Mẹo hữu ích dành cho người chơi chinh phục các nhiệm vụ trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới

Bạn đang xem: Mẹo hữu ích dành cho người chơi chinh phục các nhiệm vụ trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Những game thủ mới bắt đầu với Tây Du VNG sẽ tránh được sự bỡ ngỡ nếu biết trước và chuẩn bị với những mẹo hay sau đây.

Tây Du VNG vừa mở cửa đã nhanh chóng thu hút đông đảo game thủ tham gia trải nghiệm và bắt đầu hành trình chinh phục Tam giới. Để vượt qua nhiệm vụ và các tầng ải, các tân thủ sẽ phải làm quen thật nhanh với cách thế giới bên trong game vận hành nhanh chóng đi vào ổn định trước cuộc đua top của đám đông. Hãy cùng chuẩn bị tinh thần và một chút kinh nghiệm làm quen với thế giới mới qua một số thông tin sau.

Chọn thiên mệnh của bạn

Khi vừa bước vào Tây Du VNG, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 hệ phái với 4 màu đặc trưng. Các hệ phái này sẽ bao gồm:

– Thánh giới: Gồm các tiên nhân, chân tu, bồ tát và thầy trò Đường Tăng có đặc điểm sức mạnh thiên về liên kích.– Tiên Giới: Gồm thiên binh thiên tướng và các thần của nhà trời dưới quyền Thiên Đế có đặc điểm sức mạnh thiên về hộ thuẫn bảo vệ.– Minh Giới: Gồm các loại yêu ma liên quan đến cái chết và nhóm phục vụ âm phủ do Diêm Vương đứng đầu có sức mạnh thiên về cái chết, triệu hồi và dùng độc.– Yêu Giới: Gồm các loại yêu quái tu luyện lâu năm có phép thuật hoặc người nhà trời trốn xuống trần gian làm loạn. Đặc điểm sức mạnh của nhóm này thiên về dùng sát thương thiêu đốt liên tục của lửa.

Bạn cần phải lựa chọn cẩn thận phong cách chiến đấu mà mình thích trước khi bước vào thế giới game. Có thể thay đổi phe cho nhân vật chính bằng vật phẩm Canh Mạnh Bà trong shop nhưng ít ra nếu chọn tốt từ đầu thì khỏi phải tốn kém cho việc “làm lại” về sau.

Bám vào cốt truyện và vượt ải

Hai tính năng sớm nhất được Tây Du VNG giới thiệu với tân thủ chính là cốt truyện và vượt ải. Phần cốt truyện sẽ dẫn nhập người chơi qua phần mở truyện ban đầu cho đến sau khi gặp được Thiên Đế và được giao trọng trách hộ tống đoàn thỉnh kinh.

Sau đó, bạn tiếp tục được giới thiệu với phần vượt ải với các trận đấu riêng lẻ được xếp thành các chương truyện độc lập. Lối vào tính năng cốt truyện sẽ là nhân vật đứng ngay màn hình chính của game trong khi phần vượt ải sẽ có một nút vào riêng.

Chạy đua sức mạnh: Cấp độ và lực chiến

Sau khi qua giai đoạn đầu được giới thiệu đầy đủ về cốt truyện và vượt ải thì bạn sẽ được tự do khám phá Tây Du VNG nhiều hơn. Từ đó bạn sẽ bước vào cuộc chạy đua giữa 3 đối trọng là vượt ải/cốt truyện, tăng cấp độ và tăng lực chiến.

Vượt ải và cốt truyện sẽ cung cấp nhiều điểm EXP giúp bạn tăng cấp, cấp càng cao sẽ càng mở được nhiều tính năng có ích. Hầu hết tính năng mở ở giai đoạn đầu sẽ liên quan đến nâng lực chiến cơ bản. Lực chiến cao lại giúp tổ đội mạnh hơn, có thể đi sâu vào các ải và mở nhiều cơ hội cày nguyên liệu trong ải hơn.

Những tính năng đáng chú ý

Đầu tiên, các chức năng để nâng sức mạnh cơ bản cho tướng cần phải được chú ý. Nó bao gồm cấp độ, cấp đột phá và cấp của trang bị. Tân thủ cần thường xuyên nâng các chỉ số này lên cao nhất có thể để giữ sức mạnh của đội ở mức sung sức nhất.

