Playbite huy động triệu đô để thay đổi chơi game trên mobile

Bạn đang xem: Playbite huy động triệu đô để thay đổi chơi game trên mobile tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Công ty Playbite đang tạo ra các trò chơi casual như là một phần của quá trình thay đổi sáng tạo của mình với các trò chơi điện tử trên iOS và Android.

Grishin Robotics, nhà đầu tư trong ngành game, dẫn đầu vòng tài trợ cho Playbite với sự tham gia của M25, Tundra Ventures, Capitalize VC và Magic Fund. Diego Kafie, Giám đốc điều hành của Playbite, cho biết trong một cuộc phỏng vấn, Playbite huy động vốn nhằm mang đến trải nghiệm game arcade truyền thống hấp dẫn nhất cho người hâm mộ. Hiện đã có 42 trò chơi trên nền tảng này.

Playbite huy động được vốn khủng. Ảnh: Gphone.

Playbite huy động được vốn khủng. Ảnh: Gphone.

Kafie nói: “Chúng tôi muốn tạo ra các trò chơi casual có mặt khắp nơi, giống như Spotify như hiện nay. Không chỉ là một trò chơi mà sẽ xây dựng là một nền tảng với rất nhiều trò chơi. Đây là nền tảng mà tất cả mọi người từ thanh thiếu niên đến các vị trung niên đều có thể tham gia”.

Nền tảng này đang tìm cách tạo ra thế giới giải trí game mobile dành cho người dùng yêu thích các trò chơi đơn giản và thú vị. Bước chân vào game, bạn sẽ được tặng những món vật phẩm và trải nghiệm những hoạt động hấp dẫn trong game di động, đồng thời có cơ hội giành được các giải thưởng thú vị từ các thương hiệu hợp tác hàng đầu với Playbite. Hãng cũng muốn duy trì mức độ tương tác cao bằng cách triển khai khuyến mãi để giữ chân người chơi lâu dài.

Kafie cho biết, việc tạo trò chơi điện tử đa dạng có tiềm năng to lớn, thu hút thế hệ game thủ tham gia. Vào năm 2018, hãng bắt đầu làm việc để tạo ra những trò chơi casual và dần được nhiều người biết đến. Họ chú trọng xây dựng trò chơi bằng công cụ Unity và nhận thấy được cơ hội lớn để phát triển game mobile. Hiện tại, công ty đã tự mình sản xuất các trò chơi bằng các công cụ tạo cho các nhà phát triển. Công ty đang nhắm đến đối tượng người chơi trên iOS, Android hoặc web. Kafie cho biết, công ty đang ở giai đoạn đầu mô hình này. Người chơi cũng có thể đăng ký cấp độ trả phí hoặc nạp tiền để sở hữu vật phẩm độc quyền.

Hãng tiếp tục mở rộng số lượng game. Ảnh: Playbite.

Hãng tiếp tục mở rộng số lượng game. Ảnh: Playbite.

Với nguồn tài trợ mới, Playbite sẽ nâng cao hơn nữa số lượng game trên nền tảng của mình và mang lại trải nghiệm chơi trò chơi hấp dẫn hơn. Số tiền tài trợ, huy động sẽ được sử dụng để mở rộng trò chơi, cải thiện game cho người dùng và tạo mối quan hệ đối tác chiến lược với các thương hiệu nổi tiếng.

Bạn thấy bài viết Playbite huy động triệu đô để thay đổi chơi game trên mobile có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Playbite huy động triệu đô để thay đổi chơi game trên mobile bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Playbite huy động triệu đô để thay đổi chơi game trên mobile của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Dark and Light Mobile – Game phiêu lưu mới được Snail phát hành cho Android và iOS

Viết một bình luận