Mãn nhãn với màn đồng diễn Yoga của 700 mẹ bầu ở Hà Nội

Bạn đang xem: Mãn nhãn với màn đồng diễn Yoga của 700 mẹ bầu ở Hà Nội tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Hoạt động đồng diễn Yoga của hơn 700 mẹ bầu tại Hà Nội được rất nhiều người thích thú và duy trì tinh thần thoải mái, tạo năng lượng tích cực cho các mẹ bầu trong suốt thai kỳ.

Chùm ảnh phóng viên ghi nhận:

Mặc dù là ngày cuối tuần nhưng hôm nay (15/10), hơn 700 phụ nữ mang thai tại Hà Nội và các tỉnh lân cận đã có mặt tại Cung thể thao Quần ngựa để tham gia “Festival Mẹ bầu và Em bé 2023”, đồng diễn Yoga.

Mãn nhãn với màn đồng diễn Yoga của 700 mẹ bầu ở Hà Nội - Ảnh 3.

Đây là một sân chơi lớn dành cho mẹ bầu và các em bé, không chỉ gắn kết gia đình, mà còn mang lại giá trị tinh thần và tạo năng lượng tích cực cho các mẹ bầu trong suốt thai kỳ.

Mãn nhãn với màn đồng diễn Yoga của 700 mẹ bầu ở Hà Nội - Ảnh 4.

Chị Hạnh (34 tuổi, đến từ Bắc Từ Liêm) đang bầu tháng thứ 7 và dự sinh khoảng giữa tháng 1/2024. Mặc dù chị Hạnh đã có dấu hiệu phù chân, tê chân nhưng nguồn năng lượng tích cực từ Yoga mang đến cho bà bầu vẫn không ngăn được chị Hạnh đến với cộng đồng các mẹ bầu.

Mãn nhãn với màn đồng diễn Yoga của 700 mẹ bầu ở Hà Nội - Ảnh 5.

Chị Hạnh cho biết: “Hôm nay cuối tuần, bé lớn nhà tôi được nghỉ học nên chồng phải ở nhà trông bé. Tôi ở nhà nhiều quá cũng buồn nên đăng ký tham gia để bản thân thoải mái hơn nhưng không ngờ, đến đây lại có nhiều mẹ bầu đến thế”.

Mãn nhãn với màn đồng diễn Yoga của 700 mẹ bầu ở Hà Nội - Ảnh 6.

Màn đồng diễn được hướng dẫn bởi các chuyên gia Yoga.

Mãn nhãn với màn đồng diễn Yoga của 700 mẹ bầu ở Hà Nội - Ảnh 7.

Rất nhiều phụ nữ mang thai tìm được nguồn năng lượng sau khi tham gia buổi đồng diễn Yoga.

Mãn nhãn với màn đồng diễn Yoga của 700 mẹ bầu ở Hà Nội - Ảnh 8.

Đại diện ban tổ chức “Festival Mẹ bầu và Em bé 2023” cho biết, buổi đồng diễn Yoga hôm nay tại Hà Nội có khoảng hơn 700 mẹ bầu tham gia. Do giới hạn vị trí ngồi trong khu vực biểu diễn nên không ít mẹ bầu khác phải ngồi trên khán đài mà không được tham gia Yoga trực tiếp.

Mãn nhãn với màn đồng diễn Yoga của 700 mẹ bầu ở Hà Nội - Ảnh 9.

Chị Phạm Thị Oanh (26 tuổi, ở Cầu Giấy, TP Hà Nội) cho biết, dù đang bầu tháng thứ 5 nhưng khi đến đây, đã có 500 mẹ bầu xếp hàng trong sân.

Mãn nhãn với màn đồng diễn Yoga của 700 mẹ bầu ở Hà Nội - Ảnh 10.

“Tôi không ngờ các mẹ bầu tham gia nhiều đến như vậy”, chị Oanh cho hay và vui vẻ hướng ánh mắt lên phía khán đài – nơi có người chồng đang dõi theo chị.

Mãn nhãn với màn đồng diễn Yoga của 700 mẹ bầu ở Hà Nội - Ảnh 11.

Chị Nguyễn Thị Ánh My (29 tuổi, ở Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm) đang bầu tháng thứ 8 và dự sinh là đầu tháng 12/2023 cũng sửa soạn từ rất sớm để tham gia buổi Yoga. “Không chỉ tăng cường sức khỏe, tôi còn được kết nối với các mẹ bầu khác để chia sẻ, giao lưu kiến thức và kinh nghiệm trong suốt thai kỳ”, chị My cho hay.

Mãn nhãn với màn đồng diễn Yoga của 700 mẹ bầu ở Hà Nội - Ảnh 12.

Ẵm trên tay con trai đầu lòng 8 tháng tuổi, anh Vũ Hải Đăng (1996) ngồi trên khán đài mang theo ánh mắt hạnh phúc khi ngắm nhìn vợ bầu 3 tháng đang thuần thục từng động tác Yoga.

Mãn nhãn với màn đồng diễn Yoga của 700 mẹ bầu ở Hà Nội - Ảnh 9.

Anh Đăng cho biết, để có mặt tại Hà Nội, gia đình anh đã chuẩn bị sửa soạn, thuê xe di chuyển từ TP Hải Dương từ sớm tinh mơ. “Vợ tôi rất thích Yoga, tôi biết Yoga rất tốt cho mẹ bầu, không những duy trì năng lượng tích cực mà còn giúp mẹ bầu dẻo dai cơ thể, dễ sinh. Do đó, chỉ cần vợ thích Yoga thì bao xa tôi cũng có thể đồng hành cùng vợ”.

Mãn nhãn với màn đồng diễn Yoga của 700 mẹ bầu ở Hà Nội - Ảnh 10.

Rất nhiều mẹ bầu được người thân đưa đến tham gia cộng đồng Yoga để duy trì năng lượng tích cực trong suốt quá trình thai kỳ.

Bạn thấy bài viết Mãn nhãn với màn đồng diễn Yoga của 700 mẹ bầu ở Hà Nội có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mãn nhãn với màn đồng diễn Yoga của 700 mẹ bầu ở Hà Nội bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Mãn nhãn với màn đồng diễn Yoga của 700 mẹ bầu ở Hà Nội của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm cá lóc nướng mỡ hành ngon hơn nhờ áp dụng mẹo này