Những thông tin đầu tiên về chap 1102 của manga One Piece

Bạn đang xem: Những thông tin đầu tiên về chap 1102 của manga One Piece tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong sự kiện Jump Festa 2024 thì nhà xuất bản đã hé lộ trang đầu tiên của manga One Piece chap 1102 với nhiều diễn biến vô cùng thú vị.

Những thông tin đầu tiên về chap 1102 của manga One Piece

Những thông tin đầu tiên về chap 1102 của manga One Piece trong sự kiện Jump Festa 2024. Nguồn: Facebook

(Lưu ý: Thông tin dưới đây chỉ đến từ trang mở đầu cho chap mới, vẫn chưa được tính là bản Spoiler).

Tiếp tục những phân đoạn hồi tưởng về Kuma, mốc thời gian chuyển về thời điểm Luffy đã đánh bại Arlong và có truy nã 30 triệu Berry. Băng Mũ Rơm đang trên đường tới Logue Town và tiến vào Grand Line.

Sabo hỏi Dragon tự nhiên tới Logue Town làm gì vậy. Smoker lúc này đang phụ trách Logue Town và xem lệnh truy nã của Luffy.

Đây có lẽ là thời điểm là Luffy lần đầu đến thăm nơi Vua Hải Tặc Gol D Roger bị hành hình, cũng là nơi cậu gặp được Smoker và no hành. Chính lần này Dragon đã xuất hiện và giải cứu cho con trai mình. Hơn nữa rất có khả năng chính Dragon là người đã tạo nên tia sét để đem Luffy trở lại từ bàn tay tử thần khi bị Buggy giăng bẫy.

One Piece 1102: Booney đã thành lập một băng hải tặc cho riêng mình. Nguồn: Twitter

Ở một nơi khác, Ace đang khoe với Jinbe về lệnh truy nã của em trai mình.

Về phần của Kuma, ông cảm thấy vô cùng thú vị khi biết tin con trai người đồng chí của mình nay đã trở thành một hải tặc nổi tiếng.

Băng Bonney đang học tập để trở thành hải tặc. Bonney biến thành người lớn để tránh bị phát hiện và đeo khuyên bên má trái để làm dấu hiệu cho Kuma biết.

Đó cũng là toàn bộ thông tin trong trang đầu tiên của chap mới, hãy cùng đợi đến khi bản Spoiler ra mắt để có cái nhìn cụ thể hơn về chương 1102.

>>> Xem Thêm: Naruto là anime được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong suốt 25 năm qua

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Những thông tin đầu tiên về chap 1102 của manga One Piece có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những thông tin đầu tiên về chap 1102 của manga One Piece bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Những thông tin đầu tiên về chap 1102 của manga One Piece của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  The Day Before sẽ ra mắt phiên bản ngoại tuyến

Viết một bình luận