Lý do Remu Suzumori luôn bị “dập tơi tả” trên phim

Bạn đang xem: Lý do Remu Suzumori luôn bị “dập tơi tả” trên phim tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Nếu xem phim của Remu Suzumori chắc hẳn ai cũng tò mò lý do vì sao cô luôn đóng phim bị dập tả tơi, dưới đây là câu trả lời.

Lý do phim Remu Suzumori kém đa dạng

Hầu hết các code phim JAV của Remu đều không có nội dung lôi cuốn. Các phim của cô đều mở đầu ngắn gọn sau đó là bị dập tả tơi liên tục từ đầu đến cuối phim.

YouTube video

Lý do phim Remu Suzumori kém đa dạng 1

Điều này đã khiến phim 18+ của cô nàng bị chê nhàm chán, không có kỹ năng diễn xuất. Thậm chí nhiều người cho rằng cô bị hãng phim chèn ép. Từ những điều trên đã khiến phim của Remu đã liên tục tụt hạng trên các đường đua doanh số.

Lý do phim Remu Suzumori kém đa dạng 2

Suzumori đã phải lên tiếng chia sẻ về sự thực đằng sau câu chuyện trên. Theo đó người đẹp 9x này gặp khó khăn trong vấn đề ghi nhớ thoại, đọc kịch bản nhiều lần vẫn không nhớ, được nhắc thoại thì diễn xuất bị ảnh hưởng khiến quá trình quay bị trì trệ.

Remu Suzumori

Nữ diễn viên JAV này chia sẻ thêm, cô rất thích và muốn đóng thể loại NTR nhưng khả năng nhớ thoại và diễn xuất của bản thân vẫn chưa đủ để được nhận vai. Chính điều này khiến cô đành chọn các code phim dập.

Lý do phim Remu Suzumori kém đa dạng 3

Tuy nhiên Remu Suzumori cũng khẳng định rằng cô sẽ học hỏi và cải thiện bản thân hơn. Cô mong rằng có thể đem đến nhiều code phim JAV hay hơn trong thời gian tới cho fan hâm mộ.

Lý do phim Remu Suzumori kém đa dạng 4 Lý do phim Remu Suzumori kém đa dạng 5

Đừng quên theo dõi Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị về nàng JAV Idol Remu Suzumori này nhé.

Bạn thấy bài viết Lý do Remu Suzumori luôn bị “dập tơi tả” trên phim có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lý do Remu Suzumori luôn bị “dập tơi tả” trên phim bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Lý do Remu Suzumori luôn bị “dập tơi tả” trên phim của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Đón Trung Thu muộn cùng nàng hot girl 18+ Misa trong tạo hình thỏ ngọc damdang