Mách bạn cách gấp boomerang siêu nhanh quay chóng mặt

Bạn đang xem: Mách bạn cách gấp boomerang siêu nhanh quay chóng mặt tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Bạn có muốn biết boomerang là gì không? cách làm boomerang nó là giấy? Nếu muốn biết hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này trường học Vui lòng.

Nếu thích đồ chơi xếp hình, bạn có thể tham khảo thêm Làm máy bay giấy với nhiều giấy bay nhất và nhiều phương pháp gấp nhất trong danh mục này thủ công thông tin Vui lòng!

Boomerang là gì?

Boomerang hay còn gọi là Boomerang là một loại vũ khí cổ xưa độc đáo, thường có hình chữ V. Nó là vũ khí cổ đại tiên tiến nhất đã khiến các nhà khoa học bối rối trong một thời gian dài. Cách ném boomerang cũng rất độc đáo, nó được sử dụng để đánh hiệu ứng từ xa, nếu hiệu ứng không được đánh trúng, nó sẽ quay trở lại chân người ném.

boomerang

boomerang

Ném boomerang cũng đòi hỏi kỹ năng tuyệt vời vì ném nó về phía sau không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Tất nhiên, để boomerang hoạt động trở lại, bạn có thể cần tuân theo một số quy tắc nhất định. Điều quan trọng nhất là không ném boomerang theo hướng gió. Tốt hơn là nhìn sang bên phải một góc 45° so với hướng gió (sang trái nếu boomerang được chế tạo ở bên trái). Với một cái vẫy tay nhẹ về phía boomerang và về phía trước để boomerang bay lên, boomerang sẽ bay xa hơn hoặc gần hơn tùy thuộc vào độ mạnh của làn sóng của bạn.

Đường bay Boomerang

Boomerang là một vũ khí ném tuyệt vời, Nó bị ảnh hưởng bởi hai chuyển động cùng một lúc, đó là Chuyển động rơi và Chuyển động tròn. Khi đang bay, nó bay theo một đường cong hoặc theo một con đường định sẵn và có thể bay lùi và hạ cánh xuống chân người ném nó.

Cách ném boomerang

Cách ném boomerang

Cách gấp boomerang bằng giấy

Gấp boomerang bằng giấy là một trong những cách gấp giấy origami đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay bởi sự ngộ nghĩnh, vui nhộn. Origami là nghệ thuật gấp giấy nổi tiếng và độc đáo có nguồn gốc từ Nhật Bản. Chủ đề này sẽ biến giấy 2-D thông thường thành các hình dạng 3-D đáng lo ngại mà không cần vẽ. Các phương pháp gấp trong nghệ thuật này có nhiều loại với mức độ dễ và phức tạp khác nhau. Dưới đây là các kỹ thuật gấp boomerang dễ dàng mà chúng tôi sẽ chỉ cho bạn hôm nay.

Bước 1: Chuẩn bị giấy gấp: nên dùng giấy có chiều dài gấp đôi chiều rộng

+ Khuyến nghị: Khổ giấy A4 mỏng: 10x20cm

Chuẩn bị 1 tờ A4 10x20cm

Chuẩn bị 1 tờ A4 10x20cm

Bước 2: Gấp đôi tờ giấy đã chuẩn bị và miết chặt để tạo nếp gấp chia tờ giấy thành 2 phần bằng nhau.

Chia đôi tờ giấy

Chia đôi tờ giấy

3: Gấp 2 mép ngoài của tờ giấy trùng với đường chia vừa tạo để có 4 điểm song song. Bảo đảm bóp thẳng khó giấu trực tiếp

Bước 4: Gấp đôi tờ giấy và ấn mạnh để tạo nếp gấp đẹp mắt

Chia tờ giấy thành 4 phần bằng nhau

Chia tờ giấy thành 4 phần bằng nhau

Bước 5: Gấp 2 góc trên của tờ giấy thành hình tam giác trùng với đường trung tâm của tờ giấy. Ở bước này, bạn cần dùng tay giữ các góc của tờ giấy để các nếp gấp không bị cắt nhầm.

Tạo hai góc của hình tam giác trên đầu tờ giấy

Tạo hai góc của hình tam giác trên đầu tờ giấy

Bước 6: Khi cài đặt xong, mở tờ giấy ra chúng ta sẽ thấy các sọc kim cương. Sau đó ta gấp mép giấy theo mép hình thoi (Ở đây bạn phải cẩn thận một chút vì rất dễ làm rách giấy). Sau khi gấp mép giấy lại như hình thoi, người ta dùng tay đẩy hai cạnh vào nhau rồi cho tam giác vào bên trong để tạo thành góc vuông.

Tạo charm kim cương

Tạo charm kim cương

Bước 7: Ta lấy mặt trái của mẫu đã gấp. Không gian bên trái sẽ tạo ra một túi hình tam giác nhỏ. Bạn dùng tay khéo léo đẩy mặt phải của họa tiết vào trong túi. Đây là một bước quan trọng vì nó sẽ giúp sắp xếp các phần trong mô hình của bạn, giúp mô hình của bạn ổn định hơn. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo các nếp gấp được ngay ngắn và đẹp mắt

mô hình boomerang

mô hình boomerang

Bước 8: Tạo khóa mô hình cuối cùng. Ở bước này, người ta sẽ gấp 2 góc của mẫu thành hình tam giác vào trong để tạo nếp gấp. Sau đó gấp góc bên phải vào trong như bạn vừa làm. Chèn phần bên trái của mô hình vào phần bên phải vừa tạo để cố định, vuốt phẳng và ta sẽ được một góc nhọn đẹp mắt. Làm tương tự và phần còn lại của phía con người có thể được thực hiện tốt. Luôn đảm bảo mô hình bằng phẳng và không có vết trầy xước trước khi bay.

Hướng dẫn gấp Boomerang

Tôi đã uống hết thuốc

Video hướng dẫn chi tiết cách gấp boomerang

YouTube video

Tóm tắt

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về boomerang và cách gấp boomerang bằng giấy. Mời các bạn đón đọc các bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Đánh giá bài viết này

Bạn thấy bài viết Mách bạn cách gấp boomerang siêu nhanh quay chóng mặt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mách bạn cách gấp boomerang siêu nhanh quay chóng mặt bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Mách bạn cách gấp boomerang siêu nhanh quay chóng mặt của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Mách bạn cách gấp boomerang siêu nhanh quay chóng mặt
Xem thêm bài viết hay:  Thực phẩm 2 xanh 1 đen tốt nhất để 'dọn dẹp' độc tố, bồi bổ cho gan

Viết một bình luận