LMHT: Vừa xuất hiện trong phim ngắn, skin Yasuo ‘Ông Già’ đã được ra mắt chính thức

Bạn đang xem: LMHT: Vừa xuất hiện trong phim ngắn, skin Yasuo ‘Ông Già’ đã được ra mắt chính thức tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Chỉ vừa xuất hiện trong phim ngắn chào mừng mùa giải mới, diện mạo của Yasuo đã được ra mắt chính thức dưới dạng một trang phục trong LMHT.

Mới đây, mùa giải 2024 của LMHT đã chính thức bắt đầu tại toàn bộ các máy chủ trên thế giới. Và để chào mừng mùa giải mới ấy, Riot Games cũng đã ra mắt phim ngắn “Vẫn Ở Đây” với khá nhiều cảnh phim hấp dẫn.

YouTube video

Vẫn Ở Đây | Phim Ngắn Mùa Giải 2024 – Liên Minh Huyền Thoại

Trong đó, khá nhiều game thủ đã đổ dồn sự chú ý dành cho Yasuo phiên bản “lão tướng” với mái tóc bạc. Dù không có bộ giáp hào nhoáng hay những hiệu ứng “sang chảnh” như các trang phục khác, tuy nhiên Yasuo trong phim ngắn cũng nhận được khá nhiều lời ca ngợi từ cộng đồng game thủ.

Kết quả là ngay sau khi ra mắt phim ngắn vài giờ, Riot Games cũng đã đăng tải ảnh bìa lên mạng xã hội, đồng thời công bố trang phục mới của “tướng quốc dân” này là Foreseen Yasuo (tạm dịch: Yasuo Tiên Tri), tuy nhiên khá nhiều fan gọi vui trang phục này là “Yasuo Ông Già”.

Ảnh bìa của Foreseen Yasuo.

Ảnh bìa của Foreseen Yasuo.

YouTube video

Foreseen Yasuo Skin Spotlight – Pre-Release – PBE Preview – League of Legends

Về phần nội dung, dù chưa công bố cốt truyện chính thức nhưng dựa trên cái tên thì nhiều fan cho rằng đây là Yasuo ở trong vũ trụ gốc của LMHT. Vậy nên nhiều fan kỳ vọng rằng trong những phim ngắn tiếp theo, Riot Games sẽ ra mắt thêm nhiều trang phục trong vũ trụ gốc của tựa game moba này.

Với việc được ra mắt vào ngày hôm nay trên máy chủ PBE, Foreseen Yasuo dự kiến sẽ được ra mắt tại các máy chủ chính thức ở bản cập nhật 14.2 vào ngày 24/01 sắp tới. Bên cạnh đó, Foreseen Yasuo sẽ có giá 1.350 RP.

Xem thêm: LMHT: Uzi tiết lộ LPL bị cấm phát sóng, ‘tất cả là tại GEN’?

Bạn thấy bài viết LMHT: Vừa xuất hiện trong phim ngắn, skin Yasuo ‘Ông Già’ đã được ra mắt chính thức có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Vừa xuất hiện trong phim ngắn, skin Yasuo ‘Ông Già’ đã được ra mắt chính thức bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Vừa xuất hiện trong phim ngắn, skin Yasuo ‘Ông Già’ đã được ra mắt chính thức của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Siêu sao Cristiano Ronaldo đầu tư 40 triệu USD vào game bóng đá mô phỏng

Viết một bình luận