Playstation Portal hạ nhiệt sớm nguyên nhân do đâu?

Bạn đang xem: Playstation Portal hạ nhiệt sớm nguyên nhân do đâu? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Dù chưa cập bến rộng rãi tại Việt Nam nhưng thiết bị chơi game (stream game) mới của Sony là Playstation Portal đã bắt đầu hạ nhiệt thậm chí xuất hiện một số người đã nhanh chóng bán lại máy sau khi trải nghiệm một hai ngày, vậy là do cỗ máy này có chất lượng không tốt hay còn nguyên nhân nào khác?

Playstation Portal

Dù ở nước ngoài máy được đánh giá rất tốt nhưng khi về Việt Nam Playstation Portal hạ nhiệt rất nhanh

Đàu tiên chúng ta hãy nói về cảm nhận của các game thủ khi sử dụng Playstation Portal tại Việt Nam, nếu lần mò qua các trang mạng xã hội hay các hội nhóm chuyên về PlayStation chúng ta có thể tóm lượt các review như sau: Playstation Portal sở hữu một màn hình sáng và đẹp, máy sở hữu bộ điều khiển nhạy đồng thời mang lại cảm giác chơi game rất sát với khi trải nghiệm trực tiếp trên PS5 (hai cái tay cầm hai bên thế kia mà), máy có thiết kế đẹp, cầm chắc tay đi kèm với độ hoàn thiện cao, kết nối với máy PS5 khá dễ dàng,….Vậy không phải cỗ máy này rất tốt hay sao? Thế nhưng bên cạnh những đánh giá có cánh đó, thì rất nhanh chóng đã có nhiều game thủ chỉ ra điểm yếu chí mạng của mẫu máy này. Đầu tiên máy Playstation Portal không kết nối trực tiếp với PS5 mà hoạt động thông qua mạng Internet nhờ vào tính năng Remote Play điều này khiến máy cần một đường mạng ổn định cũng như tương đối mạnh mẽ, có rất nhiều game thủ sau khi mua máy về thì phát hiện đường mạng của mình khó đáp ứng nhu cầu stream game nên họ cảm thấy khá thất vọng. Chưa dừng lại ở đó nhiều game thủ còn cho rằng Sony đã hơi quá tham lam khi trên cơ bản thiết bị này hoạt động như một điện thoại kết nối với tay cầm DualSense vậy thế nên sau khi trải nghiệm xong họ đã bán máy đi một cách nhanh chóng để tăng khả năng thu hồi vốn.

Playstation Portal

Phần lớn nguyên nhân là vì cơ sở hạ tầng của ta chưa đáp ứng được

Điều này cũng ảnh hưởng nhiều đến các game thủ có dự tính mua Playstation Portal họ muốn đợi đến khi nguồn hàng nhiều với giá tốt hơn hoặc có thêm nhiều bài review chi tiết hơn để có thể đưa ra quyết định sau cùng, chính việc này cũng ảnh hưởng khá lớn đến sức nóng của Playstation Portal. Thật sự thì hiện tại cơ sở hạ tầng mạng tại nước ta rất ít địa điểm có thể hỗ cho việc tận hưởng game trên Playstation Portal một cách dễ dàng, chưa dừng lại ở đó thì hiện nay rất nhiều các thiết bị phụ trợ khác cho máy vẫn chưa ra mắt nên khiến người dùng dễ có những nhận định không tốt với máy thế nên chúng ta cần phải dành thêm thời gian tìm hiểu về thiết bị này nhiều hơn trước khi xuống tiền rước máy về. Ở một mặt khác Game4V cảm thấy việc ổn định giá sớm cũng là một điểm cộng để giảm bớt nạn đầu cơ tích trữ trong ngành game, đặc biệt là ở nước ta khi nhiều lúc một thiết bị có khả năng đội giá gấp 5-6 lần giá gốc.

Bạn thấy bài viết Playstation Portal hạ nhiệt sớm nguyên nhân do đâu? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Playstation Portal hạ nhiệt sớm nguyên nhân do đâu? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Playstation Portal hạ nhiệt sớm nguyên nhân do đâu? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Làm video kỷ niệm 10 năm ra mắt bằng AI, Riot Games khiến fan phẫn nộ

Viết một bình luận