[Review] High & Low The Worst Cross

Bạn đang xem: [Review] High & Low The Worst Cross tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Nếu là fan của băng nhóm học đường thì không thể bỏ qua bộ truyện này Trên thấp hơn. Và bộ phim High & Low The Worst Cross đã được phát hành trên Netflix sau khi người hâm mộ phải đợi một thời gian vì không thể xem tại rạp. Phần tiếp theo của bộ phim truyền hình Cao & Thấp (2019), High & Low The Worst Cross vẫn có những gương mặt quen thuộc bên cạnh những gương mặt mới, đó là điều chắc chắn. Tuy nhiên, đối với khán giả phổ thông thì chỉ nên xem High & Low The Worst Cross để giải trí, không nên kỳ vọng nhiều vào các nội dung trên mạng xã hội. Vì đây là một tội ác, một loại tội phạm.

High & Low the Worst X là phần tiếp theo của loạt phim High & Low the Worst (2019).High & Low the Worst X là phần tiếp theo của loạt phim High & Low the Worst (2019).

High & Low The Worst Cross kể về các băng nhóm từ trường trung học Oya và trường trung học Senomon trong bộ phim truyền hình gốc. Thủ lĩnh băng đảng trường trung học Senomon Amagai Kohei (Miyana Ryoki) đã thành lập một liên minh ba trường với trường trung học Kamasaka và trường trung học Ebara. Nhiệm vụ của họ là tiêu diệt băng nhóm của Oya và trùm trường học Hanaoka Fujio (Kawamura Kazuma). Và rồi trường trung học Oya bất ngờ bị chiếm đóng. Fujio bị mắc kẹt giữa lòng trung thành và lòng tốt, không biết gì về kế hoạch chiến đấu và trở thành một nhà lãnh đạo. Trận chiến quyết định ai mới là kẻ thống trị thực sự bắt đầu.

Lịch chiếu và đặt vé dễ dàng tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Up & Down Worst X có kịch bản ấn tượng từ cốt truyện đến nhân vậtUp & Down Worst X có kịch bản ấn tượng từ cốt truyện đến nhân vật

Kịch bản chéo cao và thấp tồi tệ nhất được thực hiện theo cách rất trực quan. Những nhân vật này có rất nhiều cơ hội phát triển để khám phá mọi góc tối và sáng xung quanh họ. Đặc biệt đối với hai nhân vật chính, sự khác biệt giữa hành vi của Kohei trong băng đảng và của Fujio nói lên rất nhiều chủ đề thú vị thường được mọi người bàn luận. Như nói về sự giàu có, các mối quan hệ cá nhân, đồng đội hay kẻ thù tôn trọng lẫn nhau, sự tôn trọng đến từ sự sợ hãi… của các nhân vật.

Về tiết tấu, những đoạn trong High & Low The Worst Cross được hát rất đều và nhịp nhàng. Diễn biến phim được đẩy nhanh nhưng đây cũng là điều dễ hiểu, kết thúc mọi thứ chóng vánh là đặc sản của thể loại yankee nên không thể chê vào đâu được. Dù High & Low The Worst Cross cũng ghi điểm nhanh chóng, nhưng đó vẫn là cơ chế chuyển cảnh mượt mà, khiến khán giả ít bị soi mói và bị cuốn vào các trận đấu nhóm.

Màu phim rất tinh tế, High & Low The Worst Cross tập trung vào tính cách của từng nhân vật và tạo cho họ tiếng nói mạnh mẽ mỗi khi xuất hiện trên màn ảnh. Raoh, hiệu trưởng trường Suzuran, có màu đen, trắng và xám tượng trưng cho sự lạnh lùng. Bảng màu đỏ của băng đảng trường Senomon đầy máu và tham vọng của hiệu trưởng mới được bổ nhiệm. Ngay cả về mặt thiết kế, thiết kế của Trường Oya với sự pha trộn giữa màu xanh lam, trắng và xám giống với tính cách thoải mái và điềm tĩnh của Fujio và những người anh em trong mối quan hệ. Có thể nói, loại hình băng nhóm Oya rất mới, cho thấy đây là một băng nhóm nổi tiếng với nhiều nhóm thân cận.

Đánh nhau là điểm mạnh của bộ nàyĐánh nhau là điểm mạnh của bộ này

Các cảnh chiến đấu được cho là phần quan trọng nhất của bất kỳ bộ phim nào Trên thấp hơn và mọi bộ phim yankee. Các trận chiến của băng đảng Suzuran thật tuyệt vời và người hâm mộ rất hào hứng khi thấy các nhân vật yêu thích của họ tham gia vào các trận chiến đẫm máu. Băng đảng của trường trung học Senomon cũng cho thấy mục tiêu của họ khác với trường trung học Oya, và điều đó được phản ánh trong cách các nhân vật phản ứng và chiến đấu. Nhìn chung, các cảnh quay của High & Low The Worst Cross đều được chỉn chu, đảm bảo khiến trái tim người xem rung rinh hết lần này đến lần khác.

YouTube video

Dựa trên nhân vật chính, Fujio của Kawamura Kazuma là màn thể hiện mạnh mẽ nhất của anh ấy cho đến nay. Kazuma rõ ràng đã tham gia diễn xuất trong một thời gian dài trên màn ảnh nhưng đôi khi anh ấy được lấp đầy bởi những ngôi sao lớn. Với High & Low The Worst Cross, Kazuma đã vượt qua hầu hết, làm tốt nhất công việc của mình. Amagai Kouhei của Miyama Ryoki là tệ nhất. Cách anh ấy thể hiện mình trước Tsukasa và Fujio rất lạnh lùng như thể muốn ăn tươi nuốt sống kẻ thù của mình. Nhân vật có nhiều lý do để biến mình thành ác nhân đã trở thành một nhân vật được yêu thích trong High & Low The Worst Cross.

Lịch chiếu và bán vé dễ dàng tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn.

High & Low The Worst Cross là một bộ phim tội phạm học đường được thực hiện tốt với nhiều nét hiện đại. Đây có thể là một bộ phim không phù hợp với nhiều người, nhưng nếu bạn muốn xem những người trẻ tuổi phải sống như thế nào trong một thế giới tội phạm và xã hội đen, High & Low the Worst Cross và phim truyền hình của nó có thể giúp bạn giải trí hàng đêm. Phim tuy có nhiều thay đổi so với nguyên tác truyền hình nhưng sự vui nhộn, sôi động vẫn luôn được đề cao.

Bạn thấy bài viết [Review] High & Low The Worst Cross có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] High & Low The Worst Cross bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] High & Low The Worst Cross của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Order 1 ly matcha đá xay không đá không thành, cô gái hất nước vào bạn pha chế