Bạn đang xem: [REVIEW] Fresh (2022) – Một bộ phim kinh dị bóng bẩy, cuốn hút, với một chút hài hước tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Diễn viên mới, Sebastian Stan (Đội trưởng Mỹ: Chiến binh mùa đông, Chim ưng và Chiến binh mùa đông, Cuộc chiến vô cực…) và nữ diễn viên Daisy Edgar-Jones (Thường dân, tôi đến sớm Beyond Where the Rabbit Sings…), cho chúng tôi biết về Nô-ê (Jones). Sau nhiều lần hẹn hò trực tuyến thất bại, Noah mất niềm tin vào tình yêu và những người đàn ông anh gặp. Một ngày nọ, sau khi từ bỏ tìm kiếm tình yêu, Noah bất ngờ gặp Steve (Stan) – đẹp trai, ga lăng, lịch thiệp, dũng cảm, thành đạt – theo một cách rất truyền thống. Nhưng mối tình lãng mạn vừa chớm nở giữa cô và Steve vẫn còn nhiều nghi vấn.

Câu chuyệnCâu chuyện

New là truyện kinh dị hiện đại đến từ nữ đạo diễn – Mimi Cave. Không có nhiều phim kinh dị tâm lý ngày nay có thể được mô tả bằng những từ này. Hầu hết chúng có thể xảy ra trong môi trường hiện đại với những tòa nhà cao tầng, điện thoại di động và xe thể thao nhưng trên thực tế, khái niệm sợ hãi vẫn còn rất truyền thống và cũ kỹ, giống như những bóng ma. . , một lương tâm rắc rối hay một mụ phù thủy…. Những đổi mới liên quan đến thực tế chỉ xuất hiện khi chúng ta bắt đầu cầm điện thoại trên tay – tình yêu trong thời đại kỹ thuật số. Không có gì đáng sợ hơn là gặp một người đẹp trai, thô lỗ và giết người. Vì vậy, trong bản sắc hiện đại đó, The New tươi sáng, sôi động, lấp lánh với âm nhạc mới nhất, nhưng đồng thời cũng huyền diệu, đáng sợ và nguy hiểm.

nham hiểmnham hiểm

Đây không phải là lần đầu tiên cảnh người ta ăn uống được đưa lên màn ảnh, nhưng ở Fresh, nó mang một nét độc đáo. Nếu như thô Anh ấy mô tả việc ăn thịt đồng loại là cực kỳ thú vị, vì anh ấy Hannibal thì việc giết người lấy thịt không khác gì thỏa mãn nhân cách thiêng liêng, nói một cách mới tục ăn thịt người ở đây là một nét văn hóa quý của nhà giàu như một cách chế giễu lòng tham. Và cơ thể của các cô gái theo quan điểm của bộ phim giống như một phép ẩn dụ cho sự lạm dụng đối với những người yếu thế. Nhưng có một khía cạnh khác đã thay đổi theo thời gian. Phụ nữ đừng ngừng “xuống” nữa. Như “những cô gái cuối cùng” đã chứng minh. Và Fresh có ba người để truyền tải thông điệp của mình.

CG .  tạp chíCG . tạp chí

Nhưng cuối cùng, Fresh lọt vào danh sách hai diễn viên có diễn xuất, lịch sử và cá tính nhất phim. Sebastian Stan và Daisy Edgar-Jones chứng minh họ là những cái tên trẻ đích thực của nghệ thuật số 7. Đối với Stan, người hiếm khi được nhớ đến vì sự biến đổi đáng kinh ngạc của mình, Steve của nghệ sĩ là một cứu cánh. cánh. Patrick Bateman hóa thân và hoang dã, vô danh nhưng hấp dẫn, nét quyến rũ mê hồn của Hannibal Lecter và cá tính hiện đại của người đàn ông hiện đại. Tức là biết nấu ăn và mê nhạc trẻ. Mặt khác, Daisy mang đến một nhân vật thú vị với nhiều lớp tính cách. Trong đó, có sự dũng cảm và sự lỳ lợm, thông minh lạ thường trước con đường tìm kiếm tình yêu nghiệt ngã của mình. Là một nghệ sĩ tung hứng với sự ăn ý đã được chứng minh, bộ đôi này tạo nên một nửa của Fresh.

IndieWireIndieWire

Nửa còn lại là kịch bản. Tiêu đề – Mới – chỉ xuất hiện trong nửa giờ đầu tiên của bộ phim. Mãi đến khi nữ chính “lọt vào mắt xanh” và bộ phim được “chuyển thể” từ thể loại rom-com thành kinh dị thì tiêu đề và credit mới được hé lộ. Tất cả những điều này là một dấu hiệu cho thấy New có thể gây bất ngờ ngay cả với những người yêu thích điện ảnh nhất, những người đang ngạc nhiên, sợ hãi, nghi ngờ và hoài nghi. Đây là những câu nói hay khi bạn xem phim, bởi vì bộ phim, đối với bạn, là một bộ phim hay và không làm bạn thất vọng. Với những cú twist bất ngờ và những pha cháy nổ bùng nổ, Fresh là một bộ phim như vậy.

byte giải tríbyte giải trí

Tuy nhiên, so với sự đen tối và rùng rợn mà phim xây dựng từ đầu, Fresh không có được gia vị bạo lực và bạo lực vốn có ở nam chính mà phim xoay quanh. Sự tàn bạo lạnh lùng mà Steve mang đến qua bàn tay của mình không được thể hiện tốt và chủ yếu thông qua đồ họa. Nó chỉ được lấy cảm hứng từ những hình ảnh thoáng qua. Những gì bộ phim nên làm là thêm nhiều hương vị như máu và thịt nguội. Vì loạt phim này bao gồm hầu hết mọi thể loại từ kinh dị đến hài hước lãng mạn, đến hài kịch siêu nhiên, một kẻ giết người nhỏ bé không bao giờ gây hại. Vào những thời điểm như thế này, Mới rất mạnh mẽ và an toàn, ngay cả khi kịch bản loại bỏ các yếu tố quen thuộc của thể loại này.

YouTube video

Tin tốt là vụ mua bán này không thực sự ảnh hưởng đến việc kinh doanh phim ảnh. Công cụ mới vẫn thú vị, đáng sợ, thậm chí buồn cười. Với mỗi cảnh quay sâu kể một câu chuyện thú vị, được thể hiện bởi hai diễn viên tài năng, điều khiến tôi phàn nàn duy nhất là bộ phim không được chiếu tại rạp thay vì kênh phát trực tuyến Hulu.

Bạn thấy bài viết [REVIEW] Fresh (2022) – Một bộ phim kinh dị bóng bẩy, cuốn hút, với một chút hài hước có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [REVIEW] Fresh (2022) – Một bộ phim kinh dị bóng bẩy, cuốn hút, với một chút hài hước bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [REVIEW] Fresh (2022) – Một bộ phim kinh dị bóng bẩy, cuốn hút, với một chút hài hước của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Review Anh Em Nhà Họ Tôn (Netflix) - Nhà mẹ Tôn có 2 con báo