Netflix dự kiến thêm quảng cáo vào trong game

Bạn đang xem: Netflix dự kiến thêm quảng cáo vào trong game tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong hai năm, những người đăng ký Netflix đã có thể tải xuống nhiều trò chơi di động hấp dẫn, tất cả đều miễn phí khi đăng ký.

Netflix đã phát triển hơn 75 trò chơi di động với các IP phổ biến như Grand Theft Auto, Love Is Blind, Monument Valley và Oxenfree cùng nhiều trò chơi khác. Một báo cáo gần đây cho thấy Netflix có thể đang tìm cách tạo doanh thu từ hoạt động kinh doanh trò chơi của mình bằng việc thêm quảng cáo.

Netflix thay đổi cơ chế thêm quảng cáo vào game. Ảnh: techcrunch.

Netflix thay đổi cơ chế thêm quảng cáo vào game. Ảnh: techcrunch.

Theo The Wall Street Journal, công ty đã thảo luận về cách kiếm tiền từ trò chơi của mình trong nhiều tháng nay, bao gồm mua hàng trong ứng dụng, nâng giá các tựa game cao cấp hơn và đặt quảng cáo trên các trò chơi mà người dùng đã đăng ký. Những phương pháp này được chứng minh là phổ biến và hiệu quả trong thế giới trò chơi di động, với dự kiến ​​người chơi sẽ chi 111,4 tỷ USD cho game mobile vào năm 2024.

Netflix hiện chưa có thông tin chính thức nào về những dự án này. Trước đó, Netflix dường như đã loại bỏ ý tưởng về quảng cáo trong trò chơi trong cuộc họp báo cáo doanh thu vào tháng 4 năm 2023. Tuy nhiên đến cuối năm ngoái, hãng thảo luận lại về vấn đề này.

“Chúng tôi muốn mang đến cho người những trải nghiệm game hấp dẫn song cũng cần có kinh phí để duy trì. Vì thế, công ty đã hướng đến việc thay đổi, bổ sung các tính năng phù hợp với thị hiếu của người chơi. Quảng cáo cũng là một phương án được tính đến”, đồng giám đốc điều hành Netflix Greg Peters, nói. Netflix gần đây cũng đã tăng giá trở lại với gói cao cấp hiện có giá 22,99 USD mỗi tháng cho khách hàng mới ở Mỹ.

Hãng sẽ thêm nhiều game mới trong thời gian tới. Ảnh: About Netflix.

Hãng sẽ thêm nhiều game mới trong thời gian tới. Ảnh: About Netflix.

Ngoài ra, Netflix đã đăng một danh sách tuyển dụng vị trí vào năm 2024, tìm kiếm một giám đốc trò chơi để làm việc trên một trò chơi PC AAA. Đây có thể là một dự án đáng giá, đầy hứa hẹn trong ngành trò chơi điện tử. Cơ quan Cạnh tranh và Thị trường Vương quốc Anh (CMA) báo cáo rằng các trò chơi AAA này có thể được đầu tư với mức kinh phí từ 200 triệu USD trở lên. Netflix vì thế đang cần thêm vốn để phát triển trò chơi bom tấn và việc thêm các loại hình để kiếm tiền trong game là điều dễ hiểu. Netflix đã chi khoảng 1 tỷ USD để mua lại các studio chơi game và đầu tư tổng thể vào hoạt động kinh doanh trò chơi của mình. Hãng muốn cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều công ty đình đám khác trên thị trường hiện nay.

Bạn thấy bài viết Netflix dự kiến thêm quảng cáo vào trong game có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Netflix dự kiến thêm quảng cáo vào trong game bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Netflix dự kiến thêm quảng cáo vào trong game của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Kỷ Nguyên AFK chính thức ra mắt, tặng Giftcode cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Viết một bình luận