LMHT: VCS chính thức áp dụng thể thức solo 1v1 để chọn bên trong mùa giải mới

Bạn đang xem: LMHT: VCS chính thức áp dụng thể thức solo 1v1 để chọn bên trong mùa giải mới tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Kể từ mùa giải VCS 2024 Mùa Xuân, cộng đồng LMHT Việt Nam có thể theo dõi những trận solo 1v1 hấp dẫn và đôi khi mang cả tính chất “tấu hề”.

Cách đây vài ngày, “hàng xóm” của VCS – PCS đã chính thức áp dụng thể thức solo 1v1 trước mỗi trận đấu để các đội tuyển giành quyền chọn bên. Điều này khiến khá nhiều fan thích thú và mong chờ được theo dõi những trận solo 1v1 thú vị và hấp dẫn.

Đến hôm nay, giải đấu hàng đầu LMHT Việt Nam cũng đã ra mắt thể thức mới dành cho việc chọn bên.

VCS công bố thể thức solo 1v1 trong mùa giải mới.

VCS công bố thể thức solo 1v1 trong mùa giải mới.

“Nếu hai đội phải tiến đến ván thi đấu cuối (ván 3 trong BO3 hoặc ván 5 trong BO5), một trận đấu 1v1 với 3 lượt cấm – chọn tại bản đồ Vực Gió Hú sẽ được tiến hành để quyết định đội được quyền chọn bên trong ván đấu cuối.” – VCS thông báo về các trận đấu 1v1 ở mùa giải mới.

Thể thức của trận đấu solo 1v1 cũng khá phổ biến, đội thắng được xác định khi đạt một trong các điều kiện sau:

  • Tuyển thủ đầu tiên có 2 điểm hạ gục.
  • Tuyển thủ đầu tiên phá trụ đối thủ.

Nếu trận đấu kéo dài hơn 7 phút, Sudden Death (Vòng Bo Tử Thần) sẽ được kích hoạt, đội tuyển VCS thắng sẽ được xác định khi đạt bất kỳ điều kiện sau:

  • Tuyển thủ đầu tiên hạ gục đối thủ.
  • Tuyển thủ đầu tiên phá trụ đối thủ.

Các tuyển thủ LMHT Việt Nam sẽ được "va chạm" nhau trong bản đồ Vực Gió Hú.

Các tuyển thủ LMHT Việt Nam sẽ được “va chạm” nhau trong bản đồ Vực Gió Hú.

Có thể nói đây là nội dung mới rất đáng được mong chờ của VCS. Bởi ngoài những trận BO3 hay BO5 căng thẳng kịch tính, giờ đây khán giả có thể thưởng thức cả những trận solo thú vị và đôi khi là “tấu hề” tại Vực Gió Hú.

Đặc biệt, vì không yêu cầu cụ thể nên các đội tuyển khả năng cao sẽ được cử bất cứ thành viên nào ra sân thi đấu. Vì nguyên nhân ấy, fan LMHT Việt Nam có thể kỳ vọng những kèo solo 1v1 thú vị trong mùa giải VCS 2024 Mùa Xuân sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Fan Việt bức xúc vì nhiều tài khoản ngang nhiên livestream dùng ‘tool hack’

Bạn thấy bài viết LMHT: VCS chính thức áp dụng thể thức solo 1v1 để chọn bên trong mùa giải mới có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: VCS chính thức áp dụng thể thức solo 1v1 để chọn bên trong mùa giải mới bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: VCS chính thức áp dụng thể thức solo 1v1 để chọn bên trong mùa giải mới của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Ragnarok 20 Heroes – Game mới nhà Gravity chuẩn bị mở tại Hàn Quốc

Viết một bình luận