LMHT: T1 tái ký hợp đồng thành công với Zeus, Gumayusi và Keria

Bạn đang xem: LMHT: T1 tái ký hợp đồng thành công với Zeus, Gumayusi và Keria tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau vài ngày kể từ khi hết hạn hợp đồng, nhà đương kim vô địch LMHT thế giới – T1 đã tái ký hợp đồng thành công với những ngôi sao của mình.

Sau khi lên ngôi vô địch CKTG 2023, T1 đã hết hạn hợp đồng cùng 3 tuyển thủ Zeus, Gumayusi và Keria. Điều này khiến khá nhiều fan lo lắng bởi T1 cũng như SKT chưa từng giữ nguyên đội hình của mình sau khi lên ngôi vô địch CKTG.

Nhưng sau khi chia sẻ teaser về đội hình trong mùa giải 2024, T1 đã thông báo về việc giữ chân thành công những ngôi sao sáng giá của mình trong đội hình vô địch CKTG 2023.

T1 đã giữ lại được toàn bộ đội hình lên ngôi vô địch CKTG 2023.

T1 đã giữ lại được toàn bộ đội hình lên ngôi vô địch CKTG 2023.

“Zeus đã tái ký hợp đồng với T1! Chúng tôi đang rất nóng lòng được thấy chặng đường tiếp theo của người chơi đường trên thần thánh “Zeus”.

Gumayusi đã tái ký hợp đồng với T1! Chúng tôi đang rất mong muốn được thấy hành trình sắp tới với “Gumayusi” độc nhất của chúng tôi.

Keria đã tái ký hợp đồng với T1! Chúng tôi đang rất kỳ vọng vào chuyến phiêu lưu sắp tới với THIÊN TÀI QUÁI VẬT HUYỀN THOẠI “Keria”.” – T1 thông báo về việc tái ký hợp đồng thành công với các ngôi sao của mình.

Về phần 2 thành viên còn lại, Oner vẫn còn hợp đồng đến năm 2024 và Faker vẫn còn hợp đồng đến năm 2025.

Về phần 2 thành viên còn lại, Oner vẫn còn hợp đồng đến năm 2024 và Faker vẫn còn hợp đồng đến năm 2025.

Trước đấy, đã có nhiều tin đồn về việc có rất nhiều đội LPL ngỏ ý chiêu mộ các thành viên hết hạn hợp đồng của T1. Đặc biệt, FMVP CKTG 2023 – Zeus được cho là đã từ chối nhiều lời đề nghị với mức lương “khủng” để tiếp tục sát cánh với những người đồng đội ở T1. Ngoài ra, Zeus cũng là người chơi đường trên đầu tiên trong lịch sử của đội tuyển này không rời đội sau khi vô địch CKTG.

Bên cạnh đó, T1 cũng đã tái ký hợp đồng cùng với HLV Tom – người đã đồng hành cùng T1 trong hành trình giành lại ngôi vương. Sau cùng, T1 được kỳ vọng sẽ tỏa sáng rực rỡ trong mùa giải 2024 sắp tới tại LCK.

Xem thêm: LMHT: ‘Bạn gái tin đồn’ của T1 Oner là ai?

Bạn thấy bài viết LMHT: T1 tái ký hợp đồng thành công với Zeus, Gumayusi và Keria có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: T1 tái ký hợp đồng thành công với Zeus, Gumayusi và Keria bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: T1 tái ký hợp đồng thành công với Zeus, Gumayusi và Keria của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Mùa giải xếp hạng 2024 sẽ có 3 Kỳ đi kèm 3 skin Vinh Quang

Viết một bình luận