[REVIEW] 30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy (Bản truyền hình)

Bạn đang xem: [REVIEW] 30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy (Bản truyền hình) tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

30 Tuổi Mà Zin Sẽ Hóa Ma là bộ phim gây hoang mang cho nhiều khán giả yêu điện ảnh, đặc biệt là các fan nam đam mỹ trong năm 2020. Phim sử dụng câu chuyện về một huyền thoại thành thị ở Nhật Bản 30 tuổi chưa yêu ai, vẫn chưa đã yêu ai. trinh nữ, sẽ là một “phù thủy”. Và phù thủy sẽ có thể đọc được suy nghĩ của mọi người bằng cách chạm vào họ. Việc này chỉ kéo dài trong 10 ngày hoặc kết thúc sớm hơn nếu người đó đã bị mất “zin”.

Phim xoay quanh Adachi (do Eiji Akaso thủ vai) là một người rất nhút nhát, kiệm lời và dè dặt. Vì vào hàng ba và chẳng thích ai nên Adachi bị bỏ bùa mê, anh vô tình phát hiện ra chàng trai tốt nhất công ty – Kurosawa (do Machida thủ vai) đã phải lòng mình. Mọi chuyện bắt đầu từ đây, Adachi bắt đầu một cuộc sống mới đầy bỡ ngỡ, sợ hãi và phấn khích về khả năng của mình trong thế giới phép thuật. Nhiều tuần trôi qua, Adachi dần dần chấp nhận những ý tưởng của Kurosawa khi anh ấy “nghe nói”, nhưng cũng bị tấn công bởi bi kịch khi ở chung căn hộ với Kurosawa.

Chuyện tình công sở ngọt ngào của hai chàng trai bắt đầu bằng những bức ảnh mười phần lãng mạn, chín phần xinh đẹp. Quan trọng nhất của tác phẩm này là sự ăn ý giữa hai anh chàng, rất thật. Adachi được xác định bởi hình ảnh “trẻ con” dễ thương và nhút nhát như một chú thỏ ngây thơ, với Kurosawa hoàn toàn tròn trịa trong vai “người lớn” quyến rũ. Ở Kurosawa ta thấy được sự trưởng thành, dịu dàng và tình yêu sâu đậm của Adachi. Những tưởng hai người cứ lặng lẽ từ từ đi vào lòng khán giả những khoảnh khắc về tình bạn và tình yêu bền chặt.

Ngoài một đại gia đình với phản ứng hóa học bùng nổ và đáng yêu, các nhân vật phụ cũng rất xuất sắc. Ngoài ra còn có Tsuge (do Kondai Asaka thủ vai) và Wataya (do Yutaro thủ vai). Tsuge là bạn thân của Adachi, suốt ngày ôm ấp chú mèo nên cậu chỉ ở nhà và không hẹn hò với ai. Vì vậy, anh ta phải đối mặt với vấn đề tương tự như Adachi khi anh ta 30 tuổi, nhưng anh ta lười biếng và trở thành phù thủy. Cuộc sống mang đến nhiều điều bất ngờ, dù chúng được cất giấu ở nhà, nhưng khi người chuyển phát nhanh Wataya đến trước cửa, Tsuge mới biết được cú sốc đầu tiên trong đời.

Có thể thấy mọi thứ trong phim đều tràn ngập màu hồng và những thứ đắt tiền, ngôn từ dễ hiểu, cốt truyện nhẹ nhàng nên thơ, màu phim trầm ấm, tinh tế và trưởng thành. Nó làm ta nhẹ nhàng, thanh thản, yêu đời và hạnh phúc của những chàng trai dành cho nhau. Bộ phim cũng đặt một số khoảnh khắc hài hước trong mối tình lãng mạn đẹp đẽ này.

Tuy nhiên, phim vẫn tinh tế gửi gắm thông điệp yêu thương thông qua những khó khăn mà các cặp đôi gặp phải, đặc biệt khi đây là những cặp đôi đồng giới. Khi cả hai thực sự thống nhất về suy nghĩ và khi Adachi mất đi năng lực trả lại trinh tiết thì từ đây giao tiếp trong mối quan hệ giữa hai người sẽ rất khó khăn vì Adachi không đọc được suy nghĩ. của Kurosawa.

Ngoài ra, phim còn cho thấy Adachi trông có vẻ sợ hãi nhưng dũng cảm và không yếu đuối chút nào. Adachi không thể từ chối một công việc mà người khác đã giao cho anh ấy, nhưng thực ra đó là vì anh ấy thực sự muốn giúp đỡ người khác. Adachi cũng rất mềm lòng, anh đi theo Kurosawa, anh biết một người kiêu ngạo như Kurosawa không muốn ai nhìn thấy bộ dạng yếu ớt của mình nên nhân lúc Kurosawa sắp ngất đi, Adachi đã chạy đến. Adachi là kiểu người không muốn làm những việc mình không thể làm, muốn sống hết mình.

Rất khác với Kurosawa, Kurosawa đeo nhiều mặt nạ để sống, khi say anh khóc và tự hỏi mình: “Mình đang làm gì thế này?”, vì anh đã làm những điều anh không muốn, anh gọi rượu, anh mua vui, nhưng anh vẫn đồng ý. làm những việc đó vì đây là dấu hiệu của sự trưởng thành. Vì vậy tình yêu của Kurosawa dành cho Adachi rất sâu đậm vì anh thấy Adachi rất thật, không có bí mật, không có gì mà Kurosawa có, và đó là mong muốn của anh.

Sắp tới, bộ phim The Magical Cherry: 30 Years of Zin Zin Becomes a Witch sẽ ra rạp với một phiên bản truyền hình nghiêm túc hơn khi tình yêu giữa hai thiếu niên sẽ đối mặt với thử thách mới. Đó là mối quan hệ và sự chấp nhận của họ với mọi người, quyết định kết hôn của cả hai và khoảng cách yêu xa khi một người phải đi làm.

YouTube video

Phim Phép Thuật Hoa Anh Đào: Zin 30 Tuổi Trở Thành Phù Thủy khởi chiếu từ ngày 15/07/2022.

Bạn thấy bài viết [REVIEW] 30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy (Bản truyền hình) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [REVIEW] 30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy (Bản truyền hình) bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [REVIEW] 30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy (Bản truyền hình) của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Top ảnh cosplay LMHT Giáng Sinh vừa ngọt ngào vừa gợi cảm