[Review] 65 – Trận Chiến Thời Tiền Sử

Bạn đang xem: [Review] 65 – Trận Chiến Thời Tiền Sử tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Nhiều nhà phê bình phim coi thập niên 2010 là “thời kỳ mất mát” của Hollywood khi dường như các nhà biên kịch thiếu ý tưởng, thậm chí là thành công đến mức phi lý của những bộ phim kinh điển. . Giữa nhiều ý tưởng lạc hậu và chiến lược thành công, các nhà làm phim Mỹ vẫn nổi trội khi không biết thế nào là ‘khán giả gen Z’ ngày nay.

Các đạo diễn và nhà làm phim hoạt hình Scott Beck và Bryan Woods quyết định viết một trong những tài năng hiện đại – Adam Driver, để chiến đấu chống lại khủng long trong khi bảo vệ một đứa trẻ mồ côi trên một hành tinh xa lạ. . Liệu ‘máy trộn’ này có đủ sức kéo người xem đến rạp?

Lịch chiếu 65 Trận Tiền Sử và mua vé 65 Trận Tiền Sử tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Video clip 65 - Đại ChiếnVideo clip 65 – Đại Chiến

65 Cuộc Chiến Cổ Đại có cốt truyện rất đơn giản với chỉ bốn vai (chính và phụ) và lời thoại trong phim. Adam Driver vào vai hoa tiêu của con tàu Mills, người phải rong ruổi hơn 2 năm để kiếm tiền nuôi con gái. Trong cuộc hành trình, con tàu không may gặp phải một cơn bão sao băng và va chạm, con tàu bị hư hỏng nặng và hầu hết các hành khách đều thiệt mạng. Mills tuyệt vọng và muốn tìm cách kết thúc cuộc đời mình, nhưng vô tình phát hiện ra rằng một trong những hành khách vẫn còn sống. Một cô bé 9 tuổi Vì thế (Ariana Greenblatt) trở thành động lực giúp Mills sống sót và cả hai phải tìm đường trú ẩn trong khi lũ khủng long bạo chúa săn lùng họ.

Mills (Adam Driver) và Koa (Ariana Greenblatt) có một công việc tuyệt vờiMills (Adam Driver) và Koa (Ariana Greenblatt) có một công việc tuyệt vời

Adam Driver đã hoàn thành xuất sắc 65 trận chiến thời tiền sử, mặc dù tác giả coi đây là sự lãng phí tài năng của mình. Vai diễn của Mills quá đơn giản và nông cạn về mặt cảm xúc để có thể thăng tiến trong sự nghiệp của Adam Driver. Một người cha đau buồn cho con gái của mình, bị lạc ở một nơi xa lạ và tìm thấy một đứa trẻ khác khiến ông nhớ đến chính mình. Từng cung bậc cảm xúc được Adam và những người khác phân định rõ ràng.

Ariana Greenblatt còn rất trẻ nhưng đã có một danh sách vai diễn ấn tượng nên việc cô đóng vai Koa ngọt ngào là hoàn toàn hợp lý. Ban đầu, cậu bối rối và sợ hãi vì bố mẹ không còn ở bên cạnh, nhưng trong chuyến đi cùng Mills, cậu dần lấy lại được nhiệt huyết và sức mạnh không thua gì một đứa trẻ dữ dằn. Cả hai có màn tung hứng ăn ý khiến câu chuyện phim tuy đơn giản nhưng níu chân khán giả suốt 90 phút.

Vai Mills sẽ không khó với Adam DriverVai Mills sẽ không khó với Adam Driver

Các đạo diễn Scott Beck và Bryan Woods rất thông minh khi không tập trung quá nhiều vào những con khủng long, mặc dù xung đột giữa chúng và Mills – Koa cũng rất thú vị và gay cấn. Mười phút đầu phim rất hay, không cần nhắc nhiều cũng đủ để khán giả hiểu toàn bộ lý do, tính cách nhân vật chính và các sự kiện, mục tiêu mà Mills mong muốn. Các sự việc sau gắn liền với tình cảm gia đình và cuộc rượt đuổi của một số loài khủng long.

Cốt truyện của bộ phim tăng tốc hành động và tập trung vào các sự kiện tình cảm. Đây lại là một điểm cộng nữa, không khiến khán giả rối mắt hay nhàm chán, có đủ các pha hành động khiến người xem phấn khích.

Lối viết đơn giản, thích hợp giải tríLối viết đơn giản, thích hợp giải trí

65 Đại Chiến không phải là một bộ phim hay, không có nhiều sự mới lạ trong cốt truyện và kết cấu hay những hiệu ứng khủng long cổ xưa, nó chỉ là câu chuyện của hai con người đau thương và cô đơn tìm thấy ánh sáng. để bước tiếp trong cuộc sống. Phim không quá khoa trương hay phức tạp nhưng lại chạm đến những cảm xúc sâu lắng và mang đến cho người xem những giây phút vô cùng thú vị.

YouTube video
Trailer phim 65 – Cuộc Chiến Đại Chiến

Nguồn hình ảnh: IMDb

Bạn thấy bài viết [Review] 65 – Trận Chiến Thời Tiền Sử có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] 65 – Trận Chiến Thời Tiền Sử bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn