Nghi vấn nữ diễn viên JAV Chiharu Mitsuha phá thai

Bạn đang xem: Nghi vấn nữ diễn viên JAV Chiharu Mitsuha phá thai tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Gần đây, nhiều khán giả để ý thấy Chiharu Mitsuha có một vết sẹo lớn trên bụng trông giống như vết sẹo mổ lấy thai.

Chiharu Mitsuha đính chính chuyện mang thai

Thời gian gần đây, nhiều người hâm mộ liên tục đồn đoán nữ diễn viên JAV sinh năm 1997 Chiharu đang mang thai hoặc sảy thai.

Bằng chứng được cư dân mạng chỉ ra là vết sẹo dài khá lớn trên bụng của anh chàng. Tuy nhiên, vết sẹo có phần bị che khuất khiến nhiều người đồn đoán rằng cô đã mang thai khi còn ở tuổi thiếu niên.

Chiharu Mitsuha sửa chữa 1

Chiharu Mitsuha sửa chữa 2

Ngay lập tức, nữ diễn viên khiêu dâm này khẳng định mình không hề mang thai. Một vết sẹo mà cư dân mạng khẳng định là từ khi sinh ra.

Thậm chí sau đó, những tin đồn lan truyền nhanh chóng và ảnh hưởng đến phong độ của cô, buộc Chiharu phải liên tục khắc phục vấn đề về vết sẹo của mình trên khắp các phương tiện truyền thông.

Sửa chữa Chiharu Mitsuha 3

Chiharu Mitsuha sửa chữa 5

Chiharu Mitsuha sửa chữa 4

Theo dõi Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn để cập nhật thêm thông tin về JAV idol Chiharu Mitsuha và các hot girl 18+ khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Nghi vấn nữ diễn viên JAV Chiharu Mitsuha phá thai có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nghi vấn nữ diễn viên JAV Chiharu Mitsuha phá thai bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Nghi vấn nữ diễn viên JAV Chiharu Mitsuha phá thai của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  3 Nữ streamer livestream cởi đồ khiến fan được phen "bổ mắt"