[Review] Ma Sơ Trục Quỷ

Bạn đang xem: [Review] Ma Sơ Trục Quỷ tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Thật thú vị khi xem, nhưng nó không nổi bật giữa các tựa game khác trong tuần này. Và có một lý do cho điều đó. Bộ phim kinh dị này có ý tưởng nhưng thực hiện “chậm chạp” và cẩu thả.

Lịch chiếu Ghostbusters và mua vé xem Ghostbusters tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

YouTube video

Ở trung tâm của Demon Pillar là Chị Ofelia, một nữ tu trẻ “bị ruồng bỏ” đến từ một thị trấn nhỏ tên là San Ramos. Tại đây, anh ấy đang giúp Cha Victor điều hành nhà thờ. Nhưng cha của Victor đang nói dối về một con quỷ nguy hiểm bên trong cơ thể người phụ nữ mang thai. Mục đích của nó – cuộc sống của đứa trẻ chưa sinh. Nhưng anh đã thất bại và bây giờ nhiệm vụ ngăn chặn ma quỷ là trách nhiệm của nữ tu trẻ.

Ghosts of the Axis bắt đầu như một bản tái phát hành khác, tăm tối, buồn bã và một thị trấn không có gì ngoài những công dân nghèo và tận tụy. Người đàn ông phi thường này bước đi với dáng điệu khệ nệ như thể đang mang một gánh nặng và đã dành nhiều năm ẩn náu trong cuộc đời. Vì vậy, sẽ không khó để tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra khi con quỷ xuất hiện.

The Devil's Shaft là một bộ phim trừ tàThe Devil’s Shaft là một bộ phim trừ tà

Cốt truyện của bộ phim rất dễ hình dung, nhưng điểm thu hút chính ở đây là cách thực hiện. Mỗi bộ phim trừ tà luôn có một điểm xuất hiện trong hàng trăm bộ phim như thế này. Chuyên gia trừ quỷ phủ bóng đen lên thể loại này, vì vậy các bộ phim tiếp theo đã cố gắng thoát khỏi khuôn mẫu truyền thống. Đối với Ghosts of the Devil, chỉ có nhân vật chính là một phần của bộ phim. Ofelia đảm nhận một vai trò dành riêng cho khán giả. Đối với những bạn hay theo dõi những bộ phim như thế này thì mình hiểu, đây là một ý tưởng rất thú vị. Tuy nhiên, Demon Sister gặp khó khăn trong việc đạt được mục tiêu của mình.

Nếu thay người chơi vào vị trí của Ofelia, câu chuyện cũng chẳng thay đổi được gì. Tất cả các chữ ký thể loại đều có ở đây, từ các nhân vật mang tính biểu tượng đến những con quỷ trong Kinh thánh. Điều còn thiếu ở đây là kịch tính. Các chi tiết ở đây không được chú ý. Đôi khi phim xuất hiện một số xung đột với ma quỷ nhưng chúng rất “hiền lành”. Tìm kiếm ít liên quan đến sự thuyết phục. Thật khó để thưởng thức hay muốn biết thêm khi những chi tiết sắp được tiết lộ ở cuối phim.

Devil's Shaft không nguy hiểm lắmDevil’s Shaft không nguy hiểm lắm

Bóng ma trục không gây ra nhiều nguy hiểm – một dấu hiệu xấu khi tâm trí ở đây không đẹp. Ngoài ra, âm thanh được sử dụng tùy tiện, đôi khi không liên quan đến hình ảnh. Hình ảnh cũng không đồng đều và có vẻ thực tế.

Sự bất cập trong kịch bản ở đây có lẽ bắt nguồn từ sự nhầm lẫn của Axis Ghosts. Nó không cố gắng trở thành bộ phim kinh dị hay nhất, nhưng nó không cố gắng trở thành bộ phim kinh dị hay nhất. Nó không phải là một bộ phim đẫm máu. Sự lật đổ này khiến bộ phim này trở nên nổi bật so với những bộ phim thông thường không có gì đặc sắc. Có thể hơi khác khi bắt đầu với một nữ thợ nuôi ong, nhưng sau đó, câu chuyện không thành vấn đề. Bước ngoặt ở cuối phim có thể đoán trước được, mặc dù sẽ rất khó khăn. Và con quỷ mà bộ phim mô tả rất tường tận là một loại thực thể có nhiều sức mạnh nhưng lại ít trí tuệ.

Trục quỷ không có ánh sángTrục quỷ không có ánh sáng

Nhìn chung, Axis Ghosts thiếu điểm nhấn nhưng cũng không tệ. Nó bắt đầu tốt lúc đầu, và điểm nổi bật là cuộc đối đầu đầu tiên giữa Ofelia và con quỷ. Thật tiếc là nó không thể hỗ trợ điều đó khi câu chuyện tiếp tục. Các nhân vật có thể là điểm mạnh của bộ phim, tuy nhiên, câu chuyện quá ít để khiến họ trở nên đáng nhớ.

Demon Axis không phải là một dự án vô dụng, nó chỉ cần sửa chữa những gì còn thiếu sót. Đây có thể là cơ hội tiếp theo cho đạo diễn Adrian Garcia Bogliano. Lúc này, Trục Quỷ không phải là sự lựa chọn hấp dẫn.

Bạn thấy bài viết [Review] Ma Sơ Trục Quỷ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Ma Sơ Trục Quỷ bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Ma Sơ Trục Quỷ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Bộ sưu tập hình ảnh tướng Krixi Liên Quân đẹp và nét căng