LMHT: T1 thắng tất cả nhưng lại của G2 ở giải đấu Red Bull League of Its Own

Bạn đang xem: LMHT: T1 thắng tất cả nhưng lại của G2 ở giải đấu Red Bull League of Its Own tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong sự kiện mới nhất mà T1 tham dự, nhà đương kim vô địch thế giới đã thi đấu liên tiếp 5 trận đấu với các đội tuyển LMHT châu Âu.

Mới đây, T1 đã đưa đội hình vô địch thế giới của mình đến tham dự giải đấu Red Bull League of Its Own và đối đầu với các đội tuyển tại khu vực châu Âu.

Sân khấu của Red Bull được nhận xét là tương đối hoành tráng so với một sự kiện showmatch của LMHT.

Sân khấu của Red Bull được nhận xét là tương đối hoành tráng so với một sự kiện showmatch của LMHT.

Theo luật thi đấu của ban tổ chức, T1 sẽ không được cấm và không được chọn lại các vị tướng mình đã chọn, các đội đấu đầu với T1 không bị ảnh hưởng bởi luật này. Trận đấu giữa T1 và G2 cũng không bị ảnh hưởng bởi luật này.

Sau đây là một vài diễn biết trong ngày thi đấu vừa qua của T1 tại Red Bull League of Its Own.

YouTube video

T1 vs BIG | Red Bull League of Its Own

Ở trận đấu đầu tiên, BIG đã giành được khá nhiều điểm hạ gục trước nhà vô địch thế giới. Nhưng ngược lại, Faker và đồng đội giành hầu hết mục tiêu lớn và tạo ra chênh lệch khổng lồ về lượng vàng. Sau cùng, T1 kết thúc trận đấu khá nhẹ nhàng ở phút 30.

YouTube video

T1 vs NNO Old | Red Bull League of Its Own

Trong trận đấu thứ 2, T1 đã đem ra những tướng sở hữu trang phục vô địch của SKT ngày nào bao gồm Vayne, Zac, Azir, Jhin và Zyra. Tương tự như trận đấu trước, đối thủ bám đuổi khá quyết liệt về điểm hạ gục nhưng T1 vẫn tạo ra chênh lệch lớn về lượng vàng, sau cùng kết thúc trận đấu nhẹ nhàng ở phút 29.

YouTube video

T1 vs KCORP | Red Bull League of Its Own

Trong trận đấu thứ 3, dù đối thủ là đội tuyển sẽ góp mặt tại LEC nhưng T1 vẫn thi đấu với phong độ khá cao và giành về Linh Hồn Rồng Lửa ở phút 26. Cuối cùng, T1 dùng Baron để kết thúc trận đấu tại phút 31.

YouTube video

T1 vs Heretics | Red Bull League of Its Own

Tới trận đấu thứ 4, T1 đã đối đầu với các đối thủ quen thuộc là các cựu thành viên G2 ngày nào như Wunder, Jankos và Perkz. Nhưng ngay cả khi TH dẫn trước điểm hạ gục ở giai đoạn đầu, T1 vẫn giành lại thế trận ở nửa sau trận đấu. Cuối cùng, T1 ăn Baron và thắng pha giao tranh quan trọng ở phút 29, trận đấu kết thúc ngay sau đó.

YouTube video

T1 vs G2 | Red Bull League of Its Own

Tới trận đấu cuối cùng, G2 đã thể hiện sức mạnh vượt trội T1 ở giai đoạn đi đường, đặc biệt là Yike đã có những pha xuất hiện đúng lúc và đúng chỗ để giành về các điểm hạ gục quan trọng. Sau cùng, G2 ăn Baron và đánh bại T1 ở phút 34 để kết thúc chuỗi thắng của T1 tại Red Bull League of Its Own.

Xem thêm: LMHT: LPL bị Trung Quốc cấm phát sóng vì lỡ để NewJeans xuất hiện tại CKTG 2023?

Bạn thấy bài viết LMHT: T1 thắng tất cả nhưng lại của G2 ở giải đấu Red Bull League of Its Own có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: T1 thắng tất cả nhưng lại của G2 ở giải đấu Red Bull League of Its Own bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: T1 thắng tất cả nhưng lại của G2 ở giải đấu Red Bull League of Its Own của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Valve có còn khả năng ra mắt thiết bị Steam Deck 2?

Viết một bình luận