Marvel’s Spider-Man 2: Cách tự do khám phá thành phố New York dưới dạng Venom

Bạn đang xem: Marvel’s Spider-Man 2: Cách tự do khám phá thành phố New York dưới dạng Venom tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Marvel’s Spider-Man 2 có một trục trặc cho phép game thủ chơi game với tư cách là Venom, một trong những nhân vật phản diện chính.

Marvel’s Spider-Man 2

Marvel’s Spider-Man 2 đưa người chơi chống lại nhiều nhân vật phản diện có câu chuyện riêng, trong đó có Venom là một trong những kẻ thù chiếm được sự chú ý nhất.

Một game thủ của Marvel’s Spider-Man 2 đã tìm ra một trục trặc cho phép tự do chơi game với tư cách là Venom. Không cần phải nói rằng Spider-Man 2 là một tựa game thành công lớn khác trong loạt game Spider-Man của Insomniac. Trò chơi đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các phương tiện truyền thông và những người hâm mộ cuồng nhiệt vì câu chuyện đầy cảm xúc, thế giới rộng lớn, đồ họa tiên tiến và hệ thống chiến đấu hợp lý. Với đội hình gồm nhiều nhân vật phản diện để chiến đấu, Spider-Man 2 mang đến trải nghiệm chơi game vượt trội mà người hâm mộ đã chờ đợi từ khá lâu.

Marvel’s Spider-Man 2 đưa người chơi chống lại nhiều nhân vật phản diện có câu chuyện riêng. Có một số gương mặt quen thuộc với các game thủ chẳng hạn như Mysterio, Lizard, Mister Negative và Sandman, những người mà người chơi phải đánh bại để hoàn thành cốt truyện của trò chơi. Trong số tất cả những kẻ thù đáng gờm này, Venom và Kraven the Hunter chiếm được sự chú ý nhất ở một thời điểm nào đó trong trò chơi. Họ mang đến cho người chơi những trận chiến xuất sắc, trong đó họ phải đối mặt với sức mạnh to lớn của Venom và những thủ đoạn thông minh của Kraven.

Một người chơi Marvel’s Spider-Man 2 đã phát hiện ra một trục trặc kỳ lạ cho phép game thủ đóng vai Venom để khám phá khắp bản đồ. Trong trường hợp bình thường, Venom không thể chơi được ngoài nhiệm vụ Don’t Be Scared, nhưng người chơi có thể dễ dàng đi lang thang với nhân vật phản diện được người hâm mộ yêu thích này sau khi đi qua những bức tường vô hình. Như YouTuber Ellemen đã chia sẻ, người chơi phải chơi đến nhiệm vụ Don’t Be Scared cho đến khi gặp một nhóm binh lính, nhấn nút nhảy để leo lên tòa nhà có biển quảng cáo khổng lồ, lên đến đỉnh của nó và kích hoạt bug bằng cách đi sang bên phải. Game thủ sẽ có thể tự do dạo chơi với tư cách là Venom ở Thành phố New York sau khi đi qua một bức tường vô hình và nhảy khỏi tòa nhà.

YouTube video

Điều quan trọng game thủ chơi Marvel’s Spider-Man 2 cần lưu ý là nên lưu thủ công vì việc kích hoạt trục trặc có thể khiến dữ liệu lưu bị phá hủy. Người phát hiện bug tuyên bố rằng kẻ thù sẽ không xuất hiện nếu người chơi quay lại điểm lưu sau khi kích hoạt bug hài hước này. Một điều nữa cần biết là Venom sẽ không thể di chuyển khỏi các tòa nhà, hoàn thành nhiệm vụ và chiến đấu với những kẻ thù khác trên bản đồ.

Đây không phải là lần đầu tiên người chơi gặp phải một lỗi kỳ lạ trong Marvel’s Spider-Man 2. May mắn thay, các nhà phát triển đã đưa ra bản cập nhật để loại bỏ nhiều lỗi ảnh hưởng trải nghiệm game thủ và cũng đã khắc phục sự cố khiến các mô hình không tải đúng cách sau các phiên chơi dài.

Xem thêm: Marvel’s Spider-Man 2 đã loại bỏ một nhân vật phản diện ‘Venom hóa’ 

Bạn thấy bài viết Marvel’s Spider-Man 2: Cách tự do khám phá thành phố New York dưới dạng Venom có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Marvel’s Spider-Man 2: Cách tự do khám phá thành phố New York dưới dạng Venom bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Marvel’s Spider-Man 2: Cách tự do khám phá thành phố New York dưới dạng Venom của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Call of Duty: Modern Warfare III bất ngờ với cơn bão người dùng khủng khiếp

Viết một bình luận