NSX IGS Taiwan: City Hunter Thợ Săn Thành Phố tốn 3 năm phát triển cùng hơn 100 nhân sự

Bạn đang xem: NSX IGS Taiwan: City Hunter Thợ Săn Thành Phố tốn 3 năm phát triển cùng hơn 100 nhân sự tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Đích thân sang Việt Nam để họp chiến lược, đại diện NSX City Hunter Thợ Săn Thành Phố đã có những chia sẻ thú vị về dự án trọng điểm này.

Khai thác đề tài cơ giới viễn tưởng kèm chiến đấu hậu tận thế, City Hunter Thợ Săn Thành Phố đang gây được ấn tượng rất tốt với cộng đồng game thủ Việt, nhất là những ai yêu thích dòng nhập vai. Game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/1 tới đây.

Để chuẩn bị tốt nhất cho đợt ra mắt, NSX IGS Taiwan – cha đẻ của City Hunter Thợ Săn Thành Phố mới đây đã trực tiếp sang Việt Nam để họp bàn phương hướng ưu hóa sản phẩm. Kết thúc buổi làm việc, đại diện phía NSX cũng đã có những chia sẻ hết sức thú vị về dự án trong điểm này.

Q: Chào anh, City Hunter Thợ Săn Thành Phố là một tựa game như thế nào?

A: Xin chào game thủ Việt Nam, tôi là Tony đến từ IGS Taiwan. City Hunter Thợ Săn Thành Phố là tựa game MMORPG phong cách khoa học viễn tưởng bối cảnh hậu tận thế với nhiều nội dung phong phú.

City Hunter Thợ Săn Thành Phố được phát triển dựa trên nền tảng đồ họa Unity. Đội ngũ sản xuất bao gồm hơn 100 nhân sự, bỏ ra rất nhiều tâm huyết và chi phí để hiện thực hóa không gian khoa học viễn tưởng trong trò chơi.

Q: Theo anh, điều gì đã tạo nên sự hấp dẫn của tựa game City Hunter?

A: Ưu điểm của sản phẩm là có thể tăng cấp siêu nhanh. Ở các game khác thuộc dòng MMORPG, người chơi thường tốn rất nhiều thời gian để cày cấp, còn City Hunter Thợ Săn Thành Phố cung cấp nhiều tính năng rút ngắn giai đoạn này và cho phép nhận thưởng trong thời gian ngắn.

Thêm nữa, Tận thế được khắc họa trong City Hunter Thợ Săn Thành Phố thảm khốc hơn khá nhiều so với các tựa game viễn tưởng cùng loại. Không còn đủ nguồn tài nguyên để thắp sáng những tòa nhà Neon phát sáng, những người sống sót chỉ có thể cố thủ trong căn cứ địa, làm bạn với robot cơ giới và đẩy lùi những đợt quái vật đổ bộ từ ngoài không gian.

Bằng cách đó, chúng tôi hy vọng sẽ mang tới nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi tại Việt Nam.

Q: Không nhiều sản phẩm cử hẳn đại diện sang Việt Nam để trao đổi như City Hunter Thợ Săn Thành Phố. Vậy lần sang này, các anh mong muốn điều gì?

A: Chúng tôi muốn có sự chuẩn bị tốt nhất cho lần ra mắt này. Lần sang thăm này ngoài việc bàn bạc kỹ lưỡng về ưu hóa tính năng, 2 bên còn trao đổi kỹ thêm về phương hướng truyền thông của sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Nghe nói 1 phim ngắn hành động chống zombie đã được bấm máy để quảng bá game, chúng tôi rất háo hức.

Q: Anh có nghĩ rằng, thị trường Việt Nam có tiềm năng cho những tựa game như City Hunter phát triển không?

A: Hiện nay tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm nhập vai tiên hiệp, kiếm hiệp vẫn chiếm đa số. Do vậy, có nhiều cơ sở để tin rằng 1 tựa game có cách khai thác mới lạ như City Hunter Thợ Săn Thành Phố sẽ thu hút sự quan tâm rất lớn.

Q: Trong City Hunter, có thể thấy hệ thống biến thân rất đa dạng và vượt trội nhiều hơn so với các game khác. Vậy điều gì đã khiến các anh tập trung vào nó?

A: Chúng tôi muốn tạo nên 1 hệ thống biến thân phong phú, giúp người chơi có thể liên tục trải nghiệm nhiều loại sức mạnh khác nhau. Số lượng hoạt động đa dạng trong game và cách thức PvP – PvE cũng đòi hỏi game thủ linh hoạt lựa chọn biến thân phù hợp. Mong rằng điều này sẽ mang đến sự vui vẻ cho game thủ Việt, cũng như cảm giác thỏa mãn với các hiệu ứng chiến đấu.

City Hunter Thợ Săn Thành Phố sẽ chính thức ra mắt vào 24/1. Đăng ký trước để có cơ hội nhận iPhone 15 Promax tại:

Link: https://cityhunter.onelink.me/e2ax/thosan

Bạn thấy bài viết NSX IGS Taiwan: City Hunter Thợ Săn Thành Phố tốn 3 năm phát triển cùng hơn 100 nhân sự có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về NSX IGS Taiwan: City Hunter Thợ Săn Thành Phố tốn 3 năm phát triển cùng hơn 100 nhân sự bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: NSX IGS Taiwan: City Hunter Thợ Săn Thành Phố tốn 3 năm phát triển cùng hơn 100 nhân sự của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Kiếm Hiệp 4.0 – Game Kiếm Hiệp Thời Đại Mới Hội Tụ Tinh Hoa Võ Học Kim Dung

Viết một bình luận