One Piece 1098 Spoiler: Bi kịch chồng chất bi kịch, Jinny bị Thiên Long Nhân bắt về làm vợ

Bạn đang xem: One Piece 1098 Spoiler: Bi kịch chồng chất bi kịch, Jinny bị Thiên Long Nhân bắt về làm vợ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Càng về sau thì các diễn biến của One Piece càng trở nên đen tối và trần trụi hơn đi kèm với vô số tội ác của Thiên Long Nhân. Sau đây là diễn biến mới có trong manga One Piece chap 1098.

One Piece 1098 Spoiler: Bi kịch chồng chất bi kịch, Jinny bị Thiên Long Nhân bắt về làm vợ

One Piece 1098 Spoiler: Jinny bị Thiên Long Nhân bắt về làm vợ. Nguồn: Twitter

Tiêu đề tạm dịch của manga One Piece chap 1098: “Sự ra đời của Bonney.”

Tiếp nối những sự kiện trong chap trước khi Dragon bất ngờ nhận được tin Jinny bị bắt cóc, theo đó thì vào khoảng 14 năm về trước, Jinny đã bị một thế lực nào đó bắt mất (chưa được tiết lộ rõ) và cô bị mang về làm vợ cho một Thiên Long Nhân.

Sau đó khoảng hai năm thì Jinny được thả ra vì cô ấy mắc bệnh hiểm nghèo không sống được bao lâu nữa.

Jinny gọi cho Kuma lần cuối cùng để trăn trối trước khi qua rồi.

Cuối cùng Kuma cũng lần ra địa điểm mà Jinny đang ở và tức tốc dịch chuyển tức thời tới đó. Tuy nhiên khi Kuma tới nơi thì đã quá muộn, Jinny đã trút đi hơi thở cuối cùng.

Ngoài ra Jinny có ẵm theo một đứa trẻ, cô bé cũng mắc bệnh hiểm nghèo giống mẹ và đó chính là Bonney. Kuma nuôi nấng Bonney từ đó.

One Piece 1098 Spoiler: Cuộc đời của Kuma là một chuỗi bi kịch không hồi kết. Nguồn: Twitter

Như vậy trái ngược với suy đoán của nhiều người thì Kuma lại không phải là cha ruột của Bonney dù vậy thì có vẻ tình cảm hai cha con còn gắn bó hơn cả ruột thịt (hoặc là Jinny đã mang thai trước khi bị bắt cóc, thông tin này cần đợi bản đầy đủ để xác nhận).

Về phần Kuma, cuộc đời của nhân vật này là một chuỗi các sự kiện bi kịch. Thuở nhỏ thì gia đình bị chia cắt và trở thành nô lệ cho Thiên Long Nhân, không lâu sau đó thì anh mất cả mẹ lẫn cha. May mắn nhặt lại cái mạng sau sự kiện God Valley, cứ ngỡ Kuma sẽ được sống một cuộc đời hạnh phúc và trọn vẹn thì tác giả Oda lại đẩy nhân vật này vào hố sâu tuyệt vọng khi Jinny bị bắt cóc. Tuy nhiên những đau khổ mà Kuma phải chịu chưa dừng tại đây khi nó sẽ còn kéo dài đến khi sinh mạng của ông chấm dứt (thời điểm là Kuma bị Vegapunk cải tạo hoàn toàn thành người máy).

Khoảng 3 năm sau khi bị phế truất thì cựu vương Bekori đã quay trở lại Vương quốc Sorbet của Kuma để trả thù.

Tuần sau nghỉ không có truyện.

>>> Xem Thêm: Top 100 anime được khán giả mong đợi ra mắt phần hậu truyện

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết One Piece 1098 Spoiler: Bi kịch chồng chất bi kịch, Jinny bị Thiên Long Nhân bắt về làm vợ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về One Piece 1098 Spoiler: Bi kịch chồng chất bi kịch, Jinny bị Thiên Long Nhân bắt về làm vợ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: One Piece 1098 Spoiler: Bi kịch chồng chất bi kịch, Jinny bị Thiên Long Nhân bắt về làm vợ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Thời điểm phát hành cho anime Spy x Family ss2 được ấn định

Viết một bình luận