Dần dần theo đà lên cấp, các vị trí từ 4 – 6 sẽ mở dần. Khi có đủ 6 vị trí trong đội hình nghĩa là bạn đã mở đủ số lượng chỗ cho cả đội hình. Từ đó chỉ cần chọn ra 6 tướng trong tay có lợi thế nhất khi kết hợp (phẩm chất cao nhất và điểm cộng thần kích nhiều nhất).

Để có tướng, bạn cần sưu tầm các Thiên Giác Hoàn, là các thẻ lệnh bài để triệu hồi tướng trong chức năng Thiên Cảnh Giới. Mỗi ngày bạn sẽ được tặng 10 cái miễn phí tương ứng với 10 lần quay. Các nhiệm vụ cũng sẽ thưởng vật phẩm này. Nếu còn thiếu, khi triệu hồi game sẽ tự trừ vào nguyên bảo với giá 180 đơn vị đổi 1 Thiên Giác Hoàn. Giai đoạn tân thủ sẽ có khoảng 50 lần rút tướng, đủ để bạn hình thành một đội có sức mạnh khá tốt.

Một lưu ý thêm là sau khi quay được kha khá tướng bạn cần vào phần Bách Vật Chí (Đồ Giám Thần Tướng) kích hoạt các tướng đã từng quay được để tăng thêm lực chiến cho đội thông qua các chỉ số lợi mà mỗi nhân vật góp thêm.

Các phần thưởng cũng khá dồi dào ở giai đoạn này. Bạn cần chú ý đến các mục thưởng như Thành Tích, Phúc Lợi, Nhiệm Vụ, Thư, Hoạt Động 7 Ngày để lấy các nguyên liệu quan trọng được tặng. Đôi khi một số phần thưởng có kèm điểm kinh nghiệm sẽ giúp bạn tăng cấp nhanh hơn nữa.

Hành trình từ tân thủ đến cấp độ 20 sẽ mở thêm nhiều tính năng có thể bổ sung sức mạnh như Gia Trang, Linh Lung Thám Bảo, Linh Khí, Tam Thiên Ảo Cảnh… mỗi cái đều sẽ cung cấp EXP, lực chiến hoặc các hoạt động mang đến nguyên liệu nâng cấp. Khi cần nâng sừc mạnh, bạn phải tận dụng hết danh sách này.

Một lời khuyên khi bạn thấy cấp độ màn chơi yêu cầu cao hơn hiện tại, đó là lúc phải dùng chức năng càn quét ải. Bạn sẽ luôn thiếu nhiều nguyên liệu, đặc biệt là Địa Tiên Đơn, Chân Tiên Đơn dùng để đột phá tướng. Việc cày các ải cung cấp những nguyên liệu này vừa giúp bạn thu thập những thứ cần thiết vừa sinh ra nhiều EXP để lên cấp.

Khi đã vượt qua cấp độ 20, bạn sẽ dần quen với cách vận hành của Tây Du VNG và có thể theo đà đó tiến sâu hơn vào game. Chỉ cần đi theo lộ trình đánh cốt truyện, vượt ải đến khi sức mạnh không còn đủ để thắng thì quay ra nâng lực chiến và tối ưu chiến đội. Các tính năng mới sẽ dần mở ra và người chơi cứ thế tiếp tục mạnh lên.

Xem thêm thông tin về Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới:

Đăng ký gia nhập: https://tayduvng.onelink.meFanpage chính thức: https://www.facebook.com/taydu.vnggamesTrang chủ: https://taydu.vnggames.com

Bạn thấy bài viết Mẹo hữu ích dành cho người chơi chinh phục các nhiệm vụ trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mẹo hữu ích dành cho người chơi chinh phục các nhiệm vụ trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Mẹo hữu ích dành cho người chơi chinh phục các nhiệm vụ trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  [Trực Tiếp] CKTG 2023 Vòng Khởi Động ngày 5: GAM giành chiến thắng áp đảo trong ván 1 trước LLL

Viết một bình luận