LMHT: Vòng Thăng Hạng VCS 2024 lộ diện 6 đội tuyển, đội mua slot của SBTC đã bị gạch tên?

Bạn đang xem: LMHT: Vòng Thăng Hạng VCS 2024 lộ diện 6 đội tuyển, đội mua slot của SBTC đã bị gạch tên? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo thông tin mới nhất, MGN Box Esports sẽ cùng 5 đội tuyển LMHT mới do Riot Games xét duyệt tham gia thi đấu Vòng Thăng Hạng VCS 2024.

Cách đây hơn một tháng, Riot Games đã mở đăng ký tham dự Vòng Thăng Hạng VCS 2024 cho cộng đồng LMHT Việt Nam. Khi ấy, ban tổ chức cũng hé lộ thời gian khởi tranh của giải đấu là ngày 06/11 và sẽ kết thúc vào ngày 17/11.

Theo thông báo, giải đấu sẽ bao gồm 2 đội tuyển top 7-8 ở VCS 2023 Hoàng Hôn là MGN Box Esports và Genius Esports (đội thay thế SBTC Esports), cùng với đó là 4 đội tuyển đăng ký tham gia thi đấu (do Riot Games xét duyệt).

Genius Esports - đội tuyển được cho là đã mua suất thi đấu của SBTC Esports không có tên trong Vòng Thăng Hạng VCS 2024.

Genius Esports – đội tuyển được cho là đã mua suất thi đấu của SBTC Esports không có tên trong Vòng Thăng Hạng VCS 2024.

Nhưng theo một số nguồn tin chia sẻ, Genius Esports đã không đủ điều kiện thi đấu và sẽ bị thay thế bởi một đội tuyển khác do Riot Games xét duyệt từ danh sách đăng ký.

Qua đó, 6 đội tuyển tham dự Vòng Thăng Hạng VCS 2024 bao gồm: APOLLO GAMING, CYRUS, Dino Gaming Esports, MGN Box Esports, Original Gaming và Rainbow Warriors.

Đây là danh sách đội tuyển đã được HLV của Dino Gaming Esports – anh Hồ “Luvi” Ngọc Lợi chia sẻ.

HLV của Dino Gaming Esports chia sẻ về danh sách 6 đội tuyển LMHT tham gia Vòng Thăng Hạng VCS 2024.

HLV của Dino Gaming Esports chia sẻ về danh sách 6 đội tuyển LMHT tham gia Vòng Thăng Hạng VCS 2024.

Trái lại, trong danh sách đăng ký tham gia thi đấu cũng có khá nhiều cái tên nổi tiếng nhưng không được Riot Games xét duyệt, điển hình như đội tuyển Ranking Esports (đã mua fanpage của SBTC Esports), hay đội tuyển Jack Joker Esports của Thầy Giáo Ba,…

Theo dự kiến, giải đấu sẽ tìm ra 2 đội tuyển mạnh nhất để cùng 6 đội tuyển đứng đầu VCS 2023 Hoàng Hôn tham dự giải đấu hàng đầu LMHT Việt Nam trong năm 2024.

Xem thêm: LMHT: Faker và Gumayusi nói gì sau chiến thắng 3-0 trước LNG? ‘Thái Tử T1’ gáy khét ra sao?

Bạn thấy bài viết LMHT: Vòng Thăng Hạng VCS 2024 lộ diện 6 đội tuyển, đội mua slot của SBTC đã bị gạch tên? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Vòng Thăng Hạng VCS 2024 lộ diện 6 đội tuyển, đội mua slot của SBTC đã bị gạch tên? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Vòng Thăng Hạng VCS 2024 lộ diện 6 đội tuyển, đội mua slot của SBTC đã bị gạch tên? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Lost Realm Chronorift – Game nhập vai thẻ bài thế giới thần thoại Bắc Âu vừa thử nghiệm

Viết một bình luận