Overwatch 2 tiếp tục tung ra chế độ Co-op 3 người, bất chấp những đánh giá tiêu cực trên Steam

Bạn đang xem: Overwatch 2 tiếp tục tung ra chế độ Co-op 3 người, bất chấp những đánh giá tiêu cực trên Steam tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Blizzard tiết lộ nhiều tính năng mới của Overwatch 2, bao gồm chế độ co-op mới cho phép ba người chơi cùng nhau thực hiện các thử thách.

Overwatch 2

Blizzard Entertainment đã được mua lại bởi Microsoft, nhờ vậy Overwatch 2 cuối cùng cũng được phát hành trên Steam. (Ảnh: Overwatch)

Tại Blizzcon 2023, Blizzard đã công bố hàng loạt cập nhật mới cho các tựa game phổ biến nhất của mình, bao gồm cả chế độ co-op ba người chơi hoàn toàn mới sắp ra mắt trong Overwatch 2. Chế độ trò chơi mới này sẽ thay đổi nhịp độ của các trận đấu 5v5 truyền thống của Overwatch 2, cho phép người chơi khám phá FPS của Blizzard theo một cách mới.

Hàng năm, Blizzard giới thiệu nội dung sắp ra mắt của các trò chơi chính của mình như World of Warcraft và Diablo trong Blizzcon – sự kiện thường niên tại Trung tâm Hội nghị Anaheim. Blizzcon 2023 tràn ngập những thông báo thú vị dành cho người hâm mộ Blizzard, từ ba bản mở rộng tiếp theo của World of Warcraft cho đến thông tin chi tiết về DLC đầu tiên cho Diablo 4. Người chơi đã đặt nhiều kỳ vọng vào Overwatch 2, hơn một năm sau khi phát hành phần tiếp theo của tựa game FPS nổi tiếng của Blizzard và sự kết thúc của Mùa giải Overwatch League hiện tại.

Blizzard tiết lộ chế độ chơi co-op ba người chơi mới sẽ có mặt trong Overwatch 2 vào năm tới, có tên Hero Mastery: Gauntlet. Chế độ trò chơi này sẽ có lối chơi mới tập trung vào phòng thủ, trong chế độ này người chơi phải đánh bại nhiều loại bot khác nhau đang cố gắng tấn công ba điểm mục tiêu khác nhau. Để giúp phòng thủ trước các bot tấn công, người chơi có thể thu thập nhiều loại sức mạnh khác nhau để mang lại cho họ lợi thế tấn công hoặc phòng thủ, từ các cuộc không kích đến hồi máu theo nhóm. Chế độ co-op này dựa trên chế độ trò chơi arcade Overwatch 2 Hero Mastery cho phép người chơi kiểm tra kỹ năng của mình trong các cài đặt cụ thể. Cùng với thông báo này, Blizzard đã chia sẻ cảnh quay ban đầu của trò chơi Hero Mastery: Gauntlet để cung cấp cho người chơi cái nhìn đầu tiên về chế độ trò chơi co-op ba người chơi này sẽ như thế nào.

Overwatch 2

Tại Blizzcon 2023, thông tin về chế độ chơi co-op 3 người đã được công bố. (Ảnh: Overwatch)

Bên cạnh việc công bố chế độ trò chơi co-op ba người chơi mới này cho Overwatch 2, Blizzard đã tiết lộ không chỉ một mà là hai anh hùng mới sẽ đến với FPS của mình. Đầu tiên là Mauga, một anh hùng xe tăng mới được đồn đại sẽ gia nhập đội hình Overwatch 2 từ lâu. Một tanker mạnh mẽ này sẽ được thêm vào trò chơi với việc phát hành Overwatch 2 Season 8, dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 5 tháng 12. Đội ngũ phát triển cũng đã cung cấp cho người chơi bản xem trước sớm về anh hùng sát thương Overwatch 2 Season 10 Venture, lần đầu tiên được xác nhận không ký tự nhị phân để tham gia vào cuộc cạnh tranh. Họ sử dụng vũ khí khoan để gây sát thương cho đối thủ và có thể chôn mình dưới lòng đất để thoát khỏi cuộc chiến và trở nên bất khả xâm phạm.

Hero Mastery: Gauntlet không phải là chế độ trò chơi mới duy nhất đến với FPS của Blizzard vào năm 2024, vì giám đốc trò chơi Aaron Keller đã hé lộ về việc ra mắt chế độ trò chơi Overwatch 2 mới có tên Clash . Các đội phải chiến đấu và chiếm năm điểm mục tiêu khác nhau được bố trí liên tiếp, bảo vệ căn cứ của họ hoặc tấn công phòng tuyến của kẻ thù. Bản đồ Clash đầu tiên là Hanaoka, một phiên bản cải tiến của bản đồ Hanamura được người hâm mộ yêu thích từ trò chơi Overwatch gốc .

Xem thêm: Baldur’s Gate 3 lộ thông tin ngày phát hành phiên bản trên Xbox Series X/S

Bạn thấy bài viết Overwatch 2 tiếp tục tung ra chế độ Co-op 3 người, bất chấp những đánh giá tiêu cực trên Steam có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Overwatch 2 tiếp tục tung ra chế độ Co-op 3 người, bất chấp những đánh giá tiêu cực trên Steam bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Overwatch 2 tiếp tục tung ra chế độ Co-op 3 người, bất chấp những đánh giá tiêu cực trên Steam của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Call of Duty bị chỉ trích vì hệ thống thú cưng ‘pay-to-win’

Viết một bình luận