NetEase chú trọng bảo vệ trẻ vị thành niên chơi game

Bạn đang xem: NetEase chú trọng bảo vệ trẻ vị thành niên chơi game tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Hội nghị thường niên ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc năm 2023 đã được tổ chức tại Quảng Châu. Wang Yi, Phó chủ tịch cấp cao của NetEase có bài phát biểu quan trọng.

NetEase bên cạnh việc phát triển trò chơi còn đảm nhận các sứ mệnh và trách nhiệm xã hội như bảo vệ trẻ vị thành niên. Nhân kỷ niệm 20 năm hội nghị thường niên, Wang Yi cho biết, trò chơi Trung Quốc đã đổi mới để làm cho ngành công nghiệp trò chơi phát triển và giành được thị trường toàn cầu. Đây là kết quả của tất cả những người làm trong ngành game, cùng nhau làm việc vì trách nhiệm xã hội và lý tưởng sự nghiệp.

Wang Yi chia sẻ về phát triển game của NetEase. Ảnh: 163.

Wang Yi chia sẻ về phát triển game của NetEase. Ảnh: 163.

Trong bài phát biểu của mình, Wang Yi đã kết hợp những thành tựu và kinh nghiệm của NetEase Games, đồng thời chỉ ra cơ hội phát triển trò chơi Trung Quốc trong tương lai. Từ góc độ ứng dụng công nghệ mới, đổi mới sản phẩm và sứ mệnh xã hội, ông đã lý giải sự thành công nhờ yếu tố then chốt là bảo vệ người dùng, nhóm người chơi trẻ vị thành niên.

Hiện nay, làn sóng công nghệ đứng đầu là AI đã thâm nhập vào mọi khía cạnh của ngành game. Wang Yi tin rằng đây là cơ hội mới do AI mang lại cho game Trung Quốc để có thể giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh công nghệ trong ngành game toàn cầu.

NetEase đầu tư hàng chục tỷ USD vào chi phí R&D mỗi năm. Hiện tại, quá trình công nghiệp hóa trò chơi của NetEase đã hiện thực hóa đầy đủ, tạo ra những bước đột phá trong các mô hình tự phát triển. Năm nay, NetEase cũng lần đầu tiên triển khai AI trên quy mô lớn đơn cử như trò chơi di động Nghịch Thuỷ Hàn, hơn 30 công nghệ AI đều do NetEase phát triển.

Ông cho biết trong tương lai, NetEase Games nhấn mạnh lấy đổi mới công nghệ làm năng suất chính của trò chơi, tiếp tục thúc đẩy chuyển đổi và triển khai các công nghệ mới trong ngành, đồng thời thúc đẩy sự phát triển không ngừng của AI trong game.

Bảo vệ trẻ em chơi game là chiến lược của NetEase. Ảnh: QQ.

Bảo vệ trẻ em chơi game là chiến lược của NetEase. Ảnh: QQ.

Trò chơi Eggy Party sử dụng công cụ tự phát triển của NetEase kết hợp mô hình mới tích hợp AI và UGC cho phép người chơi trải nghiệm đa dạng tính năng trong trò chơi. Tháng trước, NetEase Games lần đầu tiên tiết lộ số tiền họ đầu tư vào việc bảo vệ trẻ vị thành niên hàng năm, vượt 100 triệu nhân dân tệ. Ông Wang chỉ ra rằng việc bảo vệ trẻ vị thành niên luôn là chỉ số trong chiến lược phát triển các trò chơi NetEase. Việc bảo vệ trẻ vị thành niên là điểm mấu chốt mà các nhà làm game phải thực hiện để bảo vệ giá trị xã hội.

Wang Yi cho rằng game Trung Quốc có tiềm năng và thế mạnh để tạo dựng chỗ đứng trên thế giới. NetEase Games hy vọng có thể hợp tác với nhiều đơn vị khác để đổi mới cách thức, quản lý và vận hành game cũng như nâng cao vấn đề bảo vệ trẻ vị thành niên trong quá trình trải nghiệm.

Bạn thấy bài viết NetEase chú trọng bảo vệ trẻ vị thành niên chơi game có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về NetEase chú trọng bảo vệ trẻ vị thành niên chơi game bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: NetEase chú trọng bảo vệ trẻ vị thành niên chơi game của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Faker vượt qua Black Pink và lọt top 9 thương hiệu nổi nhất tháng 11

Viết một bình luận