Nintendo Switch được phát hiện tính năng ẩn mà ít ai chú ý tới

Bạn đang xem: Nintendo Switch được phát hiện tính năng ẩn mà ít ai chú ý tới tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Một game thủ Nintendo Switch chỉ ra một tính năng ẩn ít được chú ý khiến nhiều game thủ khác trong cộng đồng phải ngạc nhiên.

Nintendo Switch

Một game thủ đã chia sẻ một tính năng ẩn với cộng đồng và nhận ra rằng nhiều người chơi Nintendo Switch chưa bao giờ nhận thấy nó.

Một người dùng Nintendo Switch mới đây đã phát hiện ra rằng việc mở khóa máy chơi game bằng các nút khác nhau sẽ tạo ra những âm thanh khác nhau. Game thủ này đã chia sẻ tính năng ẩn này với cộng đồng và nhận ra rằng nhiều người chơi Nintendo Switch chưa bao giờ nhận thấy nó và tính năng này khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên.

Kể từ khi phát hành vào năm 2017, Nintendo Switch đã trở nên phổ biến nhờ sự kết hợp độc đáo giữa tính di động và khả năng chơi game console tại gia. Switch cũng được bao gồm các thương hiệu game được yêu thích như Super Mario, The Legend of Zelda và Pokemon trong thư viện ấn tượng của nó. Trong những năm qua, Nintendo đã tiếp tục nâng cao trải nghiệm Switch với các bản cập nhật và phát hành trò chơi mới, khẳng định vị thế của mình như một sản phẩm chủ lực trong thế giới trò chơi. Mặc dù đã có mặt trên thị trường được sáu năm nhưng một tính năng ẩn đã được phát hiện mà dường như chỉ có một số ít người chú ý đến.

Một người dùng Reddit tên là Omegabossman đã chia sẻ một video với cộng đồng nơi họ cho thấy tính năng thính giác của Nintendo Switch: khi mở khóa thiết bị bằng cách nhấn các nút khác nhau, máy chơi game sẽ tạo ra các âm thanh khác nhau. Tin tức hấp dẫn này đã gây xôn xao cộng đồng, với bài đăng đã thu hút nhiều game thủ chia sẻ suy nghĩ của họ về tính năng ít được biết đến này của một trong những máy chơi game tốt nhất hiện có vào năm 2023.

Người dùng Reddit tên là Omegabossman đã chia sẻ một video với cộng đồng nơi họ cho thấy tính năng thính giác ẩn của Nintendo Switch.

Một số người dùng khá bất ngờ trước tính mới lạ đáng ngạc nhiên của tính năng này. Đối với nhiều người, họ đã có máy chơi game nhiều năm nhưng giờ mới có biết tới quả trứng phục sinh này. Một người dùng khác còn nhận thấy rằng tất cả các nút điều hướng cũng như “A”, “B”, “X”, “Y”, “-“, “+”, “L” và “R” đều tạo ra tiếng bấm giống nhau khi được sử dụng để mở khóa Nintendo Switch, ngoại trừ nút kích hoạt và cần điều khiển.

Tính năng gây tò mò này là một ví dụ khác về sự chú ý cẩn thận đến từng chi tiết và lựa chọn thiết kế vui nhộn đã khiến Nintendo Switch được các game thủ yêu thích. Máy chơi game này không ngờ vẫn tiếp tục mang đến những điều bất ngờ cho game thủ dù đã ra mắt được nhiều năm.

Mặc dù đã nhiều năm kể từ khi ra mắt và có nhược điểm về sức mạnh đồ họa so với các hệ máy console mới nhất, Nintendo Switch vẫn tiếp tục mang đến những trò chơi được đánh giá cao như Zelda: Tears of the Kingdom, khiến nền tảng chơi game này vẫn là một lựa chọn hấp dẫn so với các đối thủ. Quả trứng phục sinh đặc biệt này được Omegabossman chia sẻ cũng đóng vai trò như một lời nhắc nhở về tính độc đáo lâu dài của Nintendo Switch.

Xem thêm: Cựu nhà phát triển Rockstar: ‘Grand Theft Auto 6 nên có bản đồ nhỏ hơn’ 

Bạn thấy bài viết Nintendo Switch được phát hiện tính năng ẩn mà ít ai chú ý tới có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nintendo Switch được phát hiện tính năng ẩn mà ít ai chú ý tới bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Nintendo Switch được phát hiện tính năng ẩn mà ít ai chú ý tới của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Công ty game có gần 11% cổ phần của Tencent phát triển mạnh thể loại SLG

Viết một bình luận