[REVIEW] Fast & Furious 9 (2021) – Một bộ phim nhàm chán và lố bịch!

Bạn đang xem: [REVIEW] Fast & Furious 9 (2021) – Một bộ phim nhàm chán và lố bịch! tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Đã 20 năm kể từ đó Nhanh và nguy hiểm từ phim hành động hạng B thành bom tấn tỷ đô của Hollywood. Nhưng có vẻ như với Fast & Furious 9: Huyền Thoại Tốc Độ (Fast & Furious 9), điểm A của phiên bản này thấp hơn phần một rất nhiều.

Bên trongBên trong

Fast & Furious 9 mở đầu bằng cảnh Dom Toretto (Vin Diesel) chung sống yên bình với vợ Letty và con trai Brian. Sau đó, những người bạn cũ của anh ấy đến với một tin nhắn bí mật từ Mr. No (Kurt Russel). Anh bắt được Cipher (Charlize Theron) nhưng phục kích cô ngay giữa phố. Máy bay bị phá hủy, Không ai sống sót, nhưng đối tượng bí mật bị mất. Không ai gửi tin nhắn cho đội của Dom, với hy vọng tìm ra. Nhưng một kẻ thù khác đang chờ đợi gia đình Dom. Đó là Jakob Toretto, anh trai của Dom.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Mia, em gái của Dom và vợ của Brian (Paul Walker), quan trọng và tò mò như Han Lue (Sung Kang). Nhưng Hobb và Shaw vắng mặt trong mùa giải mới. Phần 9 cũng xem xét sâu hơn về cốt truyện của Dom và do đó là Jakob (John Cena), cũng như gia đình Toretto.

Ấn Độ Express.comẤn Độ Express.com

Phải nói rằng, so với trailer kinh điển của nó, Fast & Furious 9 chẳng khác gì một mớ hỗn độn ngớ ngẩn ở phần đầu và lố bịch ở phần cuối. Đến với tập 9 của bộ truyện, Câu chuyện nhanh anh ấy đã đánh mất nhân vật của bộ phim một cách hợp pháp, mặc dù tinh thần vẫn còn đó.

Không khó để nhận ra nguồn cảm hứng gia đình của Dom đến từ đâu. Hai từ “gia đình” liên tục được nhắc đến ở đây như thể người xem đã quên mất mối quan hệ là chủ đề chính của phim. Nhanh và nguy hiểm Vì thế. Không, khán giả vẫn chưa quên, nhất là sau tập 7 và tập 8 với mô-típ “hình sự trong gia đình”. Trong khi đó, tình cảm gia đình mà cả dân tộc trân quý bỗng trở nên bạo lực. Phần lớn lỗi không phải ở phản diện mới Jakob – đứa em “rơi” vào đây, mà là ở sự cứng đầu của Vin Diesel và cốt truyện không đặc sắc, bất ngờ, không buồn lúc đầu. Mối quan hệ phức tạp của gia đình Toretto.

Bên trongBên trong

Phần này vẫn được trang trí bằng những cảnh cháy nổ, tốc độ cao như mọi khi nhưng không mang lại cảm giác phấn khích như bản gốc. Đây là những khoảnh khắc mà sự ngu ngốc của Fast & Furious 9 trở nên không thể chịu nổi. Đồ họa vô hồn của ô tô bay mô phỏng vật lý cho trò chơi điện tử khi quân đội chỉ cần nhắm bắn là không thể chạy thoát và thất bại. Biết rằng không ai đi xem phim hành động vì cảm giác mạnh, nhưng số lượng hành động ở đây quá lố bịch và sau khi chiếu hầu hết các cảnh, nó chỉ để lại cảm giác khó chịu.

Tin tức yahooTin tức yahoo

Fast & Furious 9 là một bộ phim nhàm chán. Khái niệm về văn hóa đường phố và những chiếc xe hơi tốc độ mới và thú vị cách đây hai mươi năm do Rod Cohen làm đạo diễn và một số người nổi tiếng đã xem bộ phim này thực hiện giờ đây thật đáng buồn. Cuộc trò chuyện giữa Chris “Ludacris” Bridges và Tyrese Gibson đã được phát lại nhiều lần đến nỗi nó biến mất. Nathalie Emmanuel (Ramsay) trông lạc lõng trong suốt bộ phim. John Cena bị “nhá hàng” là phản diện lớn nhất loạt phim Nhanh và nguy hiểm nó không thể lộn xộn với nữa. Điều duy nhất khiến cô bị chìm nghỉm là vì diễn xuất dở tệ của nam chính Vin Diesel. Cả hai dường như đang tranh cãi không ngừng trong một cuộc thi xem ai có thể bình tĩnh và dũng cảm hơn, thay vì chỉ ra những xung đột trong quá khứ đã khiến mối quan hệ của họ với anh chị em trở nên căng thẳng như thế nào. . Có vẻ như không phải ai cũng giỏi việc này như Marvel – hãng phim có thể thể hiện sự năng động của các mối quan hệ từ tình bạn đến thù hận và ngược lại với các vở bi kịch của Shakespeare.

tên cướptên cướp

Một điều tôi thích ở Fast & Furious 9 là nó chứng minh rằng loạt phim đã đi quá xa. nó nên được Câu chuyện nhanh nên kết thúc ở season 7 của phim, thể hiện sự tôn trọng với Paul Walker và cách cư xử của anh ấy trong phim cũng như ngoài đời, để có một cái kết có hậu cho các nhân vật khác hơn là một tấm bằng tốt nghiệp. dài từ đầu đến chân. văn hoá. cho một nhóm người dường như có khả năng độc nhất để cứu một thế giới bí ẩn khỏi cái ác. Chúng tôi đã có những anh hùng thực sự và những điệp viên thực sự và chúng tôi không cần những mùa giải nửa vời như thế này.

Nếu ra mắt, Fast & Furious 9 có thể lôi kéo khán giả đến phòng vé vì lịch sử của nó, nhưng sẽ không lâu nữa người ta sẽ nhận ra nó tệ đến mức nào và cất cánh. Ít nhất câu chuyện này để lại rất nhiều chỗ cho niềm vui. Nhanh và nguy hiểm: Hobb & Shaw (2019) nó là một ví dụ tốt.

Bạn thấy bài viết [REVIEW] Fast & Furious 9 (2021) – Một bộ phim nhàm chán và lố bịch! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [REVIEW] Fast & Furious 9 (2021) – Một bộ phim nhàm chán và lố bịch! bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [REVIEW] Fast & Furious 9 (2021) – Một bộ phim nhàm chán và lố bịch! của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Fuuka Kaede đáp trả cực duyên dáng khi bị fan nghi vấn bí mật đóng phim 18+