LMHT: Vikings Esports của ‘chủ tịch’ SofM đã hé lộ toàn bộ đội hình

Bạn đang xem: LMHT: Vikings Esports của ‘chủ tịch’ SofM đã hé lộ toàn bộ đội hình tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo như Vikings Esports thông báo, Kati chính là mảnh ghép cuối cùng của đội tuyển LMHT này trước khi bước vào mùa giải VCS 2024.

Cách đây vài ngày, Riot Games đã chính thức hé lộ ngày khởi tranh của các giải đấu LMHT quốc nội, trong đó VCS sẽ chính thức bắt đầu kể từ ngày 20/01. Vậy nên trong giai đoạn này, các đội tuyển hàng đầu Việt Nam đang dần công bố đội hình sẽ tham gia tranh tài trong mùa giải 2024.

Với Vikings Esports, đội tuyển này mới đây đã công bố thành viên cuối cùng là Kati – người đi đường giữa tài năng đã giành 7 chức vô địch tại VCS.

Kati là cái tên cuối cùng được Vikings Esports công bố trước khi bước vào mùa giải 2024.

Kati là cái tên cuối cùng được Vikings Esports công bố trước khi bước vào mùa giải 2024.

“Trên con thuyền Vikings với những chiến binh trẻ tuổi thực sự cần 1 người thuyền trưởng kinh nghiệm, vững vàng dẫn đường.

CHÀO MỪNG KATI 🔥

Mảnh ghép cuối cùng của team Vikings Esports chính là KATI ở khu vực đường giữa.” – đội tuyển mới chào mừng sự gia nhập của “Ngài Phê”.

Với sự góp mặt của Kati, đội hình của Vikings Esports sẽ bao gồm:

Đường trên: KratosĐi rừng: GuryĐường giữa: KatiĐường dưới: ShogunHỗ trợ: Kairi, BunnBan huấn luyện: Hankay, Suga

Nhiều fan dự đoán SofM sẽ tham gia trực tiếp vào việc huấn luyện của Vikings Esports.

Nhiều fan dự đoán SofM sẽ tham gia trực tiếp vào việc huấn luyện của Vikings Esports.

Dựa trên thông tin được hé lộ trước đấy, SofM có thể sẽ tham gia trực tiếp vào việc đào tạo chiến thuật của Vikings Esports (hoặc thậm chí là thi đấu). Là đội tuyển của “chủ tịch” SofM, thế nên nhiều fan đang khá kỳ vọng rằng Vikings Esports sẽ đem đến nhiều bất ngờ trong mùa giải VCS 2024 sắp tới.

Trở lại với VCS, giải đấu này sẽ chính thức khai mạc vào ngày 20/01 sắp tới với trận đấu giữa Vikings Esports và Team Secret.

Xem thêm: LMHT: Chi tiết toàn bộ kỹ năng của Smolder – xạ thủ mới nhất của Summoner’s Rift

Bạn thấy bài viết LMHT: Vikings Esports của ‘chủ tịch’ SofM đã hé lộ toàn bộ đội hình có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Vikings Esports của ‘chủ tịch’ SofM đã hé lộ toàn bộ đội hình bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Vikings Esports của ‘chủ tịch’ SofM đã hé lộ toàn bộ đội hình của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Assassin’s Creed Nexus VR – hấp dẫn hơn mong đợi

Viết một bình luận