LMHT: Trymbi và HLV FNC bị fan quốc tế chỉ trích vì chọn Alistar trong trận đấu với WBG

Bạn đang xem: LMHT: Trymbi và HLV FNC bị fan quốc tế chỉ trích vì chọn Alistar trong trận đấu với WBG tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Từng bị chỉ trích vì đem Nasus hỗ trợ ra đối đầu với DRX ở CKTG 2022, tuyển thủ LMHT tai tiếng này mới đây lại bị réo tên chỉ trích ở CKTG 2023.

Trong ngày thi đấu cuối cùng của Vòng Thể Thức Thụy Sĩ tại CKTG 2023, WBG đã đánh bại FNC với kết quả 2-1 để tiến vào Vòng Tứ Kết. Tưởng chừng những cuộc bàn tán sẽ xoay quanh các pha giao tranh trong game, nhưng mới đây cộng đồng LMHT lại réo tên những thành viên của FNC vì màn cấm chọn trong ván 3.

Cụ thể hơn, trong lượt chọn cuối của mình ở ván 3, FNC đã đem ra Alistar cho Trymbi để bắt cặp cùng Aphelios của Noah, trong khi đó WBG đã lựa chọn Caitlyn ở vị trí xạ thủ (và Lux hỗ trợ ở lượt chọn cuối).

YouTube video

FNC vs WBG Highlights Game 3 R5 Worlds Main Event 2023 Fnatic vs Weibo Gaming by Onivia

Theo đánh giá của phần đông khán giả cùng với chính WBG, Alistar là lựa chọn không phù hợp trong màn cấm chọn ấy. Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, hỗ trợ của WBG – Crisp đã đưa ra nhận xét về Alistar của Trymbi: “Khi FNC khóa vào Alistar, đó chính là khoảnh khắc mà chúng tôi biết chúng tôi chắc chắn sẽ thắng.”

WBG khẳng định đội tuyển này sẽ thắng khi thấy Alistar được khóa ở ván 3.

WBG khẳng định đội tuyển này sẽ thắng khi thấy Alistar được khóa ở ván 3.

Vào lúc này, cộng đồng LMHT phương Tây đã đặt ra nghi vấn về lựa chọn Alistar của Trymbi, tìm hiểu xem quyết định lựa chọn con bài này đến từ thành viên nào.

Kết quả là trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, HLV của FNC – Nightshare cho biết Alistar không phải lựa chọn tốt trong màn cấm chọn ấy, và anh cũng tiết lộ rằng đây là lựa chọn đến từ cá nhân Trymbi.

Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, HLV Nightshare cho biết quyết định chọn Alistar đến từ cá nhân Trymbi.

Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, HLV Nightshare cho biết quyết định chọn Alistar đến từ cá nhân Trymbi.

Ngay lập tức, cộng đồng LMHT đã khá khá nhiều ý kiến chỉ trích nhắm vào Trymbi, cho rằng vì lựa chọn sai lầm của anh mà WBG đã hủy diệt hoàn toàn đường dưới của FNC trong ván 3.

Ngược lại, cũng có khá nhiều bình luận mỉa mai nhắm đến HLV Nightshare, bởi thay vì bảo vệ hoặc nhận trách nhiệm về bản thân thì anh chàng này lại tiết lộ sự thật khiến Trymbi “hứng gạch đá” từ cộng đồng LMHT.

Một số bình luận từ cộng đồng LMHT phương Tây:

“Bất cứ ai coi LEC là nơi có HLV tốt đều troll cả mà, họ chẳng biết chơi gì là tốt nhất, họ chơi những thứ mà người Hàn với Trung nói là tốt nhất.”

“Nếu ông (HLV) để tuyển thủ chọn 1 vị tướng, trách nhiệm vẫn thuộc về ông vì đã lựa chọn tin tưởng tuyển thủ.”

“Rõ ràng Trymbi nhìn “chết trong lòng” sau khi chọn Alistar, không đời nào cậu ta muốn chơi Alistar.”

Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh 3 cái tên Alistar, HLV Nightshare và Trymbi.

Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh 3 cái tên Alistar, HLV Nightshare và Trymbi.

Về phần Trymbi, anh được coi là cái tên khá nổi bật ở LEC, nhưng ở đấu trường quốc tế thì tuyển thủ này lại không giành được thiện cảm từ cộng đồng fan quốc tế. Bởi trong kỳ CKTG 2022, chính Trymbi là người đã đem ra con bài Nasus hỗ trợ và thua tan nát trước DRX.

Trận thua của Trymbi khi ấy đã gián tiếp đưa TES và GAM “về nước” ngay tại Vòng Bảng CKTG 2022. Anh chàng này đã “hứng không ít gạch đá” khi ấy, đến cả BLV Hoàng Luân cũng lên tiếng chỉ trích kịch liệt con bài Nasus hỗ trợ đối đầu với Ashe Heimerdinger.

Hiện tại, Trymbi vẫn chưa lên tiếng về lựa chọn Alistar này, vụ việc liên quan đến Trymbi vẫn đang thu hút sự quan tâm của khá nhiều fan LMHT phương Tây.

Xem thêm: LMHT: Cựu vương CKTG mua nhà hơn 186 tỷ tại Seoul khiến cư dân mạng Hàn Quốc bất ngờ

Bạn thấy bài viết LMHT: Trymbi và HLV FNC bị fan quốc tế chỉ trích vì chọn Alistar trong trận đấu với WBG có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Trymbi và HLV FNC bị fan quốc tế chỉ trích vì chọn Alistar trong trận đấu với WBG bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Trymbi và HLV FNC bị fan quốc tế chỉ trích vì chọn Alistar trong trận đấu với WBG của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Seal M – Bản mobile của Seal Online sắp được phát hành tại Hàn Quốc

Viết một bình luận