Metria – Game hành động nhập vai mới ra mắt vào tháng 11/2023

Bạn đang xem: Metria – Game hành động nhập vai mới ra mắt vào tháng 11/2023 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

ASOBIMO Inc. sẽ phát hành game mới Metria, trò chơi di động Action RPG được phát triển bởi nhóm sản xuất Iruna Online ngày 7 tháng 11 năm 2023.

Mới đây, video giới thiệu nhân vật thể hiện kỹ năng hành động của các nhân vật chính như Lunaria Shauzer, Begius Shauzer và Dino đã được phát hành trên kênh YouTube BeMMO Chan cho người chơi hình dung cụ thể hơn về sản phẩm sắp ra mắt.

Metria ra mắt vào đầu tháng 11/2023. Ảnh: LeakGame.

Metria ra mắt vào đầu tháng 11/2023. Ảnh: LeakGame.

Lấy bối cảnh tại một thế giới giả tưởng nơi cuộc chiến giữa sức mạnh từ các vì sao đại diện cho sự hi vọng và sức mạnh của bóng tối đại diện cho tội lỗi đã kéo dài hàng ngàn năm. Tương truyền chỉ có tìm được bí ẩn về nguồn gốc của thế giới này mới có thể chấm dứt cuộc chiến. Vào vai người được chọn, nhiệm vụ của người chơi là khám phá từng vùng đất của Metria, tìm kiếm các manh mối để dẫn đến bí ẩn về nguồn gốc của thế giới từ đó đem lại hòa bình cho thế giới này.

Metria là một trò chơi nhập vai hành động 3D có chủ đề xoay quanh hy vọng và tội lỗi. Cốt truyện chính được viết bởi người viết kịch bản của Iruna Online. Trò chơi kết hợp các đoạn cắt cảnh với đồ họa 3D xuyên suốt câu chuyện kết hợp với những chuyển động chi tiết của các nhân vật độc đáo giúp người chơi cảm thấy đắm chìm hơn vào câu chuyện.

Các trận chiến diễn ra theo thời gian liên quan đến những trận chiến hành động thời gian thực theo hình thức một đội gồm 3 người. Bạn sẽ thấy các nhân vật trong game triển khai các hướng tấn công thông thường, kỹ năng chiến đấu cũng như thể hiện các chiêu thức đặc biệt tạo nên sự đột phá trong diễn biến trận đấu.

Metria xây dựng một thế giới giả tưởng đậm chất cổ tích mà bất kỳ ai cũng hào hứng khi tham gia. Ảnh: BeGame.

Metria xây dựng một thế giới giả tưởng đậm chất cổ tích mà bất kỳ ai cũng hào hứng khi tham gia. Ảnh: BeGame.

Metria hiện đã đạt hơn 100.000 người chơi đăng ký trước. Game thủ báo danh có thể nhận được Đá cẩm thạch dùng để chiêu mộ tướng lên đến số lượng 20 viên. Bạn quan tâm đến game nhập vai hành động này có thể theo dõi thông tin qua cửa hàng ứng dụng App Store và Google Play dưới đây.

Link Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.asobimo.metria

Link App Store: https://apps.apple.com/us/app/id1631278972

Bạn thấy bài viết Metria – Game hành động nhập vai mới ra mắt vào tháng 11/2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Metria – Game hành động nhập vai mới ra mắt vào tháng 11/2023 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Metria – Game hành động nhập vai mới ra mắt vào tháng 11/2023 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp CKTG 2023 Vòng Thể Thức Thụy Sĩ ngày 8: T1 đánh bại BLG với kết quả 2-0 và tiến vào Tứ Kết

Viết một bình luận