Quảng Yên: Tư vấn, khám bệnh miễn phí cho gần 500 người có hoàn cảnh khó khăn

Bạn đang xem: Quảng Yên: Tư vấn, khám bệnh miễn phí cho gần 500 người có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Quảng Yên: Tư vấn, khám bệnh miễn phí cho gần 500 người có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

Chương trình do Trung tâm Y tế thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh phối hợp với “CLB Thầy thuốc họ Bùi và những người bạn” tổ chức, cùng với sự hỗ trợ của các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm. 

Quảng Yên: Tư vấn, khám bệnh miễn phí cho gần 500 người có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 2.

Ngay từ 6h30 sáng, hàng trăm người dân đã có mặt và được các Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên ở tuyến trung ương và nhân lực y tế ở địa phương khám, tư vấn chữa bệnh. 

Quảng Yên: Tư vấn, khám bệnh miễn phí cho gần 500 người có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 3.Quảng Yên: Tư vấn, khám bệnh miễn phí cho gần 500 người có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 4.

Người dân đến Trung tâm Y tế được khám nội tổng quát các bệnh lý nội khoa như tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, nội tiết, nội thần kinh, xương khớp, da liễu… và được siêu âm, chụp xquang chẩn đoán hình ảnh. 

Quảng Yên: Tư vấn, khám bệnh miễn phí cho gần 500 người có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 5.Quảng Yên: Tư vấn, khám bệnh miễn phí cho gần 500 người có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 6.Quảng Yên: Tư vấn, khám bệnh miễn phí cho gần 500 người có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 7.Quảng Yên: Tư vấn, khám bệnh miễn phí cho gần 500 người có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 8.

Mỗi người dân đến khám bệnh còn được tặng quà là các phần thuốc bổ gan, vitamin tăng cường sức khoẻ.

Quảng Yên: Tư vấn, khám bệnh miễn phí cho gần 500 người có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 9.

Ông Dương Văn Hào, Phó Chủ tịch UBND thị xã Quảng Yên đến Trung tâm Y tế trao đổi với đoàn thiện nguyện và quan tâm, hỏi thăm người dân.

Quảng Yên: Tư vấn, khám bệnh miễn phí cho gần 500 người có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 10.Quảng Yên: Tư vấn, khám bệnh miễn phí cho gần 500 người có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 11.

GS.TS Bùi Huy Vũ (thứ hai từ trái qua) cùng Phó Chủ tịch UBND thị xã thăm hỏi người dân.

Trước đó, chiều ngày 2/12, đoàn thiện nguyện của CLB tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 20 cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.

Ông Dương Văn Hào, Phó Chủ tịch UBND thị xã chia sẻ: Chương trình thiện nguyện rất ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, triển khai cẩn thận, khoa học, bài bản, kỹ lưỡng. Người dân thị xã Quảng Yên rất phấn khởi, vui mừng vì được nhận sự hỗ trợ này. “Thay mặt cho lãnh đạo chính quyền địa phương, tôi xin trân trọng cảm ơn đoàn thiện nguyện đã có hoạt động ý nghĩa này”, Phó Chủ tịch UBND thị xã nói. 

Thay mặt CLB Thầy thuốc, GS.TS Bùi Vũ Huy mong rằng các hoạt động thiện nguyện này sẽ góp một phần nâng cao sức khỏe những người dân và khuyến khích các cháu vươn lên trong học tập. Đây cũng là phương châm được CLB đặt ra vì sức khoẻ cộng đồng để góp phần xây dựng và bảo vệ đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Bạn thấy bài viết Quảng Yên: Tư vấn, khám bệnh miễn phí cho gần 500 người có hoàn cảnh khó khăn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Quảng Yên: Tư vấn, khám bệnh miễn phí cho gần 500 người có hoàn cảnh khó khăn bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Quảng Yên: Tư vấn, khám bệnh miễn phí cho gần 500 người có hoàn cảnh khó khăn của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm xôi dừa trộn hạt sen đậm vị cổ truyền dẻo thơm ăn ngon hết ý

Viết một bình luận