LMHT: T1 tặng thịt bò trị giá cả trăm triệu cho KDF vì đã giúp đỡ ở kỳ CKTG 2023

Bạn đang xem: LMHT: T1 tặng thịt bò trị giá cả trăm triệu cho KDF vì đã giúp đỡ ở kỳ CKTG 2023 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau khi được giúp đỡ trong việc đấu tập, nhà đương kim vô địch LMHT thế giới – T1 đã tặng một món quà “vừa ngon vừa bổ” dành cho KDF.

Như nhiều game thủ LMHT đã biết, nếu không giành được suất tham dự CKTG vào cuối năm thì các đội tuyển được coi là đã kết thúc mùa giải của mình, các tuyển thủ ở các đội này có thể rời gaming house và về nhà hoặc đi chơi vì không còn lịch tập luyện hay thi đấu.

Vì nguyên nhân ấy, nếu không tham dự CKTG 2023 thì rất ít đội tuyển LMHT tại Hàn Quốc giữ nguyên đội tuyển ở gaming house, những đội tuyển chấp nhận đấu tập (với các đội đang thi đấu) lại càng ít hơn nữa.

Nhưng vào thời điểm ấy, KDF vẫn giữ được đội hình chính của mình ở gaming house và đã tập luyện rất nhiều với T1. Đây được cho là một trong những sự trợ giúp vô cùng ý nghĩa và giá trị mà KDF đã dành cho “LCK last hope”.

T1 tặng thịt bò cao cấp cho KDF.

T1 tặng thịt bò cao cấp cho KDF.

Có lẽ vì sự trợ giúp nồng nhiệt ấy, ngoài phần bánh mà T1 đã tặng cho các đội tuyển LCK cách đây vài ngày, T1 còn đặc biệt tặng riêng cho KDF nhiều suất thịt bò Hàn Quốc cao cấp để cảm ơn.

“Để ăn mừng chức vô địch CKTG 2023, T1 đã đích thân trao tặng (chúng tôi) một số suất thịt bò Hàn Quốc.

KDF cũng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi trở thành đối thủ đấu tập tại CKTG của T1. Trong mùa giải 2024 sắp tới, KDF cũng sẽ nỗ lực phát triển và trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ (ở LCK). Chúng tôi sẽ thưởng thức món thịt bò Hàn Quốc mà các bạn gửi cho chúng tôi.” – KDF chia sẻ.

KDF chia sẻ món quà mình nhận được từ T1.

KDF chia sẻ món quà mình nhận được từ T1.

Theo tìm hiểu, món quà mà T1 đã tặng cho KDF là thịt bò Hanwoo loại 1++, theo giá thị trường thì 1kg thịt bò Hanwoo 1++ có giá 433.500 KRW (khoảng 8 triệu VND). Dù KDF không hé lộ chi tiết nhưng nhiều fan ước tính món quà mà T1 đã tặng có giá cả trăm triệu VND.

Sau khi nhận được món quà này, KDF cũng đã chia sẻ hình ảnh cả đội tuyển này cùng nhau thưởng thức món thịt bò cao cấp trên fanpage của mình.

KDF mở tiệc liên hoan sau khi nhận được quà từ T1.

KDF mở tiệc liên hoan sau khi nhận được quà từ T1.

Hình ảnh các thành viên ăn uống khá vui vẻ được KDF chia sẻ.

Hình ảnh các thành viên ăn uống khá vui vẻ được KDF chia sẻ.

Xem thêm: Toyz đập bỏ nhẫn vô địch CKTG 2012 và tuyên bố chia tay làng Esports sau drama với godtone

Bạn thấy bài viết LMHT: T1 tặng thịt bò trị giá cả trăm triệu cho KDF vì đã giúp đỡ ở kỳ CKTG 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: T1 tặng thịt bò trị giá cả trăm triệu cho KDF vì đã giúp đỡ ở kỳ CKTG 2023 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: T1 tặng thịt bò trị giá cả trăm triệu cho KDF vì đã giúp đỡ ở kỳ CKTG 2023 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Tác giả Bleach sẽ tham gia nhiều hơn vào quá trình sản xuất anime trong thời gian tới

Viết một bình luận