(NGONAZ) Cách thêu hoa đẹp đơn giản, dễ thương nhất dành cho tín đồ khéo tay

Bạn đang xem: (Trường ĐH Đại Việt Sài Gòn) Cách thêu hoa đẹp đơn giản, dễ thương nhất dành cho tín đồ khéo tay tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Mặc vải là cách giúp con người biết suy nghĩ và kiên nhẫn. Không chỉ vậy, nếu bạn tài năng, bạn có thể tạo ra nhiều dự án độc đáo để kiếm thêm tiền cho mình. Sau đây Trường ĐH Đại Việt Sài Gòn (daihocdaivietsaigon.edu.vn) hướng dẫn các bạn cách cắm hoa trang trí đơn giản mà đẹp.

Dụng cụ pha chế

Về cơ bản để thêu hoa, bạn có thể sử dụng các loại mũi khác nhau như mũi thẳng, mũi cong, mũi móc, mũi móc… Nhưng trước đó, chúng ta hãy bắt đầu chuẩn bị dụng cụ.

• Dệt may (bông, lanh, vải)
  • Chỉ thêu với nhiều màu sắc khác nhau
  • Một điểm đánh dấu vải
  • Khung thêu 13cm
  • kéo cắt chỉ
  • nghệ thuật cắm hoa

Cách vẽ hoa bằng mũi thẳng

• Bước 1: Đầu tiên, bạn vẽ một hình tròn trên khung vẽ. Sau đó mô tả phần trung tâm của nó.
  • Bước 2: Bạn luồn kim chỉ vào tâm hình tròn và tạo đường trang trí kết thúc ở đường viền.
  • Bước 3: Sau đó, bạn tiếp tục làm mũi theo cách tương tự với nhiều cách khác nhau. Điều này tạo ra những cánh hoa mềm mại.
  • Bước 4: Khi hoàn thành, cẩn thận điều chỉnh độ dài của tăm sao cho cánh hoa trông thật.
  • Bước 5: Tiếp theo, trang trí thêm cành lá xung quanh.
  • Bước 6. Để tạo điểm nhấn cho bông hoa trang trí, bạn thắt nút hạt cườm ở giữa là hoàn thành.

cách trang trí hoa 2

Cách thêu hoa bằng mũi lười

Cúc lười hoạt động tốt với các loại hoa như hoa oải hương hoặc các loại hoa nhỏ khác. Dưới đây là các bước cụ thể.

• Bước 1. Đầu tiên, bạn luồn kim qua vải. Sau đó đi đến cùng một nơi.
  • Bước 2: Bạn rút kim nhưng không hết, chừa lại 1 vòng quanh đầu vải. Chèn kim vào nơi bạn muốn kết thúc mũi khâu.
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn đặt kim ở bên ngoài chiếc nhẫn để giúp tạo mối nối này.
  • Bước 4: Bây giờ bạn có thể trang trí hoa oải hương ở hai bên thân cây.

cách làm ngọt hoa 3

Cách vẽ hoa bằng kim đan

Với mũi khâu bánh xe, bạn có thể dùng để thêu những bông hoa màu đỏ tươi rất đẹp.

• Bước 1: Đầu tiên, bạn đặt hình tròn lên vải. Sau đó đan 5 hoặc 7 mũi thẳng cho mũi bên trong.
  • Bước 2: Tiếp theo, cắm kim vào gần chính giữa bông hoa. Đóng đinh nó dưới một trong những chiếc gai. Nếu bạn sợ chạm vào sợi chỉ của kim kia, hãy đâm kim về phía trước.
  • Bước 3: Bây giờ đi đến mũi nhọn đầu tiên và lại đâm kim vào dưới mũi nhọn tiếp theo.
  • Bước 4: Bạn tiếp tục luồn kim vào dưới tất cả các mũi gai khác cho đến khi luồn hết các mũi kim.
  • Bước 5: Tiếp theo, bạn thực hiện thắt nút hạt bên trong để hoàn thành bông hoa.

cách cắm hoa trang trí 4

Cách vẽ bông hoa dài và ngắn

Quá trình làm xẻng đòi hỏi tay nghề cao của người đeo nhưng bù lại bạn sẽ nhận được những sản phẩm ưng ý nhất. Tìm hiểu làm thế nào để làm điều đó dưới đây.

• Bước 1: Đầu tiên, bạn cần vẽ mẫu lên vải thêu trước. Sau đó, tạo các đường để đánh dấu các mũi khâu của bạn.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn khâu các mũi có chiều dài bằng nhau cho đến khi lấp đầy các khoảng trống.
  • Bước 3: Chờ làm xong hàng trên cùng, làm tương tự cho các hàng tiếp theo. Nhưng hãy nhớ thay đổi độ dài của đầu, nó phải thấp và cao.
  • Bước 4: Bạn sẽ tiếp tục đan các hàng còn lại cho đến hàng cuối cùng. Bạn có thể sử dụng các màu sắc khác nhau để tạo ra một cái nhìn đẹp.
  • Bước 5: Cuối cùng, bạn thắt hạt cườm ở giữa là được bông hoa hoàn chỉnh.

cách trang trí hoa 5

Cách trang trí hoa bằng cúc áo

Khâu nút là một thiết kế cổ điển và hiếm khi được sử dụng bằng tay. Nhưng nếu bạn thích những bông hoa của mình trở nên độc đáo hơn thì hãy học những mẹo nhỏ dưới đây.

• Bước 1: Đầu tiên, bạn may một đường thẳng sao cho đường chỉ ra ngoài vải.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn luồn kim ra trước mũi ở giữa và thực hiện lại mũi tương tự.
  • Bước 3: Bây giờ lặp lại các bước, giữ cho sợi chỉ có cùng độ dài.
  • Bước 4: Tiếp theo, bạn may thêm một đường bên ngoài để bông hoa thêm phồng một chút.
  • Bước 5: Cuối cùng thắt nút ở giữa cho nhụy hoa là hoàn thành công việc.

cách hái hoa 6

cách trang trí hoa 7

Một số loài hoa trang trí đẹp nhất

Trang trí hoa luôn là chủ đề phù hợp cho những bạn vẽ trang trí bởi hoa rất đa dạng, phong phú về màu sắc, dễ phối trên quần áo, phụ kiện, tạo nên những bức tranh tường rất đẹp. Vì vậy, Trường ĐH Đại Việt Sài Gòn (daihocdaivietsaigon.edu.vn) làm hoa đẹp, dễ cắt để mọi người giữ, khi cần là có cả từ điển hoa!

cách làm hoa 8

Kết thúc

Những bông hoa được trang trí đẹp mắt, đúng cách sẽ khiến chúng trông đẹp mắt và sinh động. Bạn cố gắng làm hết 5 cách cắm hoa trang trí trên, bạn sẽ có công việc như ý.

Bạn thấy bài viết (Trường ĐH Đại Việt Sài Gòn) Cách thêu hoa đẹp đơn giản, dễ thương nhất dành cho tín đồ khéo tay có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về (Trường ĐH Đại Việt Sài Gòn) Cách thêu hoa đẹp đơn giản, dễ thương nhất dành cho tín đồ khéo tay bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: (Trường ĐH Đại Việt Sài Gòn) Cách thêu hoa đẹp đơn giản, dễ thương nhất dành cho tín đồ khéo tay của website daihocdaivietsaigon.edu.vn