúc đầu nhưng một lúc sau bạn sẽ “nghĩ lại”. ” ngay lập tức. một cách rực rỡ và được bộc lộ trong The Devil’s Mask.

Xem từ đầu đến cuối chờ ma mở mặt nạXem từ đầu đến cuối chờ ma mở mặt nạ

Còn về sức mạnh tâm linh thì phải nói là đầy “ma Canada”, thấy rõ nên không mấy ai sợ bức ảnh này. Nhưng phải công nhận rằng hình ảnh những bóng ma trong Mặt nạ quỷ rất thú vị, tác giả xem hết phim chỉ để chờ xem bộ mặt thật đằng sau lớp mặt nạ, vừa “đẹp”, vừa thú vị. Con quỷ này có thể ảnh hưởng đến tinh thần và thể chất của người khác, người này cũng có thể tạo ra siêu năng lực của Mặt nạ quỷ.

Phần tiếp theo nhanh bất ngờ nhưng phim vẫn thiếu một thứ có thể gọi là WowPhần tiếp theo nhanh bất ngờ nhưng phim vẫn thiếu một thứ có thể gọi là Wow

Mọi thứ bắt đầu nhanh chóng trong cuộc tìm kiếm sự thật, nhưng cuối cùng, nó quá nhanh. Nhịp độ nhanh, nhịp độ nhanh, twist cổ điển, những người hâm mộ kinh dị thực sự sẽ khám phá ra bí mật trước khi nó được tiết lộ. Do đó, không có “Chà!” yếu tố.

YouTube video
Trailer Mặt Nạ Ác Quỷ – Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn: Toàn Quốc Lịch Chiếu & Mua Vé

Tóm lại, Mặt nạ quỷ là một bộ phim kinh dị như bất kỳ bộ phim nào khác, không thể tách mình ra khỏi những bộ phim cùng thể loại. Mặt Nạ Quỷ phù hợp với những cặp đôi thích xem phim đổi cảnh, những ai “sợ ma” nhưng thích thử nghiệm, còn những ai đã từng trải nghiệm nghiêm túc thì hãy đến với The Ghost Inside. sân khấu vì sự “ngớ ngẩn” của kịch bản và cốt truyện.

Bạn thấy bài viết [Review] Mặt Nạ Quỷ (The Ghost Within) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Mặt Nạ Quỷ (The Ghost Within) bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Mặt Nạ Quỷ (The Ghost Within) của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Nhận định về đội hình mới SBTC Esports, Thầy Giáo Ba đã phán “trụ hạng được là hay rồi”