[Review] Insidious 5 Quỷ Quyệt Cửa Đỏ Vô Định (Insidious: The Red Door)

Bạn đang xem: [Review] Insidious 5 Quỷ Quyệt Cửa Đỏ Vô Định (Insidious: The Red Door) tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Lịch chiếu Insidious 5 Red Doors Haunted Unknown

Insidious từ lâu đã là một trong những đối thủ lớn nhất trong ngành công nghiệp phim kinh dị. Phim được đánh giá cao ngay từ phần đầu tiên ra mắt năm 2010. Nhưng đáng tiếc là càng dùng thì bản Insidious càng đuối, đặc biệt là phần 4 và phần 5 cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. cái túi.

YouTube video
Trailer Insidious: The Red Door Unknown

Trong lần trở lại này, dự án lấy bối cảnh 9 năm sau những sự kiện cuối cùng của phần 2 vào năm 2013. Khi hai cha con Josh (Patrick Wilson) và Dalton (Ty Simpkins) thực hiện thuật thôi miên để loại bỏ tất cả các nhân vật. . Cuộc sống của họ dường như không bị ảnh hưởng nhiều bởi âm, nhưng luôn có cảm giác rằng điều gì đó đã ổn định trong tâm trí họ và khuyến khích họ tìm lại nó. Josh đang phải đối mặt với những thách thức của việc làm cha trong những ngày này và bị ám ảnh bởi quá khứ của một người cha đã bỏ rơi con mình. Dalton cũng bị cha mình ghẻ lạnh do sự khác biệt trong hôn nhân giữa Josh và Renai (Rose Byrne).

Cho đến ngày Dalton nhập học và sống trong ký túc xá của trường, cậu đã trải qua nhiều điều bất ngờ xảy ra mỗi khi cậu rơi vào bóng tối. Trong một buổi học vẽ, Dalton đã vẽ một cách vô thức bức tranh về một cánh cửa màu đỏ. Kể từ đó, cô mở cửa đi làm trở lại và dần nhớ ra những chuyện mà mẹ cô đã giấu kín nhiều năm. Tương tự như vậy, Josh cũng đã trải qua rất nhiều điều đáng sợ và muốn biết chuyện gì đã xảy ra trong quá khứ.

Gia đình Lambert không thay đổi sau 9 nămGia đình Lambert không thay đổi sau 9 năm

Insidious 5 là dự án đánh dấu bước chuyển mình mới của nam diễn viên Patrick Wilson khi ngồi ghế đạo diễn. Là người có quan hệ mật thiết với hai phần phim đầu tiên, “bảo tàng” của James Wan được kỳ vọng sẽ là một thứ phù hợp để kể câu chuyện về gia đình Lambert. Dự án mang đến cho người hâm mộ nhượng quyền cảm giác hy vọng, hồi hộp và phấn khích khi không biết sự trở lại sẽ như thế nào, liệu họ có đủ sức để khởi động lại nhượng quyền để quay ngược thời gian hay không. . Tuy nhiên, có vẻ như, đây nên là một công việc kết thúc hoàn toàn khi gia đình Lambert không còn nữa.

Đến với tập 5, khán giả sẽ có cơ hội gặp lại những gương mặt quen thuộc đã từng xuất hiện trong các phần phim trước đó từ The Walking Dead cho đến The Walking Dead. Dù chỉ dài vài giây và anh ấy không có vai trò nổi bật, nhưng có lẽ tôi sẽ nói lời tạm biệt và đánh giá cao đóng góp của anh ấy cho loạt phim ăn khách Insidious.

Insidious 5 gợi lại những phim hoạt hình ấn tượng ngày xưaInsidious 5 gợi lại những phim hoạt hình ấn tượng ngày xưa

Tuy nhiên, phải nói rằng Insidious 5 The Red Door Unknown không phải là tác phẩm xuất sắc nhất. Với độ dài 107 phút, phim dành hơn 2/3 thời lượng để Dalton và Josh quanh quẩn trong ký ức đau buồn. Sự kết hợp là một sự kiện nguy hiểm như một điềm báo về những nguy hiểm sắp xảy ra mà họ phải đối mặt. Video chậm rãi, an toàn và cảm động ru người xem vào giấc ngủ. Lấy nhân vật có bối cảnh lịch sử thì phim này chẳng có ích gì, ngược lại nhà Lambert lần này thiếu điểm nhấn trong truyện.

Khán giả sẽ phải đợi mãi, đợi mãi mới đến được phần “ăn tiền” của phim nhưng mọi thứ đều rất ít. Nhiều yếu tố kinh dị của Insidious 5 Insidious Red Door Unknown sử dụng những màn hù dọa bằng vũ điệu kết hợp với hình ảnh hào nhoáng và âm thanh chói tai để tăng tính hồi hộp cho người xem. Cuộc đối đầu cuối cùng giữa hai cha con Lambert và quỷ đỏ trong Unknown World diễn ra dễ dàng, kéo dài hơn 5 phút và được tác giả giải quyết nhanh hơn cả mong đợi. Quỷ đỏ xuất hiện một cách lặng lẽ, bí ẩn và nguồn gốc, mục đích cũng như cách giải quyết của hắn vẫn là một bí ẩn bỏ ngỏ.

Quỷ đỏ nguy hiểm và ấn tượng hơn bao giờ hếtQuỷ đỏ nguy hiểm và ấn tượng hơn bao giờ hết

Bộ truyện bắt đầu với những câu chuyện về xung đột gia đình liên tục và đặc biệt là sự chia ly giữa cha và con trai. Đây là mảnh đất khả thi và màu mỡ để các nhà biên kịch khai thác thể loại kinh dị. Nhưng một lần nữa, Devilish Red Door Unidentified của Insidious 5 lại không tận dụng tốt điều đó, câu chuyện quá nông cạn và không để lại ấn tượng gì cho khán giả. Mối quan hệ cha con giữa Josh và Dalton sau bao khó khăn, nguy hiểm và hiểu lầm đã trở nên thân thiết và bùng nổ.

Patrick Wilson không nghi ngờ gì về điều đó. Nhưng nhân vật của anh lần này ít đất diễn hơn mà anh trở lại với vai con trai của Ty Simpkins Dalton – cậu con trai một thời trong Insidious 1 & 2. Ty Simpkins đã có màn thể hiện tốt, phù hợp với thời điểm. điểm này. . Đặc biệt trong cảnh bị quỷ ám, anh thể hiện rõ sự thay đổi trong ánh mắt và biểu cảm. Sinclair Daniel vào vai cô gái hài hước Chris – bạn thời đại học của Dalton, người rất thú vị và mang đến sự hài hước cho khán giả.

Một số phim mới - Dalton và ChrisMột số phim mới – Dalton và Chris

Insidious 5 Insidious: Red Door được coi là dự án tri ân và khép lại chặng đường dài của thể loại ăn khách này. Phim không có nhiều ý tưởng độc đáo nhưng có lẽ sẽ không ai muốn bỏ qua phần tiếp theo Insidious sau 5 năm kể từ tập 4. phím cuối cùng Được rồi?

Bạn thấy bài viết [Review] Insidious 5 Quỷ Quyệt Cửa Đỏ Vô Định (Insidious: The Red Door) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Insidious 5 Quỷ Quyệt Cửa Đỏ Vô Định (Insidious: The Red Door) bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Insidious 5 Quỷ Quyệt Cửa Đỏ Vô Định (Insidious: The Red Door) của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Arina Hashimoto là ai? Top phim hay nhất của Arina