Netflix muốn tăng gấp đôi số game

Bạn đang xem: Netflix muốn tăng gấp đôi số game tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Phó giám đốc bộ phận trò chơi Mike Verdu của Netflix cho biết tầm nhìn dài hạn của công ty là “làm cho trò chơi ngày càng nhiều hơn lên”.

Netflix đặt mục tiêu tăng gấp đôi số lượng tựa game hiện có trên dịch vụ đăng ký của mình với gần 90 trò chơi đang được phát triển cho nền tảng này, Phó chủ tịch trò chơi Mike Verdu cho biết. Trong một bài đăng, ông Verdu thông tin 40 trò chơi đã ra mắt trên Netflix trong năm nay, bao gồm Football Manager 24 Mobile, Storyteller và sắp ra mắt Grand Theft Auto Trilogy – The Definitive Edition.

Mike Verdu - Phó giám đốc trò chơi của Netflix. Ảnh: GX.

Mike Verdu – Phó giám đốc trò chơi của Netflix. Ảnh: GX.

Năm 2023 cũng chứng kiến ​​sự ra mắt của hai trò chơi đầu tiên được phát triển nội bộ của công ty: Oxenfree II: Lost Signals của Night School và Netflix Stories: Love is Blind của Boss Fight Entertainment. Đến cuối năm nay, công ty sẽ có 86 trò chơi dành cho người đăng ký Netflix và gần 90 trò chơi nữa đang được triển khai.

Trong khi nỗ lực phát triển trò chơi của Netflix chủ yếu tập trung vào di động. Phó giám đốc Verdu cho biết công ty đã thực hiện “bước đầu tiên hướng tới tầm nhìn dài hạn là làm cho trò chơi có trên nhiều thiết bị hơn”. Hãng thực hiện bằng cách triển khai thử nghiệm trò chơi trên TV và máy tính ở Mỹ, Anh và Canada. Ông nói thêm: “Chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai trải nghiệm này tới các quốc gia khác và thêm các trò chơi mới để thử nghiệm trong thời gian tới”.

Verdu cũng cho biết Netflix gần đây đã điều chỉnh cách hoạt động của việc quản lý trò chơi trên dịch vụ của mình, đưa ra nhiều đề xuất được cá nhân hóa hơn cho người đăng ký, một chiến lược đã được áp dụng cho các dịch vụ giải trí khác của hãng. Ông nói: “Khi chúng tôi thay đổi tuỳ chọn trò chơi của mình, nhiều thành viên đã đăng ký tham gia hơn”.

Nhiều tựa game sẽ ra mắt bởi Netflix trong tương lai. Ảnh: GameNews.

Nhiều tựa game sẽ ra mắt bởi Netflix trong tương lai. Ảnh: GameNews.

Khi Netflix bước sang năm 2024, Verdu đã nêu bật một số tựa game sẽ được phát hành vào năm tới như Cosy Grove: Camp Spirit của Spry Fox, FashionVerse của Tilting Point, Game Dev Tycoon của Greenheart Games và Sonic Mania Plus của Sega. Các tựa game khác sắp ra mắt bao gồm Hades, Katana Zero, Monument Valley 1 và 2, The Rise of the Golden Idol, v.v.

Netflix cũng đang phát triển các trò chơi dựa trên nội dung phim và truyền hình của mình, chẳng hạn như Rebel Moon của Super Evil Megacorp và một trò chơi mới dựa trên IP Squid Game đình đám của hãng.

Bạn thấy bài viết Netflix muốn tăng gấp đôi số game có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Netflix muốn tăng gấp đôi số game bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Netflix muốn tăng gấp đôi số game của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Mokushiroku no Yonkishi, hậu truyện của Nanatsu no Tazai công bố trailer đầu tiên

Viết một bình luận