Marvel’s Blade liệu có cập bến PS5 khi game được phát hành?

Bạn đang xem: Marvel’s Blade liệu có cập bến PS5 khi game được phát hành? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Do được công bố giữa muôn vàn tựa game đình đám khác thế nên nhiều người đã không đặt nhiều câu hỏi lắm về Marvel’s Blade, thế nhưng sau khi mọi thứ kết thúc thì lúc này việc tựa game có được lên PS5 hay không lại là một mối quan tâm rất lớn.

YouTube video

Tại sao việc Marvel’s Blade lại bị đặt ra câu hỏi là có lên được PS5 không thì chúng ta hãy tìm hiểu qua những chi tiết này. Đầu tiên game được phát triển bởi studio Arkane, người đứng đằng sau phát triển các tựa game như Dishonored và tựa game từng độc quyền có thời hạn trên máy PS5 là Deathloop. Như vậy thì tại sao tựa game Marvel’s Blade lại không thể lên máy PS5? Đó là do studio Arkane hiện đang là một trong những studio con của Bethesda, công ty mới được Microsoft mua lại vào đầu năm nay. Điều này cộng thêm việc tựa game Marvel’s Spider Man cho tới tận hôm nay vẫn chưa từng đặt chân lên máy Xbox. Chính điều này đã khiến rất nhiều người đặt câu hỏi rằng liệu Microsoft có học theo Sony không và cũng có không ít game thủ đặt câu hỏi này với Bethesda nhưng nhà nhà phát hành này vẫn giữ im lặng.

Marvel's Blade PS5

Hiện nhiều game thủ vẫn thắc mắc rằng Marvel’s Blade có lên PS5 không?

Thế nhưng điều đó không có nghĩa là các game thủ PS5 đã hết hy vọng với Marvel’s Blade khi mà trailer công bố của game hiện vẫn chưa được tải lên kênh Youtube của Xbox, và bài đăng trên Xbox Wire cũng chỉ đưa một đường link tới bài post của Bethesda. Trong tất cả những bài đăng trên thì hầu như chúng không nhắc tới Xbox hay đóng logo Xbox trong đoạn trailer. Thế nên việc này sẽ có hai trường hợp, một là Marvel’s Blade hoàn toàn không phải là một tựa game độc quyền, hai là hiện tại Bethesda vẫn chưa quyết định sẽ làm tựa game này độc quyền trên Xbox,. HIện nhiều game thủ vẫn thiên về giả thuyết thứ hai hơn vì hiện tại tựa game chỉ mới được công bố không lâu và quá trình phát triển của game chắc chỉ mới ở trong giai đoạn đầu. Thời điểm này còn quá sớm để quyết định bất cứ thứ gì thế nên Bethesda và Microsoft phải đợi tới lúc xác định được tiềm năng của dự án này rồi họ mới đưa ra các quyết định hệ trọng sau. Vì thế Game4V sẽ tiếp tục theo dõi tựa game này rồi cập nhật thêm nhiều thông tin mới tới các bạn trong thời gian tới.

Bạn thấy bài viết Marvel’s Blade liệu có cập bến PS5 khi game được phát hành? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Marvel’s Blade liệu có cập bến PS5 khi game được phát hành? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Marvel’s Blade liệu có cập bến PS5 khi game được phát hành? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (07/10/2023)

Viết một bình luận