LMHT: Tuyển thủ T1 làm gì sau khi vô địch CKTG? Keria chiều fan tới mức mở bình chọn fan vote làm skin?

Bạn đang xem: LMHT: Tuyển thủ T1 làm gì sau khi vô địch CKTG? Keria chiều fan tới mức mở bình chọn fan vote làm skin? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau khi vô địch LMHT thế giới lần thứ 4, Quỷ Vương Bất Tử – Faker đã có màn ăn mừng khá nhẹ nhàng cùng đồng đội và âm nhạc.

Trong mùa giải 2023 vừa qua, có thể nói T1 đã trải qua đủ mọi thăng trầm nên chiến thắng ở sân khấu lớn nhất LMHT là vô cùng ý nghĩa. Sau khi lên ngôi vô địch CKTG 2023, các tuyển thủ T1 đều đã có những cách ăn mừng hoặc tận hưởng chiến thắng khác nhau.

Vậy các tuyển thủ T1 làm gì sau khi vô địch CKTG 2023?

Đầu tiên là Zeus, anh có màn ăn mừng khá nhẹ nhàng với một tấm ảnh giành FMVP trên Instagram: “Tôi vẫn chưa cảm thấy giấc mơ của mình đã trở thành hiện thực (cảm giác mơ hồ). Tôi rất biết ơn và tôi sẽ chia sẻ vinh dự nhận được FMVP với tất cả người hâm mộ! Cảm ơn các bạn! Haha!”

T1 Zeus đăng tải hình ảnh mình nhận FMVP và gửi lời cảm ơn fan.

T1 Zeus đăng tải hình ảnh mình nhận FMVP và gửi lời cảm ơn fan.

Tiếp đến là Oner, anh cũng không chia sẻ quá nhiều ngoài tấm ảnh bản thân nâng chiếc cúp vô địch CKTG 2023.

Người đi rừng của T1 đăng tải hình ảnh anh nâng cúp.

Người đi rừng của T1 đăng tải hình ảnh anh nâng cúp.

Với Faker, Quỷ Vương Bất Tử lựa cách tận hưởng chiến thắng khá nhẹ nhàng. Trong đó, anh lần lượt đăng tải 3 bước tận hưởng chiến thắng của mình là: Nâng cúp CKTG 2023, đi ăn lẩu và cuối cùng là chơi đàn piano.

"GOAT" của LMHT hé lộ 3 bước tận hưởng chiến thắng của bản thân.

“GOAT” của LMHT hé lộ 3 bước tận hưởng chiến thắng của bản thân.

Về phần Gumayusi, xạ thủ nhà T1 đã đi ăn cùng cả đội và đã uống một ít nên “hơi chuếnh một chút”. Sau bữa ăn mừng ấy, Gumayusi đã về phòng để livestream và tâm sự với fan hơn cả tiếng đồng hồ.

Trong buổi livestream, Gumayusi đã hé lộ về việc sẽ chọn Jinx để nhận trang phục vô địch, tiết lộ việc không ở đội xanh khiến T1 không thể chọn Caitlyn Lux để giúp Keria nhận trang phục. Ngoài ra, Gumayusi cũng ngỏ ý muốn ở lại T1 để tiếp tục phát triển sự nghiệp cùng Faker, dù điều này đồng nghĩa với việc anh không thể vượt qua Faker.

Gumayusi đã livestream rất lâu để tâm sự và chia sẻ những câu chuyện xoay quanh bản thân cùng fan.

Gumayusi đã livestream rất lâu để tâm sự và chia sẻ những câu chuyện xoay quanh bản thân cùng fan.

Sau cùng là Keria, như Gumayusi đã chia sẻ ở trên, vì không thể chọn Lux nên anh tỏ ý lựa chọn Bard hoặc Renata Glasc. Đặc biệt, tuyển thủ nhà T1 thậm chí chiều lòng fan tới mức đăng tải một cuộc bình chọn trên Instagram, cho fan bình chọn Bard hoặc Renata Glasc sẽ nhận trang phục vô địch.

Keria chia sẻ trên Instagram một cuộc bình chọn giữa Bard và Renata Glasc.

Keria chia sẻ trên Instagram một cuộc bình chọn giữa Bard và Renata Glasc.

Xem thêm: Faker: ‘Tôi sẽ tiếp tục thi đấu cho T1 và không có kế hoạch giải nghệ’

Bạn thấy bài viết LMHT: Tuyển thủ T1 làm gì sau khi vô địch CKTG? Keria chiều fan tới mức mở bình chọn fan vote làm skin? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Tuyển thủ T1 làm gì sau khi vô địch CKTG? Keria chiều fan tới mức mở bình chọn fan vote làm skin? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Tuyển thủ T1 làm gì sau khi vô địch CKTG? Keria chiều fan tới mức mở bình chọn fan vote làm skin? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  EA Sports UFC 5 trở lại võ đài sau ba năm vắng bóng

Viết một bình luận