One Piece 1104 Spoiler: Lời cảm ơn muộn màng từ Booney

Bạn đang xem: One Piece 1104 Spoiler: Lời cảm ơn muộn màng từ Booney tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau khoảng thời gian khá dài nghỉ lễ thì cuối cùng những thông tin về chương mới của One Piece đã được hé lộ. Sau đây là diễn biến có trong manga One Piece 1104 Spoiler.

One Piece 1104 Spoiler: Lời cảm ơn muộn màng từ Booney

One Piece 1104 Spoiler: Lời cảm ơn muộn màng từ Booney. Nguồn: Twitter

Tiêu đề tạm dịch của manga One Piece chap 1104: “Con cảm ơn ba”.

Tiếp nối những diễn biến của chương trước khi Booney gặp nguy hiểm về tính mạng thì Kuma (dù đã mất hết lý trí) vẫn xuất hiện để bảo vệ con gái. Cú đấm của Kuma giáng thẳng vào người của Thánh Sarturn.

Tất cả mọi người đều ngạc nhiên vì sự xuất hiện của Kuma. Rõ ràng nhân vật này đã bị biến bổi thành Android hoàn toàn và mất sạch nhân tính, thậm chí phần ký ức cuối cùng của Kuma cũng đã biến mất sau khi Bonney xem nó, vậy tại sao một cỗ máy vô tri vẫn có mong muốn bảo vệ cho Bonney?

Cú đấm của Kuma đã khiến cho Thánh Sarturn bị thương nặng, hậu quả là lão ta bị mất đi một chi (chân nhện?). Cùng lúc đó thì Đô Đốc Kizaru đã tỉnh dậy và có thể di chuyển trở lại, nhân cơ hội đó lão ta đã quyết định tấn công băng Mũ Rơm.

One Piece 1104 Spoiler: Liệu sự xuất hiện của Kuma có thay đổi tình thế hiểm nghèo mà Booney và băng Mũ Rơm đang vướng phải? Nguồn: Twitter

Tuy nhiên băng Mũ Rơm giờ đây cũng đã lấy lại ký ức sau khi không chịu áp chế từ Sarturn nữa, chính nhờ cú đấm đó của Kuma mà tính mạng của Booney cùng những người khác mới được cứu.

Bên ngoài thì Hải Quân cũng chuẩn bị cho chiến dịch hủy diệt Egghead.

Lão Saturn nhanh chóng hồi phục lại chi đã bất, bản thân lão ta sở hữu Trái Ác Quỷ hệ Zoan Thần Thoại nên sỏ hữu khả năng hồi phục vô cùng mạnh mẽ. Có vẻ như đòn tấn công đầu tiên của Kuma đã khiến lão bất ngờ vì không kịp phòng bị, nhưng tình hình sắp tới sẽ căng thẳng hơn nhiều khi nhóm Mũ Rơm không chỉ phải đối phó với Saturn cùng các lính Hải Quân mà Kizaru cũng đã tỉnh lại.

Đó cũng là những diễn biến cuối cùng có trong thông tin Spoiler chương 1104, hãy cùng chờ đợi đến khi nội dung đầy đủ ra mắt để biết thêm nhiều chi tiết khác.

>>> Xem Thêm: Sau Solo Leveling thì Toàn Trí Đọc Giả sẽ là webtoon tiếp theo được chuyển thể anime?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết One Piece 1104 Spoiler: Lời cảm ơn muộn màng từ Booney có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về One Piece 1104 Spoiler: Lời cảm ơn muộn màng từ Booney bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: One Piece 1104 Spoiler: Lời cảm ơn muộn màng từ Booney của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Blue Lock là manga đề tài thể thao đầu tiên đứng ở vị trí top 1 doanh thu của năm

Viết một bình luận